Du lịch M.I.C.E là gì? Lợi ích mang lại cho Novaworld Phan Thiết?

Du lịch M.I.C.E là gì? Đặc điểm và lợi ích như thế nào? Loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm là khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. 

Đặc biệt khi dự án Novaworld Phan Thiết sẽ áp dụng hình thức du lịch M.I.C.E vào hệ thống tiện ích của mình. Điều này có thực sự mang lại hiệu quả? Tập đoàn Novaland sẽ triển khai ý tưởng này như thế nào?

Để trả lời cho tất cả những vấn đề trên, sau đây Lê Đình Phong sẽ đưa ra những thông tin cụ thể và đánh giá của mình để quý khách tham khảo.

du lich mice nova phan thiet

Du lịch M.I.C.E là gì?

M.I.C.E là cụm từ viết tắt của “Meeting Incentive Conference Event” – Hình thức du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện, triển lãm, khen thưởng được các doanh nghiệp lựa chọn để tổ chức cho nhân viên của mình.

trung tam hoi nghi du lich mice novaworld phan thiet

Đặc điểm của du lịch M.I.C.E

Đây là loại hình du lịch đang trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều lợi ích từ du lịch nghỉ dưỡng, tìm kiếm thị trường, phát triển kinh doanh, gặp gỡ đối tác,… Điều này sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đang trở thành phương án tối ưu hiện nay. 

xu huong du lich du lich mice novaworld phan thiet

to chuc su kien du lich mice novaworld phan thiet

Xu hướng du lịch M.I.C.E

Mặc dù đã phát triển mạnh mẽ tại thị trường Quốc tế nhưng ở Việt Nam loại hình du lịch M.I.C.E còn là khái niệm khá mới mẻ. Tuy nhiên khi nhận biết được nhu cầu của thị trường và những lợi thế từ du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu chú trọng phát triển mô hình này tại các dự án du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn. 

Du lịch M.I.C.E mang lại lợi ích gì?

Để hiểu hơn về những đặc điểm và lợi ích khách hàng nhận được từ du lịch M.I.C.E tại Việt Nam. Chuyên gia Lê Đình Phong sẽ đưa ra một số thông tin cụ thể để quý khách tham khảo như sau:

Đối với khách hàng

  • Tham gia các tour du lịch M.I.C.E mang đến cơ hội tham quan, nghỉ dưỡng thuận tiện, tiết kiệm chi phí và có thể gặp gỡ giao lưu với những người trong tầng lớp Thượng Lưu đến từ nhiều nơi trên thế giới.
  • Sự kết hợp hoàn hảo giữa công việc và nghỉ dưỡng mang lại cảm giác thoải mái cho những người tham gia và tăng hiệu quả trong công việc.
  • Cơ hội tốt để các công ty, doanh nghiệp, nhà đầu tư có thể tiếp cận và giao lưu với người nổi tiếng, doanh nhân, các công ty đối tác để hợp tác và mở rộng thị trường. 

Đối với các khu nghỉ dưỡng

  • Phần lớn các tour du lịch theo loại hình này sẽ có số lượng lớn người tham gia, cung cấp lượng khách dồi dào cho các khu nghỉ dưỡng.
  • Khách hàng là những người giàu có với nhu cầu lưu trú lâu hơn từ 3 – 4 lần, sử dụng nhiều dịch vụ VIP chất lượng cao và chi tiêu thoáng hơn. Điều này sẽ giúp mang lại lợi nhuận cao và ổn định.
  • Các đơn vị tham gia du lịch M.I.C.E đóng góp quan trọng để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của các khu nghỉ dưỡng, mở ra cơ hội tiếp cận gần hơn với khách hàng VIP, đặc biệt là khách quốc tế.

Du lịch M.I.C.E sẽ được triển khai tại Novaworld Phan Thiết như thế nào?

Tập đoàn Novaland sẽ đưa mô hình du lịch M.I.C.E vào kinh doanh trong dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết. Với lợi ích của mô hình du lịch này mang lại cùng với quy mô tầm cỡ của dự án chắc chắn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo mang lại hiệu quả cao chỉ trong thời gian ngắn.

Điều này vừa mang lại lợi ích cho khách hàng và cả doanh nghiệp. Khách hàng có được những trải nghiệm mới với chất lượng cao, nhiều tiện ích hấp dẫn – Doanh nghiệp sẽ có lượng khách hàng lớn và chi tiêu nhiều hơn cho các dịch vụ VIP mang lại nguồn lợi nhuận cao. 

Những tiện ích nổi bật mang nét đặc trưng của du lịch M.I.C.E tại Novaworld Phan Thiết mà quý khách có thể được trải nghiệm như:

  • Main Center: Trung tâm hội nghị quy mô lớn đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ nội thất và tiện ích cần thiết để tổ chức các hoạt động có nhiều người tham gia. 
  • Nhà phố, biệt thự cao cấp với hơn 16.000 sản phẩm với diện tích và phong cách kiến trúc đa dạng đủ để đáp ứng nhu cầu của lượng lớn khách hàng lưu trú.
  • Hệ thống 20 khách sạn chất lượng cao được quản lý bởi các thương hiệu đẳng cấp thế giới như: Novotel, Movenpick, Hyatt,… cung cấp địa điểm lưu trú hoàn hảo.

Như vậy Lê Đình Phong vừa mang đến cho quý khách toàn bộ thông tin cần biết về du lịch M.I.C.E và những lợi ích khi Novaland áp dụng hình thức này vào dự án Nova Phan Thiết. Hy vọng qua đây quý khách đã có thêm nhiều thông tin hữu.

Các nhà đầu tư bất động sản có thể tham khảo thêm chương trình mở bán và các phân khu đang bán tại dự án Novaland Phan Thiết sau đây:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *