Palm Marina Novaland

Loại: Nhà phố, biệt thự

Chủ đầu tư: Novaland

Palm Marina Novaland

Loại:

Nhà phố, biệt thự

Palm Marina là dự án nhà phố, biệt thự cao cấp của chủ đầu tư Novaland tại Quận 9. Dự án Palm Marina Novaland là khu nghỉ dưỡng sinh thái 3 mặt giáp sông, đang thu hút giới thành đạt quan tâm.

Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ góc nhìn của mình về dự án Novaland Quận 9, hi vọng quý khách thêm thông tin và cơ sở lựa chọn dự án phù hợp.

Novaland Group tiếp tục mở rộng thị trường ra khu vực ven TP. Hồ Chí Minh với nhiều dự án mới hấp dẫn trong thời gian gần đây. Trong đó nổi bật với dự án Suntec City đang được mở bán trong năm 2023.

Khu đô thị 1.000ha bao gồm các sản phẩm nhà phố, shophouse, biệt thự và chung cư cao cấp cùng nhiều tiện ích hiện đại.

Dự án tọa lạc ngay đường N8, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An thuận tiện đi lại, chỉ mất gần 30 phút về trung tâm Sài Gòn, sân bay Tân Sơn nhất và khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Nếu quý khách cảm thấy tò mò về dự án Novaland Long An có thể xem thông tin tại đây: Suntec City

phoi canh du an palm marina phu quoc

Bài viết dự án Palm Marina Novaland Group gồm:

1./ Tại sao mua nhà phố, biệt thự Quận 9
2./ Tại sao mua dự án Novaland Group
3./ Tại sao nên mua nhà phố, biệt thự Palm Marina Quận 9

1./ Tại sao mua nhà phố, biệt thự Quận 9

Từ 2014 đến nay, xu hướng lựa chọn nhà phố, biệt thự Compound tại Quận 9 của giới trung – thượng lưu tăng nhanh chóng. Đặc biệt, sau khi đường cao tốc Long Thành – Dầu giây thông xe. Kết nối từ Quận 9 về trung tâm được rút ngắn còn 20 phút di chuyển.

Khu vực Quận 9 có lợi thế là nhiều kênh rạch, sông lớn và mảng xanh tại các dự án nhà phố, biệt thự Quận 9 hơn 80%. Rất phù hợp để ở và nghỉ dưỡng.

Giá trị gia tăng tốt và đều theo thời gian

Hơn 5 năm làm việc tại Quận 9, Lê Đình Phong thấy khu vực Quận 9 phát triển rất mạnh. Tất cả các dòng sản phẩm đều tăng giá bán rất tốt. Và dòng nhà phố, biệt thự cũng không ngoại lệ. Tuy tỷ suất lợi nhuận không cao hơn so với đất nền nhưng tính trên giá trị thì rất lớn.

Ví dụ:

  • Biệt thự Villa Park

Giá lúc mở bán năm 2010 là 4 – 18 tỷ/căn. Giá bán năm 2023 là 16 – 40 tỷ/căn.

  • Biệt thự Lucasta Khang Điền

Giá lúc mở bán năm 2015 là 6.7 tỷ – 11.2 tỷ/căn. Giá bán năm 2023 là 13 – 30 tỷ/căn.

  • Khu nhà phố cao cấp River Park

Giá bán năm 2017 là 2.9 tỷ/căn. Giá bán năm 2023 là 4.5 tỷ – 4.7 tỷ/căn.

  • Park Riverside

Giai đoạn 1 mở bán 2015

Nhà phố 5x15m giá 2,7 tỷ. Giá bán năm 2023 là 4,5 tỷ – 4,8 tỷ/căn.

Giai đoạn 2 mở bán 2017

Nhà phố 5x15m giá từ 3,6 tỷ. Giá bán năm 2023 là 4,9 tỷ – 5,1 tỷ/căn.

Ngoài ra, còn nhiều dự án như Mega Ruby, Mega Residence, Melosa Garden, Merita, Rio Vista, The Venica … giá trị gia tăng trung bình 15% mỗi năm.

Thanh khoản nhà phố, biệt thự Quận 9 rất tốt

Phong đã bán hầu hết các dự án nhà phố tại Quận 9 trong những năm qua. Từ những ngày đầu dự án mới san lấp đến lúc hình thành và cư dân vào ở.

Những giai đoạn đầu khách hàng đầu tư rất nhiều. Nhưng sau 3 – 7 lần giao dịch thứ cấp, các dự án đã tìm được phần có nhu cầu ở thật.

Nên hiện tại, rất có để tìm mua sản phẩm nhà phố, biệt thự Quận 9. Bởi nhu cầu bán hầu như không có hoặc có bán thì giá rất cao, nhưng số lượng bán ra không nhiều.

Để minh chứng cho điều Phong chia sẻ, quý khách có thể tìm hiểu các dự án như Mega Ruby, Mega Residence, Melosa Garden, Merita, Rio Vista, The Venica, Lucasta, Villa Park …

Tiềm năng dòng biệt thự, nhà phố Quận 9

Kết nối giao thông tại Quận 9 về trung tâm càng thuận tiện hơn. Đường Liền Phương và Đỗ Xuân Hợp đang mở rộng lên 30m rất đẹp. Đường Song Hành cao tốc dự kiến tháng 6 thông xe.

Các dự án tại khu Rạch Chiếc Quận 2 đang hình thành, nhiều phân khu đã sáng đèn rất đẹp. Đây là yếu tố mà Phong đánh giá rất cao giúp giá trị khu vực Quận 9 tăng mạnh trong vài năm tới.

Ngoài ra, quĩ đất phát triển dự án ngày càng khan hiếm, nhất là các dự án 3 mặt giáp bên sông lớn như Palm Marina càng khan hiếm hơn.

2./ Tại sao mua dự án Novaland Group

Novaland – chủ đầu tư NỘI được Phong và chuyên gia SaleReal đánh giá rất cao bởi:

+ Tiềm lực tài chính mạnh và rất uy tín.
+ Sản phẩm bàn giao chất lượng và rất đẹp. Tiện ích gần như phối cảnh.
+ Dịch vụ quản lí sau khi dự án đi vào hoạt động rất tốt.
+ Sản phẩm của Novaland, khách hàng mua đầu tư lời nhiều. Còn khách hàng mua ở rất ưa thích.

Tuy nhiên, các sản phẩm của Novaland bàn giao khá dài so với nhiều chủ đầu tư còn lại. Thường một số dự án của Novaland xây dựng đến 3 năm – 3.5 năm. Mặc dù nhà đầu tư lời rất khi mua đầu tư, nhưng tỷ suất lợi nhuận không cao. Bởi dòng tiền bị ngâm lâu, trong khi đặc thù sản phẩm Novaland thường tăng giá mạnh khi dự án bàn giao nhà.

Đánh giá của Phong về dự án của Novaland là NÊN MUA.

Một số dự án mà tập đoàn Novaland đang triển khai năm 2023, quý khách có thể tìm hiểu thêm như The Wate Bay, The Grand Manhattan, The Palace Residence , Aqua City Novaland

3./ Tại sao nên mua biệt thự Palm Marina Quận 9

Dự án Palm Marina là khu biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái có 3 mặt giáp sông rất đẹp. Dự án rất phù hợp cho quý khách hàng thích sự yên tĩnh gần thiên nhiên, gần sông nước. Nơi thư giãn cùng với gia đình sau ngày dài làm việc.

Điều Phong đánh giá cao về vị trí dự án Palm Marina tọa lạc ngay đường dẫn cao tốc Long Thành – Dầu Giây ( Vị trí tương tự như vòng xoay Phú Hữu, đoạn giao nhau giữa đường cao tốc với đường Vành Đại 2.

vi tri du an palm marina quan 9

Nên kết nối giao thông từ dự án Palm Marina Quận 9 về trung tâm chỉ khoảng 35 – 45 phút di chuyển. Nhìn thời gian di chuyển thì thấy xa, nhưng Phong đánh giá đối với quãng đường 35 – 45 phút đến chỗ làm tại Sài Gòn là bình thường. Trong khi, từ dự án lên cao tốc một đường thẳng đã vào trung tâm thành phố. Không lo lắng tình trạng kẹt xe.

Khu nhà phố, biệt thự Lakeview City – dự án được phát triển bởi Novaland hình thành rất đẹp từ khu đất trống, chưa có gì:

lakeview city novaland quan 2

Phối cảnh khu công viên dự án Palm Marina Novaland

vi tri cong vien du an palm marina novaland

vi tri nha mau du an palm marina

tien ich du an palm marina novaland

tien ich cong vien du an palm marina

Thông tin dự án Palm Marina Novaland

Tên dự án: Palm Marina
Chủ đầu tư: Novaland Group
Phân khu gồm:
Phân khu A: Diện tích 1,38 triệu m2
Phân khu B: Diện tích 1,59 triệu m2

Trên đây là một số đánh giá của Lê Đình Phong về dự án Palm Marina Novaland, hi vọng quý khách có thêm thông tin bổ ích về dự án Quận 9 mới của Novaland này.

Dự án Palm Marina Novaland đang nhận Booking

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ0938.35.22.26

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email