Loại: Đất nền nhà phố, biệt thự

Chủ đầu tư: Nam Khang

Giá (m²): 24.5 triệu/m2

Xây dựng: 01/12/2018

Số căn: 297 căn

Dự án Green City

Loại:

Đất nền nhà phố, biệt thự

Số căn:

297 căn

Giá (m²):

24.5 triệu/m2

Xây dựng:

01/12/2018

Green City là dự án mới tại đường Tam Đa chính thức ra mắt thị trường đầu năm 2023. Dự án Green City được Lê Đình Phong và nhiều chuyên gia trong SaleReal đánh giá rất cao, là cơ hội đầu tư tốt cho nhà đầu tư đầu nắm bắt.

Sau đây, Lê Đình Phong chia sẻ thông tin và đánh giá có nên đầu tư dự án Green City Quận 9, hi vọng quý khách có thêm cơ sở để lựa chọn đầu tư phù hợp nhu cầu của mình năm 2023.

phoi canh du an dat nen quan 9

Trước khi đặt bút viết bài này, Phong có cơ hội gặp gỡ Mr. Quân – CEO của công ty SaleReal – 1 đơn vị gắn bó rất lâu của thị trường khu Đông Sài Gòn. Ngoài ra, Anh Quân vừa là một người thầy, một người anh đã dẫn nhắt Phong từ những ngày đầu vào lĩnh vực bất động sản.

Sau khi được hỏi về có nên đầu tư dự án Green City, Phong được anh Quân chia sẻ một câu chuyện trải nghiệm của anh về thị trường đất nền Quận 9 trong hơn 4 năm qua.

Chuyện kể từ người 2 vai trò môi giới và đầu tư

Vào khoảng đầu năm 2012, đường Võ Chí Công bắt đầu đưa vào hoạt động, Cao tốc Long Thành đang làm, lúc đó công ty anh có triển khai dự án đất nền The Sun City Minh Sơn ngay vòng xoay Đường Liên Phường.

Nói thật lúc công ty đi thị trường thì rất oải ( kiểu như anh em trung tâm đi VinCity Quận 9 hiện tại vậy đó ). Phú Hữu lúc này là 1 đại công trường, hạ tầng thì lầy lội đường sá sập sệ, dân cư thì lèo tèo chỉ có một ít dọc Liên Phường ….

Nhìn anh em lắc đầu ngao ngán sao mỗi cái ổ gà, và đi tìm quán cafe mỏi cả mắt.

Ai cũng lắc đầu, làm sao bán được với giá 12 triệu/m2 ?

Lang thang vài ngày để tìm hiểu thị trường xung quanh thì thấy giá xung quanh hầu như rất rẻ. Dự án Phú Nhuận có 6 – 8 triệu/m2 diện tích từ 200 – 500 m2/nền để không. Khang an địa ốc 3 có 7 – 11 triệu/m2 diện tích từ 120 – 350m. Hoàng Anh Minh Tuấn bán cùng lúc với mình mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp hiện hữu có giá 12,5 – 17 triệu/m2, Nam Long – Kiến Á từ 9 – 16 triệu/m2 …

Buổi tối anh em đi thị trường về xem dân tình sao thì ôi thôi kiếm quán nhậu mờ mắt. Chỉ có mỗi quán Bắp bò bờ sông ở đường Đỗ Xuân Hợp, nhậu xong 19h45 chạy về nhà trọ ở Dương Trần Não thì đúng nghĩa đi nhậu về khuya ở QUÊ .

QUẬN 9 LÚC ĐÓ LÀ QUÊ THẬT EM À!

Năm 2014 kết hợp với 2 ông anh hợp tác triển khai dự án đất nền phân lô ở đường Gò Cát – Phú Hữu Q9 bán với giá 10 – 13 triệu /m2.( Dự án đầu tiên Phong bán khi vào làm bất động sản, hiện tại giá dự án này lên 40 triệu/m2 )

Thời điểm đó là cao tốc đoạn từ Mai Chí Thọ ra đến Võ Chí Công thông xe. Giai đoạn đó Khang Điền mở bán dự án Mega Ruby. Lúc đó anh em làm đất ai cũng bỉu môi kêu giá trên trời đi mua đất cho sướng, nhưng thật ra thì bây giờ mới thấy mua cả 2 đều sướng.

Tháng 2/2015 bắt đầu thông xe toàn tuyến cao tốc

Năm 2016 dưới áp lực giao thông tăng mạnh, đường Nguyễn Duy Trinh đoạn quận 2 không thể chịu tải áp lực giao thông vào Mai Chí Thọ. Trong thời gian chờ Song Hành, thành phố cho phép xe honda di chuyển trên 1 phần Cao Tốc .

Lúc này mới thấy sự quan trọng của yếu tố Giao Thông hạ tầng trong việc phát triển lôi kéo dân cư ,dịch vụ và tăng giá của bất động sản như thế nào .

Hôm qua ngồi chém gió với mấy anh em, tổng hợp lại tình hình đất nền Khu quận 9 thì hết hồn giá bán Hoàng Anh Minh Tuấn TỪ 65 – 180 triệu/m2. Khang an – Địa ốc 3 bây giờ đã 32 – 70 triệu/m2 . The Sun city Minh Sơn 30-40 triệu/m2 . Phú Nhuận 3 1- 60 triệu ….

Chỉ trong vòng 2-3 năm, giá đất đã thay đổi chóng mặt nhờ hạ tầng giao thông, dân cư đổ về, khu Công nghệ Cao phát triển.

ĐẤT NỀN là vậy, ngoài sóng thì hạ tầng giao thông sẽ ảnh hưởng cao nhất. Khi giao thông thuận tiện thì chắc chắn sẽ có dân về ở, đi kèm với đó sẽ là dịch vụ tiện ích. Mặt bằng giá liên tục tăng theo tốc độ phát triển của đô thị.

Quận 9 bây giờ, Vành Đai 3 còn nguyên đó cho ai muốn đầu tư đất nền !!!

Đến đây, chắc chắn quý khách đã hình dung sơ bộ về tình hình thị trường Green City. Còn tiếp theo, Lê Đình Phong chia sẻ chi tiết hơn về tiềm năng tăng giá khi đầu tư Green City, hi vọng quý khách có thêm số liệu tương quan và cơ sở để đưa ra quyết định mua dự án.

Green City nằm mặt tiền đường Tam Đa, Quận 9. Ngay đường dẫn lên cao tốc của đường Vành Đai 3 giao với cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Vị trí dự án Green City gần như Phú Hữu, Quận 9 trong 4 năm về trước. Khi đường dẫn cao tốc đường Vành Đai 2 với cao tốc hoàn thành. Kết nối về trung tâm thuận tiện hơn và hạ tầng này còn thúc đẩy giá trị các dự án tại Phú Hữu tăng rất mạnh.

Yếu tố chờ tiềm năng tăng giá dự án Green City trong 2 năm tới !

Tăng giá nhờ các đô thị lớn xung quanh

+ VinCity Quận 9 của VinGreen Cityoup: Sau hơn 1 năm chờ đợi thì VinCity Quận 9 đã mở bán. Với thông tin này, chúng tôi tin tưởng thị trường bất động sản Quận 9 sẽ nóng sốt ngay sau Tết Âm Lịch.

Hiện VinCity Quận 9 là một đại công trình, gần như tất cả các nhà thầu tại Việt Nam đều tham gia thi công móng cọc cho siêu đô thị này.

+ Dự án Palm Marina của Novaland: Đã mở bán giai đoạn 1, và đang làm hạ tầng giao thông.

vi tri palm marina

Vị trí dự án Palm Marina bên cạnh Green City

=> Lê Đình Phong tin tưởng sử phát triển của những khu đô thị trên, sẽ kéo theo sự tăng giá của dự án Green City. Bởi vị trí các dự án liền kề bên nhau.

Tín hiệu tốt từ hạ tầng giao thông

+ Đường Vành Đai 3: Đây là tuyến đường rất quan trọng, cấp thiết để kết nối thành phố Hồ Chí Minh với các địa phương và đô thị vệ tinh xung quanh gồm Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Đồng Nai và Tây Ninh. Và theo quy hoạch dự án Green City nằm trên đoạn 1( Nhơn Trạch – Đồng Nai – Tân Vạn – TP.HCM dài 26,3km, quy mô giai đoạn 1 làm 4 làn xe, giai đoạn 2 làm 8 làn xe lưu thông ) thuộc trục đường Vành Đai 3.

duong vanh dai 3

Quy hoạch đường Vành Đai 3 – đoạn đi qua dự án Green City  dự kiến VinGreen Cityoup sẽ triển khai.

Theo thông tin chúng tôi nhận được, thì đoạn đường Vành Đai 3 từ VinCity Quận 9 đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây sẽ được VinGreen Cityoup thi công triển khai.

Tham khảo thông tin dự án Vành Đai 3 sẽ là đường cao tốc Thành Phố trong tương lai: https://tuoitre.vn/duong-vanh-dai-3-tp-hcm-se-la-duong-cao-toc-20190111171443165.htm

+ Đường dẫn cao tốc Vành Đai 3 với cao tốc Long Thành – Dầu Giây: Vị trí dự án Green City nằm ngay bên đường dẫn lên cao tốc Vành Đai 3, nút giao thông rất quan trọng các tỉnh Đông – Tây Nam Bộ giao thương hàng hóa. Đây là điểm tập kết , bãi trung chuyển hàng hóa, ga Depot, bến xe, bãi để xe. Ngoài ra, khúc giao vành đai 3 với cao tốc là nút giao thông quan trọng đến sân bay long thành.

duong dan cao toc vanh dai 3

Quy hoạch đường dẫn Vành Đai 3 với cao tốc Long Thành – Dầu Giây ngay dự án Green City

=> Khu vực được hưởng lợi nhất từ hạ tầng này, theo Lê Đình Phong là dự án Green City. Bởi dự án ngay bên đường dẫn lên cao tốc – đoạn Vành Đai 3 giao với cao tốc Long Thành.

Giá trị tăng theo các đợt bán hàng

Green City đang mở bán giai đoạn 1 với giá bán từ 24.5 triệu/m2. Rẻ hơn so với các dự án cùng trục đường Tam Đa từ 5 – 16 triệu/m2. Ngoài ra, theo khảo sát của chúng tôi, nhiều dự án đầu đường Tam Đa giao với Nguyễn Duy Trinh từ 35 – 40 triệu/m2.

Theo đánh giá của chúng tôi, thì dự án Green City đang có giá tốt nhất thị trường đất nền dọc đường Tam Đa hiện tại.

Chưa kể đến, dự án còn 3 mặt giáp sông lớn, rất thoáng mát. Dễ mua đi bán lại sau này, bởi nhu cầu lựa chọn an cư gần sông nước, hợp phong thủy ngày một tăng cao.

Trên đây là các yếu tố đánh giá tiềm năng có nên đầu tư dự án Green City. Tuy nhiên, mỗi quý khách sẽ có dòng tiền, nhu cầu, kỳ vọng lợi nhuận khi đầu tư khác nhau. Nên chọn căn nào, lựa chọn phương án nào đầu tư phù hợp, nên sử dụng đòn bẩy tài chính hay không thì cần đi sâu vào phân tích chi tiết.

Quý khách có thể gọi hotline, để được hỗ trợ tư vấn đầu tư Green City hay dự án khác phù hợp hơn.

Tư vấn đầu tư dự án Green City Quận 9

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ0901.377.389

Vị trí dự án Green City ở đâu?

Tọa lạc mặt tiền đường Tam Đa, Long Trường, Quận 9 và 3 mặt giáp sông Tắc thoáng mát. Cách đường dẫn cao tốc Vành Đai 3 với cao tốc Long Thành – Dầu giây chưa đến 2 km.

vi tri du an dat nen quan 9

Điểm cộng vị trí dự án là 3 mặt giáp sông nên không gian sống rất trong lành, mát mẻ. Một nơi làm nơi an cư rất tốt.

Mặt bằng dự án Green City Quận 9

Mặt bằng dự án Green City

phoi canh tong the du an green city

Mặt bằng giai đoạn 1 dự án Green City

mat bang giai doan 1 green city

phoi canh nha pho lien ke green city

thiet ke nha pho lien ke green city

shophouse green city quan 9 phoi canh

mat bang shophouse quan 9

Tiến độ dự án Green City và hình ảnh thực tế

tien do green city

Chủ đầu tư đang làm bờ kè ven sông dự án Green City

tien do green city

Sông xanh mát tại dự án Green City

bo ke du an green city

Bờ kè dự án Green City đang dần hoàn thiện

Thông tin dự án Green City Quận 9

Tên dự án: Green City
Quy mô dự án: 23,7 ha
Mật độ xây dựng: 66%
Quy hoạch giai đoạn 1: 11,1ha
Diện tích : 73m2 – 167.3m2
Tổng Sản Phẩm: 297 lô. Trong đó:
+ Nhà Phố liên kế vườn: 105 lô
+ Shop House: 138 lô
+ Village Ven Sông: 54 lô

Trên đây là những thông tin và đánh giá của Lê Đình Phong về có nên đầu tư dự án Green City, hi vọng quý khách thêm những thôn tin bổ ích.

Quý khách còn băn khoăn khi chọn đầu tư có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hoặc đăng ký để nhận thông tin mới nhất về dự án qua Mail.

Dự án Green City hiện đang nhận Booking giai đoạn 2

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ0901.377.389

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email