Loại: Căn hộ cao cấp

Chủ đầu tư: Phú Mỹ Hưng

Babylon Garden

Loại:

Căn hộ cao cấp

Babylon Garden là dự án căn hộ thứ 2 mà công ty Phú Mỹ Hưng thực hiện triển khai bên ngoài khu đô thị Phú Mỹ Hưng sau dự án Saigon South Residences. Dự án Babylon Garden đang được rất đông khách hàng quan tâm nhờ vị trí đẹp ngay đường Đào Trí lại còn liền kề bên sông Đồng Nai thoáng mát.

Bài viết sau, Lê Đình Phong chia sẻ thông tin và đánh giá về dự án Babylon Garden Phú Mỹ Hưng. Hi vọng qua bài viết sau, quý khách quan tâm có thêm thông tin bổ ích để tham khảo.

phoi canh du an babylon garden phu my hung

Phối cảnh dự án

Thông tin dự án The Babylon Garden Phú Mỹ Hưng

Tên dự án: Babylon Garden Phú Mỹ Hưng.

Chủ đầu tư: Phú Mỹ Hưng.

Vị trí: Đào Trí, Phường Phú Mỹ, Quận 7.

Diện tích: 50.256,1 m2.

Loại hình: Căn hộ Quận 7, Trung tâm thương mại – dịch vụ, Văn phòng, Shophouse, Officetel.

Số lượng: 2.000 căn (chưa chính thức).

Mật độ xây dựng: 40% – 43%.

Thời điểm mở bán dự kiến: 2020.

Vị trí Babylon Garden Phú Mỹ Hưng tiềm năng ra sao?

Babylon Garden tọa lạc tại đường Đào Trí, Quận 7. Song Song trục đường Đào Trí là sông Đồng Nai nên không gian sống tại các dự án dọc trục đường này rất thoáng mát.

Vị trí dự án theo Lê Đình Phong là đẹp mà không đẹp.

Đẹp ở đây là vị trí dự án kết nối qua Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút di chuyển và giáp bên sông thoáng mát. Đặc biệt, đoạn sông này là hợp lưu giữa sông Sài Gòn và sông Đồng Nai rất rộng lớn nên vừa mang đến những làn gió mát mẻ, vừa mang lại view vĩnh viễn rất đẹp ra sông.

view thuc te du an sunshine diamond river

View thực tế từ Sunshine Diamond River – Một dự án căn hộ thuộc đường Đào Trí

Điểm chưa đẹp ở đây là đoạn đường Đào Trí đi qua dự án chưa được nâng cấp nên còn lôm côm và hay bị ngập nước mỗi khi triều cường. Tuy nhiên, đoạn đường này dự kiến sẽ được xây dựng cuối năm 2020. Các chủ đầu tư như Sunshine Group, TTC Land, Hưng Thịnh, An Gia đã đóng tiền cho chính quyền Quận 7 để nâng cấp đoạn đường Đào Trí từ đường Gò Ô Môi đến đoạn cầu Phú Mỹ.

Nên vấn đề trên sẽ được khắc phục trước khi cư dân dọn về sinh sống tại dự án Babylon Garden.

Điểm nổi bật vị trí Babylon Garden

Như tôi chia sẻ ở trên, dự án Babylon Garden qua bên Phú Mỹ Hưng rất dễ dàng. Nên cư dân sống tại căn hộ dễ dàng thừa hưởng tiện ích nơi đây mà không cần đi đâu xa. Và cũng nên nhớ rằng, để được sử dụng dịch vụ này, cư dân Phú Mỹ Hưng phải chi trả rất nhiều vào giá bán khi mua dự án tại Phú Mỹ Hưng.

Ngoài ra, từ vị trí dự án cũng rất thuận tiện về trung tâm thành phố và khu vực sầm uất khác như:

  • Babylon Garden -> Trung tâm Quận 1: Thời gian 35 phút di chuyển.
  • Babylon Garden -> Khu công nghệ cao Quận 9: Thời gian 30 phút di chuyển.
  • Babylon Garden -> Khu đô thị Thủ Thiêm: Thời gian 30 phút di chuyển. ( 2 năm tới có cầu Thủ Thiêm 4 thời gian sẽ rút ngắn còn khoảng 10 phút).

vi tri du an babylon garden phu my hung

Vị trí dự án

Lợi thế giáp sông là điểm cộng rất lớn cho vị trí dự án. Xu hướng chọn không gian sống gần sông làm nơi an cư của giới trung – thượng lưu Sài Gòn đang rất cần bởi không gian sống mát mẻ. Hầu hết các cư dân sống trong căn hộ có độ tuổi từ 30 – 45 tuổi và điều họ cần quan tâm chính là chất lượng cuộc sống cho cả gia đình. Nên các dự án giáp bên sông lớn như Babylon Garden Phú Mỹ Hưng luôn được ưu tiên lựa chọn.

Và có thể thấy, các dự án trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng không có lợi thế này. Điều này sẽ thu hút một nhóm lớn khách hàng đang ở căn hộ Phú Mỹ Hưng dịch chuyển ra dự án Babylon Garden bởi 2 khu vực gần như tương đương về mặt vị trí khi chỉ cách nhau chưa đến 2km và dự án Babylon Garden cũng là dự án của Phú Mỹ Hưng.

Tiềm năng vị trí dự án

Tiềm năng vị trí dự án chắc chắn sẽ ăn theo trục đường Đào Trí bởi vị thế đẹp của trục đường này. Song song với đường Đào Trí là sông Đồng Nai rất rộng nên không gian sống tại khu vực lúc nào cũng thoáng mát mẻ nhờ những làn gió từ sông.

Quỹ đất sạch dọc trục đường Đào Trí còn rất nhiều mà còn được phát triển bởi những chủ đầu tư lớn hàng đầu Việt Nam như Phú Mỹ Hưng, Sunshine Group, Vạn Thịnh Phát, TTC, An Gia, Hưng Thịnh nên các dự án sẽ được đảm bảo hình thành rất đẹp và đồng bộ.

Ngoài ra, 2 yếu tố chờ tiềm năng giúp giá bán của khu vực Đào Trí tăng mạnh là quy hoạch nâng cấp đường Đào Trí lên 40m ( các chủ đầu tư đã đóng tiền ) và khu đô thị 6 sao Mũi Đèn Đỏ hình thành.

Chưa kể đến, một số yếu tố hạ tầng chung của thị trường khu Nam như cầu Thủ Thiêm 4, hầm chui – cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ … cũng ảnh hưởng ít nhiều đến giá trị bất động sản khu Đào Trí.

tien ich du an babylon garden

Phối cảnh tiện ích dự án

Trên đây là những đánh giá của Lê Đình Phong về căn hộ Babylon Garden. Hi vọng quý khách có thêm thông tin để tham khảo.

Hiện tại, thông tin chi tiết về mặt bằng, giá bán, chính sách dự án Babylon Garden Phú Mỹ Hưng chưa được công bố. Lê Đình Phong sẽ cập nhật trong bài viết này sớm nhất cho quý khách khi có thông tin.

Nếu quý khách quan tâm bất động sản Đào Trí giai đoạn này thì tôi xin gợi ý thêm một dự án đáng xem xét lựa chọn là Sunshine Diamond River. Một dự án đang giao dịch rất tốt tại Quận 7, được rất đông khách hàng mua ở và nhà đầu tư quan tâm nhờ tiềm năng vị trí đường Đào Trí đã hiện rõ ràng.

Hỗ trợ tư vấn dự án Babylon Garden

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0938.35.22.26

Hoặc đăng ký để nhận thông tin và bảng giá trước qua Email