Darkhorse Architecture

Darkhorse Architecture là một trong những đối tác lớn của Meyland – Tân Á Đại Thành trong dự án khu đô thị Meyhomes Phú Quốc. Đây là tập đoàn nổi tiếng thế giới chuyên về lĩnh vực kiến trúc và tư vấn kỹ thuật hứa hẹn sẽ là nhân tố góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho dự án khu đô thị mới tại Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Sau đây chuyên gia Lê Đình Phong sẽ giới thiệu chi tiết về tập đoàn Darkhorse Architecture và đánh giá ảnh hưởng của doanh nghiệp này trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc như thế nào? Xin mời quý khách cùng theo dõi.

logo darkhorse architecture

Darkhorse Architecture là ai?

Darkhorse Architecture là doanh nghiệp chuyên về kiến trúc và tư vấn kỹ thuật đến từ Úc, được biết đến là thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới hiện nay. Trên chặng đường phát triển của mình, doanh nghiệp này đã trở thành đối tác chuyên cung cấp các giải pháp nội thất chất lượng cao cho nhiều dự án lớn tại các quốc gia trên thế giới.

vinh danh darkhorse architecture

Lễ vinh danh Darkhorse Architecture

Với chiến lược kinh doanh rõ ràng mang đến nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã giúp tập đoàn Darkhorse Architecture đạt được nhiều thành công và ý kiến đánh giá tích cực từ đối tác cũng như khách hàng. 

Sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia trên thế giới cùng với sự am hiểu và kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật kiến trúc và văn hóa của nhiều quốc gia. Điều này đã giúp các công trình do Darkhorse Architecture tạo ra luôn thể hiện được nét khác biệt, thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp, là lựa chọn hàng đầu của các đối tác lớn trên toàn cầu.

Darkhorse Architecture tạo nên sự khác biệt cho khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Tập đoàn Darkhorse Architecture là một trong những đối tác chiến lược đáng tin cậy có đầy đủ năng lực được Tân Á Đại Thành lựa chọn bên cạnh nhiều tên tuổi lớn đến từ các dạng tiếng thế giới cùng tham gia vào dự án Meyhomes Phú Quốc. Một dự án khu đô thị đẳng cấp Quốc tế được hình thành tại phường An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

meyhomes capital phu quoc darkhorse architecture

Khu đô thị Meyhomes Phú Quốc

Sự xuất hiện của thương hiệu thiết kế nổi tiếng thế giới tại dự án đã tạo được sự chú ý mạnh mẽ của các nhà đầu tư và giới truyền thông. Với kỳ vọng Darkhorse Architecture sẽ tạo nên bước đột phá trong phong cách kiến trúc, thể hiện được sự đẳng cấp và không gian sống đỉnh cao dành cho giới thượng lưu tại Phú Quốc.

Trước khi đưa ra những phương án thiết kế cho dự án, Darkhorse Architecture đã có thời gian tìm hiểu và phân tích nét văn hóa đặc trưng của người dân Việt Nam, cùng với sự kết hợp hài hòa của kiến trúc hiện đại phương Tây. Điều này sẽ giúp tạo ra những những công trình kiến trúc phù hợp với đời sống của người dân Việt cũng như mang lại nhiều sự khác biệt, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch quốc tế.

Về tổng thể, khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc  sẽ khoác trên mình không gian kiến trúc châu Âu làm chủ đạo, kết hợp với một số yếu tố của kiến trúc theo văn hóa của người Việt Nam. Đặc biệt không gian sống tại đây có sự hoa quyền tuyệt vời giữa kiến trúc và môi trường tự nhiên. Tất cả sẽ tạo nên một cuộc sống lý tưởng, mang lại những tác động tích cực đến cuộc sống vật chất và tinh thần của người dân.

Vì vậy lựa chọn đơn vị tư vấn kiến trúc Darkhorse Architecture được xem là một bước đi hoàn toàn hợp lý và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hiệu quả đột phá cho khu đô thị mới tại TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Không chỉ thỏa mãn các tiêu chí kiến trúc của khách hàng mà còn mang đến nhiều giá trị khác biệt, trở thành công trình biểu tượng cho khu đô thị đẳng cấp Quốc tế nằm ngay trung tâm thành phố đảo Phú Quốc.

Trên đây là những nội dung thông tin về tập đoàn Darkhorse Architecture được chia sẻ với chuyên gia Lê Đình Phong và những đánh giá tác động đến dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Hi vọng quý khách đã có được nghỉ lời giải cho mọi thắc mắc liên quan đến doanh nghiệp này.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *