Đại lộ trung tâm An Thới

Đại lộ trung tâm An Thới được mệnh danh là “con đường tỷ đô” rất nổi tiếng tại khu vực phía nam đảo Phú Quốc. Công trình có ý nghĩa cực kỳ quan trọng trong chiến lược phát triển hoàn thiện cơ sở hạ tầng của thành phố Phú Quốc, góp phần thúc đẩy tiềm năng của bất động sản và ngành du lịch.

Một trong những dự án được thừa hưởng trọn vẹn những lợi ích từ con đường du lịch nổi tiếng này là khu đô thị Meyhomes Phú Quốc của Meyland Group. 

Và để giúp quý khách hiểu được giá trị của đại lộ trung tâm An Thới Phú Quốc cùng những giá trị mà tuyến đường này mang lại cho dự án mới của Meyland. Chuyên gia Lê Đình Phong xin mời quý khách theo dõi thông tin được đề cập trong bài viết hôm nay.

Vị trí đại lộ trung tâm An Thới ở đâu?

Vị trí đại lộ trung tâm An Thới ở tại xã Dương Tơ, thị trấn An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Tuyến đường này chạy song song suốt chiều dài của Bãi Trường, đây là nơi được mệnh danh là Thiên Đường du lịch khi sở hữu bãi biển tự nhiên nổi tiếng được vinh danh trên thế giới.

vi tri dai lo trung tam an thoi

Vị trí Đại lộ trung tâm An Thới

Thông qua tuyến đường này khách du lịch có thể tiếp cận nhiều địa điểm tại phía nam đảo Phú Quốc, cung cấp nhiều trải nghiệm vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng và khám phá thú vị. Vì vậy, nơi đây được mệnh danh là địa điểm không thể bỏ qua đối với du khách và đang ngày càng hoàn thiện để trở thành trung tâm du lịch sầm uất bậc nhất của đảo Ngọc.

Quy hoạch đại lộ trung tâm An Thới Phú Quốc như thế nào?

Đại lộ trung tâm An Thới được quy hoạch với chiều dài từ điểm đầu đến điểm cuối của Bãi Trường Phú Quốc. Tuyến đường có lộ giới rộng 36m và có phần vỉa hè rộng 10m, trở thành tuyến đường ven biển đẹp nhất tại Phú Quốc, thu hút được rất nhiều khách du lịch.

Được đánh giá là tuyến đường có vị trí đắc địa nên khu vực này đã tập trung nhiều dự án bất động sản cao cấp đến từ những thương hiệu lớn hàng đầu trong và ngoài nước. Ví dụ: Sailing, Park Hyatt, Novotel, Regent, Pullman, Soil By Melia,… Nơi đây tập trung lượng lớn cư dân và khách tham quan là những người có điều kiện kinh tế tài chính dồi dào với mức chi tiêu cao, tạo nên thị trường kinh doanh tiềm năng cho các dự án bất động sản.

Đại lộ trung tâm An Thới mang đến lợi cho dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Là dự án mới được xây dựng tại tại thị trấn An Thới với vị trí nằm ngay trục đường đại lộ trung tâm An Thới. Dự án khu đô thị Meyhomes Phú Quốc sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi còn lại trên “con đường du lịch tỷ đô” tạo nên những cơ hội đầu tư lý tưởng mà khách hàng không thể bỏ qua tại thị trường bất động sản Phú Quốc năm 2023.

du an meyhomes capital phu quoc dai lo trung tam an thoi

Đặc biệt từ khi công trình giao thông này hoàn thành và đi vào hoạt động đã có những tác động rõ rệt đến sự phát triển kinh tế – xã hội. Đặc biệt là 2 lĩnh vực trọng điểm gồm du lịch và bất động sản. Tất cả các dự án trong khu vực có tuyến đường đi qua đều có giá trị tăng trưởng đột biến và khả năng khai thác tối ưu, mang lại nhiều hiệu quả.

Hiện nay, Meyhomes Capital Phú Quốc đang là một trong những dự án được hưởng lợi trực tiếp từ tuyến đường du lịch tỷ đô. Nhờ vậy mà giá trị và sức hút của dự án trên thị trường đã có sự tăng trưởng đột biến ngay từ khi vừa được ra mắt. 

Đặc biệt khi thời điểm dự án hoàn thành và bàn giao cho khách hàng thì chuyên gia nhận định giá trị sẽ tăng trưởng vượt bậc, mang lại lợi nhuận sớm cho các nhà đầu tư.

Trên đây là thông tin giới thiệu vị trí và quy hoạch đại lộ trung tâm An Thới cùng những đánh giá về tác động của công trình này đến dự án bất động sản. Hi vọng những chia sẻ của chuyên gia Lê Đình Phong sẽ giúp ích cho quý khách.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *