Công viên văn hoá Edo Culture ở đâu? Có gì hấp dẫn?

Công viên văn hoá Edo Culture là khu phố du lịch mang phong cách Nhật Bản được xây dựng trong khu du lịch nghỉ dưỡng Sun Beauty Onsen Thanh Hóa của tập đoàn bất động sản Sun Group. Đây được xem là công trình mang tính biểu tượng góp phần tô điểm hình ảnh của vùng đất Thanh Hóa và mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm độc đáo & mới lạ.

Hãy cùng khám phá những nét độc đáo của công viên văn hóa Edo qua những thông tin có trong bài viết ngày hôm nay từ bất động sản Lê Đình Phong sẽ giúp du khách hiểu hơn về địa điểm du lịch hoàn toàn mới này.

cong vien van hoa edo culture

Công viên văn hóa Edo Culture

Công viên văn hóa Edo Culture nằm ở đâu?

Vị trí công viên văn hóa Edo Culture ở tại Sun Beauty Onsen – Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng tự nhiên tại xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Đây là dự án mới đang trong giai đoạn triển khai và sẽ sớm đưa vào hoạt động nhiều hạng mục trong năm 2023.

vi tri cong vien van hoa edo culture

Vị trí công viên Edo Culture tại Sun Thanh Hóa

Khu vực sở hữu nguồn khoáng nóng tự nhiên hiếm gặp với những giá trị to lớn đang góp phần rất lớn trong việc phục vụ người dân và du khách. Đặc biệt khi tập đoàn Sun Group đầu tư quy hoạch dự án khu nghỉ dưỡng với tổng kinh phí 7.000 tỷ đồng đã tạo ra bước đột phá, nâng giá trị của suối khoáng nóng Quảng Yên lên một tầm cao mới.

Công viên văn hóa Edo Thanh Hóa có gì hấp dẫn?

Công viên Edo Culture là không gian sống tái hiện lại những nét văn hóa đặc trưng và lối sống của con người Nhật Bản thời xa xưa. Qua đây, chủ đầu tư muốn mang đến những trải nghiệm chân thực dành cho du khách để hiểu hơn về những điểm độc đáo trong phong cách sống của người dân đất nước mặt trời mọc.

Nơi đây có các loại hình dịch vụ ăn uống, mua sắm, vui chơi, giải trí, thư giãn hiện đại được đầu tư đầy đủ đảm bảo chất lượng để có thể phục vụ trọn vẹn mọi nhu cầu của du khách. 

Những buổi biểu diễn kịch Noh là loại hình sân khấu thể hiện được nét văn hóa cổ xưa của người Nhật Bản được thể hiện bởi những nghệ nhân nổi tiếng sẽ giúp du khách có những góc nhìn khác về cuộc sống của đất nước Nhật Bản. 

tien ich cong vien van hoa edo culture

Tiện ích công viên văn hóa Edo Thanh Hóa

Du khách cũng có thể chiêm ngưỡng và tự mình mặc những bộ Kimono là Quốc áo của đất nước Nhật Bản để chụp ảnh hoặc có thể mua làm đồ lưu niệm.

Công viên Edo Culture hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến rất vụ khách trong số các loại hình dịch vụ và tiện ích trong quần thể nghỉ dưỡng Sun Beauty Onsen. Là khu nghỉ dưỡng mang phong cách Nhật Bản đặc trưng nên du khách khi đến đây sẽ có thể tìm thấy nhiều trải nghiệm mới lạ và hóa thân thành một con người của đất nước “Hoa Anh Đào”, đắm chìm trong không gian văn hóa lịch sử.

Như vậy Lê Đình Phong vừa giới thiệu chi tiết về tiện ích công viên văn hóa Edo Culture tại khu nghỉ dưỡng Sun Beauty Onsen Lương Yên nhằm giúp quý khách có thể hiểu hơn những giá trị mà công trình này mang lại với những điểm đến hấp dẫn trong chuyến du lịch của mình. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *