Công viên Tropicana Park ở đâu? Tiện ích có gì?

Công viên Tropicana Park là tiện ích độc đáo được chú trọng đầu tư nằm trong quy hoạch phân kỳ The Tropicana tại quần thể nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm do Novaland đầu tư và phát triển. Năm 2023 công viên đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu của du khách.

Và để biết được chi tiết về công viên Tropicana Park Hồ Tràm ở đâu? Dịch vụ như thế nào? Lê Đình Phong xin mời quý khách xem thông tin này trong bài viết ngày hôm nay.

phoi canh cong vien tropicana park

Phối cảnh công viên Tropicana Park – Novaworld Hồ Tràm

Công viên Tropicana Park ở đâu?

Vị trí công viên Tropicana Park ở tại khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm thuộc huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Công trình được xây dựng trong quy hoạch phân khu chức năng của khu nghỉ dưỡng rộng 1.000 hecta do Novaland đầu tư với tên gọi phân khu The Tropicana. 

vi tri cong vien tropicana park tai novaworld ho tram

Vị trí khu công viên Tropican Park tại Nova Hồ Tràm

Đây là vị trí nằm gần với biển Hồ Tràm được mệnh danh là vùng biển tự nhiên nổi tiếng được xếp hạng đẹp trong Top đầu trên thế giới hiện nay. Khi đưa vào hoạt động đây sẽ là địa điểm rất hút khách, trở thành nơi cung cấp dịch vụ đa dạng, đảm bảo chất lượng, mang lại những giá trị lớn cho khu nghỉ dưỡng của Novaland.

Công viên Tropicana Park có gì?

Với mục tiêu xây dựng địa điểm vui chơi giải trí đa văn hóa trên quy mô lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước. Chủ đầu tư đã đưa ra nhiều phương án thiết kế xây dựng dự án công viên Tropicana Park Novaworld Hồ Tràm với đa dạng màu sắc, nhiều loại hình tiện ích, dịch vụ, thiết kế hiện đại, đảm bảo chất lượng.

Ngay tại địa điểm cổng vào của khu công viên, du khách sẽ có nhiều bất ngờ với cổng chào Tiki Head, cột Totem nhiều màu sắc. Biểu tượng văn hóa lịch sử của người Polynesia cổ đại.

tien ich cong vien tropicana park

tien ich cong vien tropicana park novaworld ho tram

Tiện ích tại Tropicana Park

Nằm ngay khu vực trung tâm khu công viên nước là các hoạt động vui chơi giải trí đặc biệt của công viên nước Tropicana Park. Nơi đây cung cấp nhiều loại hình dịch vụ phù hợp với trẻ em và người lớn được xây dựng hiện đại, mang đến nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách.

Đặc biệt, địa điểm nghỉ ngơi cho du khách được thiết kế với vật liệu tự nhiên thân thiện mang lại những trải nghiệm thư giãn. Tiki Bar góp phần xây dựng nên những giá trị của khu công viên nước độc đáo do Novaland tạo dựng.

Rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí và thể thao kết hợp đa dạng mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho du khách. Nơi đây sẽ là điểm đến hứa hẹn thu hút được rất nhiều du khách trong số các các điểm tham quan du lịch nghỉ dưỡng của Novaworld Hồ Tràm.

Trên đây là những thông tin giới thiệu đôi nét về khu công viên Tropicana Park Hồ Tràm được Novaland xây dựng trong quần thể nghỉ dưỡng NovaWorld tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Hi vọng qua đây quý khách sẽ có được địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *