Công viên Park Onsen ở đâu? Có những dịch vụ gì?

Công viên Park Onsen là tiện ích vui chơi giải trí nằm trong quy hoạch khu nghỉ dưỡng Sun Beauty Onsen Thanh Hóa của tập đoàn Sun Group đầu tư tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Khu vui chơi giải trí hiện đại với nhiều chức năng mang lại các hoạt động hấp dẫn, tạo sân chơi lành mạnh, an toàn cho du khách.

Hãy cùng khám phá những điều đặc biệt từ công viên Park Onsen Thanh Hóa trong bài viết ngày hôm nay với phần giới thiệu của chuyên gia Lê Đình Phong. Xin mời quý khách cùng theo dõi:

phoi canh cong vien park onsen

Phối cảnh khu công viên Park Onsen Thanh Thóa

Công viên Park Onsen nằm ở đâu?

Vị trí công viên Park Onsen ở tại khu nghỉ dưỡng của SunGroup thuộc địa phận xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa. Đây là một trong những khu vực có tiềm năng về phát triển du lịch nghỉ dưỡng đang được chính quyền tỉnh Thanh Hóa đẩy mạnh đầu tư. Nhiều công trình hạ tầng đang tích cực được xây dựng góp phần tác động lớn đến tiềm năng về bất động sản và du lịch của xã Quảng Yên.

vi tri cong vien park onsen

Vị trí quy hoạch công viên Park Onsen

Hiện nay, khu du lịch nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group có quy mô gần 100 hecta là dự án lớn và và cực kỳ quan trọng trong chiến lược phát triển du lịch bền vững của chính quyền huyện Quảng Xương nói riêng và Thanh Hóa nói chung. Công trình được đầu tư trọng khu vực có hệ sinh thái tự nhiên đa dạng được bảo vệ tốt mang đến những trải nghiệm yên tĩnh thư thái cho du khách.

Công viên Park Onsen là một phần trong chiến lược phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng hiện đại trên quy mô lớn của Sun Group tại Thanh Hóa hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bước đột phá cho ngành du lịch nơi đây trong thời gian sắp tới.

Công viên Park Onsen có những dịch vụ gì?

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách tại khu du lịch Sun Beauty Onsen Thanh Hóa. Tập đoàn Sun Group đã xây dựng hệ thống dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng hiện đại được tích hợp đầy đủ trong khu công viên Park Onsen. Nơi đây có các hoạt động vui chơi dành cho trẻ em và người lớn cùng nhiều loại hình dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu của du khách.

Dự án được thừa hưởng giá trị của nguồn khoáng nóng tự nhiên với các hoạt động chăm sóc sức khỏe, thư giãn trọn gói, mang đến những giải pháp tốt nhất. Không chỉ mang đến những giải pháp trị liệu thiên nhiên mà còn kết hợp những hoạt động vui chơi giải trí hiện đại phù hợp cho các gia đình tham gia nghỉ dưỡng vào những dịp cuối tuần.

cong vien park onsen

Khu công viên Park Onsen – Sun Thanh Hóa

Ngoài điểm nhấn là khu công viên Park Onsen, dự án của Sun Group còn tạo ra nhiều hoạt động mua sắm ẩm thực vui chơi giải trí hấp dẫn khác nằm trong quy hoạch tổng thể khu nghỉ dưỡng rộng 100ha. Du khách có thể thoải mái trải nghiệm với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng đảm bảo chất lượng ngay tại một điểm đến tiết kiệm thời gian và chi phí trong chuyến du lịch của mình.

Trên đây là thông tin giới thiệu cụ thể về công viên Park Onsen nằm trong hệ thống khu nghỉ dưỡng mới tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa do Sun Group đầu tư. Hy vọng những chia sẻ của chuyên gia Lê Đình Phong đã giúp ích rất nhiều cho quý khách.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *