Condotel Ninh Thuận là dòng sản phẩm thuộc phân khúc nghỉ dưỡng mới đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư hiện nay.

Thị trường nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận còn khá đơn sơ, nhưng lại sở hữu được nhiều tiềm năng, vì thế các chủ đầu tư lớn như Crystal Bay, APEC Group đang nhanh chóng triển khai các dự án mới để có thể cung ứng cho thị trường.

Trong bài viết hôm nay, Lê Đình Phong sẽ mang đến cho quý khách hàng thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về phân khúc Condotel Ninh Thuận, vì thế hãy cùng theo dõi những thông tin sau đây nhé.

Bài viết đánh giá thị trường condotel Ninh Thuận bao gồm:

1./ Condotel Ninh Thuận nào đang được triển khai?

2./ Dự án Condotel Ninh Thuận nào đang nổi bật hiện tại?

3./ Tại sao không nên bỏ qua phân khúc Condotel Ninh Thuận?

4./ Thực trạng phân khúc Condotel Ninh Thuận hiện nay

Condotel Ninh Thuận nào đang được triển khai?

  • Apec Group

+ APEC Dubai Tower Ninh Thuận

Số lượng sản phẩm: 3.000 căn hộ khách sạn.

Tình trạng: Chưa bán.

apec dubai tower ninh thuan

Phối cảnh dự án APEC Dubai Tower Ninh Thuận

  • Crystal Bay – Chủ đầu tư đang triển khai 4 dự án lớn tại Ninh Thuận.

+ Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang

Số lượng sản phẩm: 3.300 căn.

Giá bán: 31 triệu/m2 – 35 triệu/m2 (chưa VAT).

Tình trạng: Đang bán.

du an sunbay park hotel

Phối cảnh dự án Sunbay Park Hotel & Resort

+ Sailing Bay Ninh Chữ

Quy mô: 3.740 phòng.

Tình trạng: Dự án nhận booking tháng 10/2019.

du an ninh chu sailing bay

Phối cảnh dự án Sailing Bay Ninh Chữ

+ Mũi Dinh Ecopark

Quy mô: 766 ha.

Tình trạng: Chưa bán.

eco park ninh thuan

Phối cảnh dự án Ecopark Ninh Thuận

+ Bãi Cốc Resort

Quy mô: 10ha.

Tình trạng: Chưa bán.

Dự án Condotel Ninh Thuận nào đang nổi bật hiện tại?

  • SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Vị trí: ngay công viên biển Bình sơn – Thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.

Quy mô: 8,3 ha.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Crystal Bay.

Đơn vị giám sát: Tập đoàn Artelia ( Pháp).

Quy mô căn hộ : gồm 3 tòa tháp cao 40 – 55 tầng.

Số lượng căn hộ: 3.300 căn.

Diện tích căn hộ: Studio (36m2), căn 1-3 ngủ (55-110m2).

Thời gian khởi công: Tháng 4 năm 2019.

Thời gian bàn giao: Quý III năm 2021.

Pháp lý: sở hữu 70 năm.

Giá dự kiến: 31 triệu/m2 – 35 triệu/m2 (chưa VAT).

  • Sailing Bay Ninh Chữ

Vị trí: Tri Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Crystal Bay

Loại hình: Căn hộ khách sạn (Condotel).

Đơn vị quản lý: Crystal Bay Hospitality.

Thiết kế: Philippe Pierga Design (PPD).

Quy mô: 4 khối căn hộ khách sạn cao 40 tầng, và khối căn hộ cao 9 tầng.

Các loại diện tích (dự kiến): 02 phòng ngủ – 03 phòng ngủ.

Hỗ trợ tư vấn dự án condotel Ninh Thuận

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 condotel Ninh Thuận nên mua 2023

Tại sao không nên bỏ qua phân khúc Condotel Ninh Thuận?

Tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng

Ninh Thuận sở hữu một khí hậu khá nóng, nhưng lại có được cho mình một thiên nhiên tuyệt đẹp với sự xuất hiện của những làn nước trong xanh, bãi cát trắng mịn, nhiều bãi biển còn có thể thấy được những rặng san hô với nghìn năm tuổi. Bên cạnh đó, Ninh Thuận còn sở hữu được cho mình 2 vườn Quốc Gia có hệ sinh thái phong phú, hứa hẹn sẽ mang đến những cảm giác khó quên cho du khách.

Vào năm 2018, Ninh Thuận đã thu hút được 2,1 triệu du khách, trong đó có hơn 80 ngàn lượt du khách Quốc tế, tăng 31% lần. Điều này đã nói lên được những tiềm năng trong lĩnh vực du lịch của nơi đây.

Tuy nhiên, khi so với các điểm du lịch như: Bình Thuận, Khánh Hòa hay Đà Lạt, lượt du lịch còn khá khiêm tốn khi sở hữu một vị trí đắc địa như vậy.

Những vấn đề cần được giải quyết

Đầu tiên phải nói đến đó chính là về thời tiết, Ninh Thuận sở hữu 2 mùa nắng mưa rõ rệt, mùa mưa kéo dài lên đến 2 tháng với mật độ mưa lớn, mưa nắng thì khí hậu cực kỳ nóng, vì thế khách hàng khó có thể đến đây nghỉ dưỡng vào những khoảng thời gian này.

Tiếp theo đó chính là sự hạn chế về nơi lưu trú, đặc biệt là các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Toàn tỉnh Ninh Thuận hiện nay có khoảng 145 cơ sở lưu trú chỉ với khoảng 3.100 phòng, trong đó chỉ có 1 resort 6 sao cao cấp và 3 khách sạn 4 sao còn lại là những sản phẩm khách sạn dưới 3 sao. Với số lượng hạn chế, các sản phẩm Condotel Ninh Thuận đạt công suất lên đến 80%, vào mùa cao điểm nhiều nơi đạt đến 100%.

Với lượng du khách đang tăng nhanh theo từng năm, số lượng các sản phẩm lưu trú cần được triển khai nhanh chóng để có thể đáp ứng nhu cầu của du khách.

Cuối cùng đó chính là về hạ tầng, hiện nay khu vực Ninh Thuận còn khá đơn sơ, chủ yếu đi bằng đường bộ, đường sắt và đường biển, vì thế du khách ở xa sẽ khó có thể chọn Ninh Thuận là nơi nghỉ dưỡng, đặc biệt là du khách quốc tế.

Ba vấn đề này làm cho lượng khách du lịch đến với Ninh Thuận không nhiều, không có gì níu chân du khách ở lại, điều này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển nền du lịch tại đây.

Những tiềm năng tăng trưởng du lịch

Sở hữu nhiều cụm du lịch: Ninh Thuận có vị trí nằm tại trung tâm của ba điểm du lịch lớn là Nha Trang, Đà Lạt và Phan Thiết, vì thế nên du lịch nơi đây có thể dễ dàng kết hợp với các điểm lân cận, tạo nên những sức hút cho du khách đi theo tour. Tuy nhiên, việc nằm gần các điểm du lịch này cũng mang đến những điểm hạn chế, bởi vì Ninh Thuận sẽ khó có thể cạnh tranh mạnh so với các khu vực này.

Thu hút được nhiều đầu tư: Hiện nay tỉnh Ninh Thuận đang có nhiều các chính sách đầu tư để thúc đẩy du lịch như: giảm thuế đất, thuế TNDN, thuế nhập khẩu cùng với các thủ tục được nhanh chóng hoàn thiện.

Hiện nay, tại Ninh Thuận đang sở hữu 350 dự án với tổng số vốn lên đến 115.000 tỷ đồng với các sản phẩm chính thuộc lĩnh vực du lịch, bất động sản và năng lượng sạch.

Vào năm 2018 – 2019, các chủ đầu tư trong và ngoài nước cũng đã đến với Ninh Thuận để triển khai các dự án nghỉ dưỡng mới.

Nâng cấp hạ tầng: Hiện nay, du khách có thể đến với Ninh Thuận với 3 tuyến đường chính là: Đường sắt Bắc – Nam, Quốc lộ 27Quốc lộ 1A. Bên cạnh đó, du khách có thể dừng chân tại sân bay Ninh Thuận và ngồi xe khoảng 1 tiếng để đến được thành phố Phan Rang.

Với lượng du lịch 2,1 triệu du khách đến với Ninh Thuận vào năm 2018, cho thấy rằng du khách dần dần quan tâm đến nơi đây. Bên cạnh đó, với sự hoàn thiện của hạ tầng và các chính sách ưu đãi, điều này sẽ giúp cho những năm tiếp theo tạo nên những sự bùng nổ.

Thực trạng phân khúc Condotel Ninh Thuận hiện nay

Vào năm 2015 – 2017, phân khúc Condotel tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng và Quảng Ninh đang được bùng nổ mạnh mẽ. Vào năm 2019, phân khúc Condotel tại bùng nổ tại các thị trường du lịch tiềm năng 2 như: Phú Yên, Huế, Bình Thuận, Quảng Bình và Quy Nhơn.

Với số lượng ít tạo nên sự hấp dẫn về giá bán, phân khúc này đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Nhờ vào những tiềm năng lớn, các dự án nghỉ dưỡng đang được nhanh chóng triển khai, nổi bật là SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đã cung ứng ra cho thị trường 3.300 sản phẩm với tiêu chuẩn 5 sao và năm nay dự án sẽ được đưa vào sử dụng.

Bên cạnh đó, một số dự án khác hiện nay cũng đang được chào bán như Ninh Chữ Sailing Bay và APEC Dubai Tower Ninh Thuận.

Vì thế, trong vài năm tới đây, thị trường Ninh Thuận sẽ có thể đón nhận được khoảng 10.000 sản phẩm lưu trú để cung ứng cho du khách.

Q&A condotel Ninh Thuận

  • Giá bán condotel Ninh Thuận có tốt không?

Giá bán các dự án condotel Ninh Thuận giao động từ 1.6 – 9 tỷ/căn.

  • Năm 2023 Ninh Thuận có dự án condotel nào thu hút không?

Các dự án condotel Ninh Thuận nổi bật trong năm 2023 như: SunBay Park Hotel & Resort, Sailing Bay Ninh Chữ,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

  • Ninh Thuận đã có những dự án nào hoàn thiện?

Các dự án condotel Ninh Thuận đang triển khai như: APEC Dubai Tower Ninh Thuận, Sailing Bay Ninh Chữ, Mũi Dinh Ecopark, Bãi Cốc Resort,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

Trên đây là những đánh giá khách quan của Lê Đình Phong cùng với một số thông tin tổng quan về các dự án Condotel Ninh Thuận nổi bật, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ mang lại những thông tin hữu ích.

Hỗ trợ tư vấn dự án condotel Ninh Thuận

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 condotel Ninh Thuận