Condotel Đà Nẵng là dòng sản phẩm đang dần giảm nhiệt trong khoảng thời gian vừa qua, nhiều vấn đề về pháp lý đã làm cho các nhà đầu tư không dám đầu tư vào phân khúc này.

Vậy các sản phẩm này đang gặp phải những khó khăn gì? Thực trạng phân khúc Condotel Đà Nẵng hiện nay như thế nào? Bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ mang đến cho quý khách hàng thêm nhiều những thông tin để có thể giải đáp những vấn đề trên.

condotel da nang

Bài viết đánh giá thị trường condotel Đà Nẵng bao gồm:

1./ Condotel Đà Nẵng nào đang được triển khai?

2./ Dự án Condotel Đà Nẵng nào đang hot hiện tại?

3./ Giá bán Condotel Đà Nẵng hiện tại là bao nhiêu?

4./ Thực trạng phân khúc Condotel Đà Nẵng hiện nay

5./ Condotel Đà Nẵng có những tiềm năng gì vượt trội?

Condotel Đà Nẵng nào đang được triển khai?

 • Hòa Bình Green Đà Nẵng
 • Sun Heritage
 • Soleil Ánh Dương
 • Ocean Suites Đà Nẵng
 • Cocobay Đà Nẵng
 • Furama Condotel Đà Nẵng
 • Alphanam Luxury Apartment
 • Vinpearl Ngô Quyền Đà Nẵng
 • Premier Sky Residences
 • Vinpearl Riverfront
 • Risemount Apartment
 • Kim Long Season Mỹ Khê
 • Sunrise Plaza Đà Nẵng
 • Center Point Residency
 • Suntory Bay Đà Nẵng
 • Aria Đà Nẵng Hotel & Resort
 • Crowne Plaza Danang
 • Condotel Sheraton

Dự án Condotel Đà Nẵng nào đang hot hiện tại?

 • Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

Vị trí: Mặt tiền đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Du Lịch Hà Nội Non Nước.

Quy mô dự án: 7.5 ha

Quy mô căn hộ du lịch: 838 sản phẩm.

Thời gian khởi công: Quý 04/2019.

Thời gian bàn giao: năm 04/2022.

phoi canh du an aria da nang

Phối cảnh dự án Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: Aria Đà Nẵng Hotel & Resort

 • Suntory Bay Đà Nẵng

Vị trí: Lô A1, Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Quy mô dự án: 1.836 m2.

Chủ đầu tư: Tân Hiệp Phát.

Loại hình: Căn hộ du lịch (Condotel).

Quy mô: 2 block cao 51 tầng.

Tổng sản phẩm: 2000 căn.

Dự kiến hoàn thành: 2022

phoi canh suntory ba da nang

Phối cảnh dự án Suntory Bay Đà Nẵng

Hỗ trợ tư vấn dự án condotel Đà Nẵng

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 condotel Đà Nẵng nên mua 2023

Giá bán Condotel Đà Nẵng hiện tại là bao nhiêu?

Tại thời điểm hiện nay, các sản phẩm Condotel Đà Nẵng đang dao động từ 2 – 12 tỷ/căn, với trung bình từ 3 – 5 tỷ/căn. Tuy nhiên các dự án này luôn có những chính sách thanh toán cực kỳ tốt, vì thế số tiền thực tế rẻ hơn khá nhiều.

Thực trạng phân khúc Condotel Đà Nẵng hiện nay

Du lịch tại Đà Nẵng thời điểm năm 2015 – 2023 và những tiềm năng vượt trội

Hiện nay, Đà Nẵng đang được xem là một Thành phố đáng sống tại thị trường Việt Nam nhờ vào sự đồng bộ của hạ tầng, dân cư thân thiện và văn hóa du lịch không bị chặt chém. Cùng với đó là việc sở hữu vị trí tuyệt đẹp với núi, sông, các điểm vui chơi giải trí thu hút, danh lam thắng cảnh giúp cho thị trường du lịch Đà Nẵng trở nên mạnh mẽ và thu hút hơn, vì thế lượng du khách đã tăng mạnh trong những năm vừa qua.

Bên cạnh đó, Đà Nẵng là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện và lễ hội lớn như: Chung kết hoa hậu Việt Nam năm 2019, hội nghị APEC năm 2017, Lễ hội pháo hoa DIFF,… vì thế vào dịp lễ lượng du khách đến với Đà Nẵng luôn gia tăng đột biến.

Vào năm 2015, lượng du khách đến với Đà Nẵng là 4.86 triệu người, còn số này đã tăng lên 7.7 triệu người vào năm 2018 với hơn 2.9 triệu lượt du khách quốc tế, điều này đã minh chứng rõ nét cho tiềm năng du lịch nơi đây. Với tốc độ tăng trưởng này, năm tới dự kiến số lượng du khách sẽ khoảng 9 – 9.5 triệu.

Khi đến với Đà Nẵng, du khách có khá nhiều điểm vui chơi vì thế ngày lưu trú bình quân của du khách khoảng 2.7 ngày, công suất phòng đạt đến 60%/năm, cao hơn khá nhiều lần so với các điểm du lịch khác.

Theo số liệu thống kế, có khoảng 21.270 phòng khách sạn từ 3 – 5 sao với tổng doanh thu chiếm đến 86% tổng số doanh thu lưu trú cả Thành phố. Với số lượng du khách dự kiến tăng nhanh, điều này sẽ làm quá tải cho các sản phẩm này trong thời gian sắp tới.

Theo dự kiến, Đà Nẵng sẽ cần đến 30.000 phòng khách sạn từ 3 – 5 sao mới có thể đáp ứng được nhu cầu lưu trú của du khách.

Với những con số này đã minh chứng cho tiềm năng du lịch vượt trội tại Đà Nẵng cực kỳ lớn, mang đến cho các nhà đầu tư những kênh sinh lời tiềm năng với phân khúc Condotel Đà Nẵng.

Thực tế thị trường Condotel Đà Nẵng hiện nay

Vào giai đoạn 2016 – 2017, số lượng condotel được cung ứng ra cho thị trường tương đối lớn với công suất đạt đến 75%, tuy nhiên vào năm 2018 nguồn cung các sản phẩm Condotel Đà Nẵng đã trở nên hiếm hoi, không có thể dự án mới.

Không chỉ phân khúc Condotel Đà Nẵng mà các sản phẩm biệt thự biển tại đây cũng tương tự, sản phẩm mới trở nên khan hiếm cho đến thời điểm hiện nay.

Tuy nhiên thực tế lại cho thấy rằng các giao dịch thứ cấp cực kỳ tốt, các dự án mới không được triển khai nguyên nhân lớn là về pháp lý vẫn chưa được rõ ràng, vì thế các chủ đầu tư và các nhà đầu tư khá lo ngại.

Mặc dù thế, vào cuối năm 2019 đã có nhiều chuyển biến tích cực với sự xuất hiện của một số dự án mới như: Aria Đà Nẵng Hotel & Resort, Suntory Bay Đà Nẵng và giai đoạn mới của dự án Soleil Ánh Dương,… vì thế thị trường sẽ đón nhận được thêm nhiều các sản phẩm mới.

Condotel Đà Nẵng có những tiềm năng gì vượt trội?

Condotel là một sản phẩm đã xuất hiện từ lâu, đây được xem là một phân khúc sinh lời tốt và cực kỳ ổn định. Đồng thời các nhà đầu tư còn có thể tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời tại chính nguồn sinh lời của mình.

Vào năm 2018 phân khúc Condotel Đà Nẵng đã có những dấu hiệu giảm nhiệt, tuy nhiên vào năm 2019 tình hình này đã được cải thiện đáng kể, đem đến những sản phẩm Condotel Đà Nẵng có công suất khai thác cực kỳ tốt.

Hiện nay, phân khúc Condotel Đà Nẵng đang được đông đảo du khách trong nước ưa chuộng bởi nó phù hợp với túi tiền của nhiều nhà đầu tư và độ an toàn khá tốt so với các sản phẩm khác.

Các quỹ đất dành cho việc triển khai các dự án bất động sản dần trở nên hiếm cùng với việc hạn chế phê duyệt dự án mới, vậy nên số lượng sản phẩm Condotel Đà Nẵng mới sẽ ngày càng ít đi.

Mặc dù nguồn cung Condotel Đà Nẵng khá nhiều, tuy nhiên lượng du khách lại đang tăng trưởng mạnh, vì thế số lượng này có thể không đáp ứng đủ trong thời gian tới.

Tuy nhiên, nếu quý khách hàng muốn sở hữu những kênh sinh lời hiệu quả, quý khách hàng cần phải tìm hiểu rõ hơn về phân khúc Condotel Đà Nẵng tại thời điểm hiện nay.

Những rủi ro tồn đọng của Condotel Đà Nẵng

Đơn vị quản lý – vận hành kém: Mặc dù các sản phẩm khách sạn từ 3 – 5 sao luôn có công suất cao, tuy nhiên đây chỉ là con số trung bình, bởi vì một số dự án được khai thác tốt, một số dự án không được khai thác tốt, vì thế sự cạnh tranh đối với các sản phẩm Condotel Đà Nẵng cực kỳ cao.

Vì thế, đơn vị vận hành là yếu tố đáng quan tâm bởi vì nó có thể hạn chế được những rủi ro liên quan đến lợi nhuận của các dự án. Các dự án vận hành tốt sẽ tạo nên tính thanh khoản tốt, các sản phẩm sẽ được bán nhanh chóng.

Tính thanh khoản kém: Số lượng các sản phẩm Condotel Đà Nẵng tương đối nhiều, cùng với đó là các sản phẩm khách sạn từ 3 – 5 sao và các dự án mới, vì thế tính thanh khoản của các sản phẩm Condotel Đà Nẵng khá kém.

Rủi ro đến từ chủ đầu tư: Trong những năm qua, có khá nhiều các chủ đầu tư đã bị thiếu hụt nguồn vốn dân đến tình trạng chết non của các dự án Condotel Đà Nẵng. Vì thế quý khách hàng nên xem xét thật kỹ lưỡng về các nhà đầu tư có nguồn tài chính yếu, để hạn chế các giao dịch xấu.

Không uy tín trong việc thanh toán như cam kết và kiểm toán: Các sản phẩm Condotel Đà Nẵng luôn có những cam kết chia sẻ lợi nhuận, vì thế các thông tin về doanh thu luôn được quan tâm, một số chủ đầu tư đã gặp phải các tình trạng không minh bạch trong các con số về doanh thu và chi phí.

Pháp lý hạn chế: Hầu hết các dự án Condotel Đà Nẵng đều có thời gian sở hữu hạn chế những các chủ đầu tư lại cung cấp thông tin là lâu dài, vì thế các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ về vấn đề này.

Q&A condotel Đà Nẵng

 • Giá bán condotel Đà Nẵng có tốt không?

Giá bán các dự án condotel Đà Nẵng giao động từ 2 – 12 tỷ/căn.

 • Năm 2023 Đà Nẵng có dự án condotel nào thu hút không?

Các dự án condotel Đà Nẵng nổi bật trong năm 2023 như: Aria Đà Nẵng Hotel & Resort, Suntory Bay Đà Nẵng,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

 • Đà Nẵng đã có những dự án nào hoàn thiện?

Các dự án condotel Đà Nẵng đang triển khai như: Hòa Bình Green Đà Nẵng, Sun Heritage, Soleil Ánh Dương, Ocean Suites Đà Nẵng, Cocobay Đà Nẵng, Furama Condotel Đà Nẵng,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

Bài viết đã cung cấp thêm nhiều thông tin chi tiết hơn về phân khúc Condotel Đà Nẵng, hy vọng quý khách hàng sẽ mang lại một cái nhìn khách quan hơn về các sản phẩm này.

Hỗ trợ tư vấn dự án condotel Đà Nẵng

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 condotel Đà Nẵng