Có nên mua The Kingdom Novaworld Phan Thiết không? Vì sao?

Có nên mua The Kingdom Novaworld Phan Thiết không? Vì sao? The Kingdom Phan Thiết là phân khu khởi công từ tháng 12/2021 nằm trong quy hoạch của khu nghỉ dưỡng Nova Phan Thiết. Dự án của Novaland Group cho ra mắt các loại hình dịch vụ, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng và biệt thự biển Phan Thiết. Đây là một trong những phân khu đang và sẽ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm khi đến với siêu thành phố du lịch biển Phan Thiết.

Nội dung bài viết ngày hôm nay, Lê Đình Phong sẽ đánh giá Có nên mua phần khu NovaWorld Center với nhiều thông tin hay cần biết dành cho nhà đầu tư.

co nen mua the kingdom novaworld phan thiet

Phân khu Kingdom Phan Thiết

Có nên mua The Kingdom Phan Thiết hay không?

Liên quan đến thắc mắc của nhiều khách hàng về vấn đề có nên mua The Kingdom Novaworld của tập đoàn bất động sản Novaland hay không? Chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá sản phẩm này là một cơ hội tốt để khách hàng nắm bắt sở hữu được các loại hình bất động sản đang HOT, có khả năng khai thác tốt, mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư tại Phan Thiết. 

Sau đây là một vài lý do mà chuyên gia này đưa ra để quý khách hàng nên mua các sản phẩm trong phân khu Kingdom:

  • Vị trí trung tâm của quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Biệt thự The Kingdom vị trí nằm ngay chính giữa trung tâm của dự án Novaworld Phan Thiết được xem là “ trái tim “ của siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe với quy mô tổng thể lên đến 1000 hecta. Đây là một trong những dự án khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Phan Thiết từng được triển khai, trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách, đưa hình ảnh du lịch Phan Thiết vươn xa thế giới.

vi tri co nen mua the kingdom novaworld phan thiet

Vị trí trung tâm khu nghỉ dưỡng 1000ha

Từ vị trí này, du khách có thể dễ dàng di chuyển đến tất cả các phân khu nằm trong quy hoạch dự án Nova Land để có thể trải nghiệm và cảm nhận được những dịch vụ đẳng cấp quốc tế, mang đến nhiều cảm xúc thăng hoa với tiêu chí “ 1 điểm đến – nhiều trải nghiệm “. Đây còn là một trong những phân khu nằm gần biển nên có rất nhiều ưu thế, kết hợp với chiều cao khoảng 60m so với mặt nước biển giúp không gian thông thoáng, hướng view đẹp.

  • Nơi thế giới trong lòng thế giới.

Là phân khu có diện tích quy hoạch không lớn nhưng phân khu này lại mang đến cho du khách tất cả những trải nghiệm tuyệt vời với các công trình kiến trúc nghệ thuật, vui chơi, giải trí hàng đầu trên thế giới. 

arena co nen mua the kingdom novaworld phan thiet

dai lo danh vong co nen mua the kingdom novaworld phan thiet

Tiện ích nội khu

Nhiều tiện ích nghỉ dưỡng và khám phá văn hóa, kiến trúc thế giới được quy tụ ngay trong phân khu trung tâm của Nova Phan Thiết, là điểm đến hấp dẫn số 1 dành cho du khách. Với sự đầu tư mạnh tay của tập đoàn Novaland, phân khu này sở hữu hàng loạt các tiện ích đặc biệt như: Arena, lâu đài băng, lâu đài lửa, hồ bán nguyệt, nhà hát, quảng trường, trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị,…

“ Phân khu The Kingdom – Nhịp đập thế giới mới “ nơi cảm trải nghiệm và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đỉnh cao mang tầm quốc tế.

  • Giá bán hấp dẫn, số lượng giới hạn.

Giá bán phân khu này dự kiến sẽ dao động khoảng 19,2 – 23 tỷ/căn. Đây được xem là một mức giá có thể tham khảo bởi vị trí trung tâm, tiện ích phong phú, tiềm năng khai thác tốt. Đây được xem là một trong những cơ hội đầu tư hiệu quả, đặc biệt là trong khi du lịch tại Phan Thiết đang không ngừng phát triển.

Ngoài ra, phân khu này rất đáng mua bởi số lượng sản phẩm ra mắt không nhiều. Vì vậy các nhà đầu tư nên tham khảo ngay và lựa chọn thời điểm đầu tư hợp lý để có thể trở thành khách hàng may mắn sở hữu được sản phẩm này.

biet thu santorini co nen mua the kingdom novaworld phan thiet

Biệt thự phong cách Santorini

biet thu bermuda co nen mua the kingdom novaworld phan thiet

Biệt thự phong cách Bermuda

Cập nhật thông tin chính thức và đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong về các vấn đề xoay quanh phân khu Novaworld Center dành cho khách hàng quan tâm. Xem ngay: THE KINGDOM NOVAWORLD PHAN THIẾT

Như vậy trên đây là những đánh giá của Lê Đình Phong về thắc mắc có nên mua Kingdom Novaworld của rất nhiều khách hàng hiện nay. Hy vọng thông qua nội dung bài viết này, quý khách đã đã biết thêm những thông tin hữu ích về phân khu mới ra mắt tại khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết để có được những những lựa chọn đầu tư hợp lý.

Hỗ trợ tự vấn phân khu The Kingdom

Hotline: 0927.59.79.79 

Thông tin phân khu Kingdom Novaworld Phan Thiết:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *