ChungHo Hàn Quốc

ChungHo Hàn Quốc là ai? Có vai trò gì trong dự án Meyhomes Phú Quốc? Câu hỏi được nhiều khách hàng đang quan tâm đến dự án khu đô thị mới tại Phú Quốc của Meyland – Tân Á Đại Thành phát triển.

Sau đây đội ngũ chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp thông tin cần biết về tập đoàn ChungHo Hàn Quốc và phân tích vai trò trong dự án Meyhomes Capital để quý khách tham khảo.

logo chungho han quoc

ChungHo Hàn Quốc là ai? 

ChungHo Hàn Quốc hay còn gọi là ChungHo Nais – Doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành công nghiệp y tế với thế mạnh trong lĩnh vực lọc nước và lọc không khí. Hiện nay sản phẩm của doanh nghiệp được sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc và đã được xuất khẩu đến trên 60 Quốc gia trên thế giới.

san pham cua chungho han quoc

Sản phẩm của tập đoàn ChungHo Nais Hàn Quốc

Được biết đến là doanh nghiệp quy mô toàn cầu, hiện tại ChungHo Hàn Quốc đang có 2 thương hiệu thành viên nổi tiếng là MCM và Microfilter rất thành công trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện, bộ lọc nguyên khối thông minh. Đến nay, công ty đang nắm giữ cho mình nhiều bằng sáng chế cùng những công nghệ thông minh như: Công nghệ an toàn sinh học – BST, công nghệ nước sạch tự động – ACS, công nghệ tuần còn được tự nhiên 24H – NWPW,… 

Sản phẩm tạo ra được chứng nhận cao cấp của Quốc tế như: SII, UL, NSF, WATERMARK, WRAS,… Điều này khẳng định cho chất lượng và những giá trị mà doanh nghiệp tạo ra cho cộng đồng.

Nhiều chủ đầu tư đã hợp tác cùng tập đoàn Chungho Hàn Quốc trong việc mang đến giải pháp chất lượng cho nguồn nước và không khí tại các khu đô thị lớn. Đây sẽ là thương hiệu kiến tạo nên những giá trị sống đẳng cấp và an toàn cho cộng đồng trên toàn thế giới.

Đặc biệt tại Việt Nam, tập đoàn Chungho Hàn Quốc đã xây dựng nhà máy chuyên lắp ráp với dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc tại khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh. Cung cấp ra thị trường các loại sản phẩm máy lọc nước thế hệ thống minh, tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết, đảm bảo an toàn, cung cấp nhiều dưỡng chất quý rất tốt cho cho trẻ em và cả người lớn. 

nha may chungho han quoc tai bac ninh

day chuyen san xuat cua chungho han quoc tai bac ninh

Công ty thành viên của Chungho Hàn Quốc tại Bắc Ninh

Chungho Hàn Quốc – Đối tác chiến lược trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Để có thể tạo nên cuộc sống chất lượng an toàn cho tất cả người dân trong khu đô thị Meyhomes Phú Quốc. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chính thức lựa chọn và ký kết hợp tác với Chungho Nais Hàn Quốc – Thương hiệu nổi tiếng thế giới chuyên về lĩnh vực lọc nước đến từ Hàn Quốc.

chungho han quoc du an meyhomes capital phu quoc

Khu đô thị Meyhomes Phú Quốc

Mục tiêu của chủ đầu tư đặt ra là kiến tạo khu đô thị đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi và nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng. Dự án mới của Meyland – Tân Á Đại Thành tại Phú Quốc sẽ là dự án tiên phong trong việc thay đổi khái niệm nước sạch đô thị tại Việt Nam, mang đến nhiều giá trị cho cuộc sống cộng đồng, đóng góp lớn trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn nguồn nước ngọt quý hiếm trên đảo Phú Quốc.

Theo đó, doanh nghiệp này sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về phương pháp nước sạch tối ưu có thể sử dụng tại vòi trên toàn bộ diện tích dự án khu đô thị thông minh Meyhomes Capital Phú Quốc. Điều này sẽ giúp dự án của Tân Á Đại Thành trở thành khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư công nghệ nước sạch hiện đại với điều kiện quản lý thông minh, có thể cung cấp cho người dân mọi lúc mọi nơi.

Đây sẽ là yếu tố ảnh hưởng lớn đến thói quen sử dụng nguồn nước sạch của người dân Việt Nam và mang lại những hiệu quả tích cực trong vấn đề bảo vệ môi trường, giữ gìn nguồn nước của nhân loại. Sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động, dự án khu đô thị của Tân Á Đại Thành sẽ là không gian sống tiện nghi, an toàn đảm bảo tiêu chỉ chất lượng Quốc tế.

Sự xuất hiện của Chungho Nais đóng góp rất lớn cho sự thành công của dự án Meyhomes Capital và mang đến những giá trị khác biệt cho cộng đồng tại Phú Quốc.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về Chungho Hàn Quốc, doanh nghiệp đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực công nghiệp y tế, cung cấp các giải pháp nước sạch hàng đầu hiện nay. Hi vọng những chia sẻ của Lê Đình Phong đã giúp ích nhiều cho quý khách.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *