Chủ đầu tư căn hộ SaiGon Sports City Quận 2

Một trong những yếu tố quan trọng khiến khách hàng quan tâm khi mua bất kỳ dự án nhà ở nào chính là sự tin cậy của chủ đầu tư. Uy tín của chủ đầu tư có thể khiến khách hàng an tâm về thời gian cam kết bàn giao, chất lượng công trình và nhiều yếu tố khác.

Hiểu được nỗi bận tâm của khách hàng, bài viết này Phong Lê sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về chủ đầu tư dự án SaiGon Sports City là đơn vị nào? Tiềm lực tài chính ra sao?

Căn hộ SaiGon Sports City là dự án có ý tưởng độc đáo, sáng tạo, là “ thành phố thể thao” thu nhỏ được hai ông lớn Keppel Land và Tập đoàn Hong Kong ChiapHua chung tay xây dựng.

Chủ đầu tư căn hộ SaiGon Sports City Quận 2

Keppel Land – cái tên quen thuộc nhưng luôn mới lạ

Keppel Land – tập đoàn hùng mạnh đến từ Singapore có lẽ là cái tên rất quen thuộc mà bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực bất động sản đều biết đến. Keppel Land không chỉ là cái tên đình đám trên thị trường Việt Nam mà còn tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á.

chu dau tu keppel land

Ở Việt Nam,tập đoàn này đầu tư rất nhiều lĩnh vực bất động sản, từ căn hộ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cho đến trung tâm thương mại. Với 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển quỹ nhà ở khoảng  25,000 căn tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định vị trí tiên phong, dẫn đầu và dần thống lĩnh thị trường nước ta.

Keppel Land có nhiều dự án đình đám như: Tòa nhà Saigon Centre, các khu dân cư cao cấp như Villa Riviera, The Estella, Riviera Cove, Riviera Point, các dự án  phức hợp ở khu Đông TP HCM như khu đô hị Palm City, căn hộ cao cấp The Estella, Estella Heights…v.v. Danh mục đầu tư của Keppel Land cũng phát triển rộng ở nhiều tỉnh thành khác như Hà Nội, Vũng Tàu, Đồng Nai.

Suốt thời gian hoạt động tại thị trường Việt Nam, Keppel Land không chỉ được người Việt ca ngợi với những sản phẩm chất lượng trên thị trường mà còn sở hữu nhiều giải thưởng lớn được các tổ chức công nhận như:

  • Nhà Phát triển Dự án Tốt nhất Việt Nam
  • Nhà Phát triển Dự án Dân cư Tốt nhất Việt Nam
  • Nhà Phát triển Dự án Phức hợp Tốt nhất Việt Nam
  • Nhà phát triển các Dự án Văn phòng và Kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam
  • Nhà phát triển các Dự án bán lẻ (Giải nhì) tại Việt Nam..v.v..
  • Top 10 Nhà Phát Triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam

Phân khúc khu phức hợp, chung cư Quận 2 cao cấp có thể nói là phân khúc khó nhất của thị trường bất động sản mà không phải bất kỳ công ty nào cũng dám đầu tư. Việc tiến vào mảng thị trường này khẳng định nguồn lực dồi dào vững mạnh và tầm  nhìn chiến lược của Keppel Land- người tiên phong của thị trường.

Bài viết nên đọc: ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG VỊ TRÍ DỰ ÁN SAIGON SPORTS CITY

cum do thi saigon sports city

Tập đoàn Hong Kong ChiapHua – người sở hữu những siêu phẩm độc đáo

ChiapHua là một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất tại HongKong và mang tầm cỡ quốc tế, có mặt trên nhiều thị trường từ Trung Quốc, Đông Nam Á, Bắc Mỹ đến Trung Đông. Ở Việt Nam, Chiaphua được ghi nhận là một trong những doanh nghiệp phát triển bất động sản quốc tế đầu tư vào Việt Nam sớm nhất và thành công nhất. Ngoài phát triển bất động sản, tập đoàn  còn hoạt động tích cực trong việc quản lý và đầu tư bất động sản.

ChiapHua không có quá nhiều các sản phẩm như Keppel Land, nhưng những sản phẩm của tập đoàn đình đám này đều vô cùng ấn tượng và gây chú ý, đáng kể đến như: chuỗi biệt thự House 81, Lily House và Lotus House, Saigon Tower, khu Parkland… Những siêu biệt thự được ra đời bởi ChiapHua đều được đánh giá là những kiệt tác nghệ thuật thực thụ.

Vừa rồi, chúng tôi đã chia sẻ những thông tin cốt lõi của 2 chủ đầu tư dự án SaiGon Sports city. Hy vọng sẽ giúp ích được cho quý khách hàng trong quá trình tìm hiểu về dự án.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN SAIGON SPORTS CITY

Tên dự án: SaiGon Sports City

Địa chỉ: phường An phú, quận 2, TP HCM

Diện tích: 640.000m2

Mật độ xây dựng: 25%

Không gian xanh: 75%

Cấu trúc: 2 phân khu

+ Phân khu 1 rộng 260.000m2 gồm: Khu trung tâm huấn luyện, luyện tập thể dục thể thao, sân tập thể dục,sân bóng có sức chứa 10.000 chỗ ngồi,9 sân tennis với sức chứa 2.000 chỗ ngồi,hồ bơi có mái che với sức chứa 2.000 chỗ ngồi,khu trường học, khu thương mại và công viên,khu hành chính văn phòng

+ Phân khu 2 rộng 380.000m2 gồm: Khách sạn, căn hộ cho thuê: đáp ứng được khoảng 5000 khách sử dụng,trung tâm thương mại dịch vụ phục vụ nội khu,trung tâm hội nghị, triển lãm, khu y tế,khu chung cư căn hộ cao tầng với khoảng 12.000 cư dân sinh sống

Số tầng: 30

Số căn hộ: 3900

Sở hữu: người Việt sở hữu vĩnh viễn, người nước ngoài 50 năm.

Tham khảo thông tin mới nhất về dự án SaiGon Sports City => Click vào đây để xem chi tiết

Bài viết liên quan: Tiến độ dự án SaiGon Sports City Keppel Land mới nhất 2023

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *