Cầu hôn Kiss Bridge ở đâu? Có gì đặc biệt?

Cầu Hôn Kiss Bridge là công trình biểu tượng độc đáo được lấy ý tưởng từ tình yêu với hình ảnh dải lụa uốn lượn, mang đến những trải nghiệm thăng hoa trong cảm xúc được đầu tư bởi Sun Group. Được kỳ vọng sẽ trở thành công trình mang tính biểu tượng nổi bật thu hút lượng lớn du khách tại phía Nam đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Cầu Hôn Phú Quốc điểm đến cho những cặp tình nhân, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về Cầu Hôn – Kiss Bridge cùng chuyên gia Lê Đình Phong trong bài viết ngày hôm nay để xem đây có thực sự là một công trình ấn tượng và là địa điểm mà du khách Cần ghé thăm hay không?

phoi canh cau hon kiss bridge

Phối cảnh tổng thể Cầu Hôn Kiss Bridge

Vị trí Cầu Hôn Kiss Bridge ở đâu?

Vị trí Cầu Hôn – Kiss Bridge ở tại bờ phía tây nam đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đây không chỉ là một công trình kiến trúc mang tính biểu tượng góp phần xây dựng hình ảnh du lịch của Phú Quốc đến bạn bè thế giới, mà còn là điểm đến mà tất cả du khách trong và ngoài nước có những trải nghiệm đặc biệt.

vi tri cau hon kiss bridge

Vị trí thực tế của Cầu Hôn Kiss Bridge tại Phú Quốc

Cùng với tiềm năng phát triển du lịch tại phía Nam đảo Phú Quốc thì hiện nay nhiều dự án khu nghỉ dưỡng liên tục mọc lên mang lại nhiều thay đổi về diện mạo, góp phần thúc đẩy tiềm năng du lịch thu hút nhiều du khách. Vì vậy, với công trình biểu tượng Cầu Hôn được đánh giá là một trong những điểm đến quan trọng hàng đầu mà du khách, đặc biệt là giới trẻ muốn được ghé thăm khi đến với Đảo Ngọc.

Cầu Hôn – Kiss Bridge do ai xây dựng?

Đơn vị xây dựng dự án Cầu Hôn Kiss Bridge Phú Quốc đó là tập đoàn Sun Group. Đây là một trong những dự án chiến lược bên cạnh khu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp Paradise Island được tập đoàn nổi tiếng này xây dựng tại thành phố Phú Quốc trong những năm gần đây.

chu dau tu cau hon kiss bridge

Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, nổi tiếng

Với mục tiêu tạo ra một công trình kiến trúc đẳng cấp Quốc tế là nơi mà du khách tìm thấy được những cảm giác thoải mái thăng hoa với tình yêu đẹp. Kiss Bridge được lên ý tưởng và thiết kế bởi đại sứ văn hóa nghệ thuật nước Ý, ông Marco Casamonti. Với tác dụng gắn kết 2 của đảo Ngọc Phú Quốc, Cầu Hôn Kiss Bridge còn là biểu tượng cho tình yêu và sự gắn kết giữa con người với con người và giữa con người cùng thiên nhiên nơi đây.

Cầu Hôn Phú Quốc có gì đặc biệt?

Mất hơn 2 năm lên ý tưởng và thiết kế, Cầu Hôn Kiss Bridge tại Phú Quốc sẽ là địa điểm check in cho các cặp đôi trẻ, nơi tổ chức chụp ảnh cưới, lễ cưới và những màn cầu hôn rất lãng mạn. Công trình này sẽ là nơi ghi dấu tình yêu, trở thành biểu tượng kiến trúc độc đáo duy nhất tại Việt Nam.

thiet ke cau hon kiss bridge

Thiết kế Cầu Hôn Kiss Bridge

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng trang bị cho công trình này nhiều loại hình dịch vụ và tiện ích khác nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách. Khi ghé thăm điểm tham quan du lịch Cầu Hôn Kiss Bridge Du khách có thể thưởng thức ẩm thực, bơi lội, chương trình biểu diễn nghệ thuật,…  ngay trên cầu và các địa điểm xung quanh.

Cách tính điểm Kiss Bridge là quý khách đã có được những trải nghiệm tuyệt vời khi đứng trên công trình kiến trúc mang tính biểu tượng của thành phố Phú Quốc là nơi ghi dấu niềm tự hào cho sự phát triển của đảo ngọc trong tương lai.

Như vậy, Lê Đình Phong vừa giới thiệu chi tiết về địa điểm check in Cầu Hôn Kiss Bridge Phú Quốc. Hy vọng đã giúp cho quý khách phần nào hình dung được sức hấp dẫn của địa điểm này để lựa chọn cho mình một chuyến du lịch với các điểm đến đặc biệt nhất tại thành phố Phú Quốc trong tương lai. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *