Cáp treo Hòn Thơm ở đâu? Giá vé bao nhiêu?

Cáp treo Hòn Thơm là dự án cáp treo 3 dây văng vượt biển hiện đại và dài nhất thế giới được xây dựng tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Đây là một công trình giao thông có ý nghĩa quan trọng nối liền giữa quần đảo Hòn Thơm và thị trấn An Thới, Phú Quốc, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách khi đến với quần thể nghỉ dưỡng Sun Hòn Thơm của chủ đầu tư Sun Group.

Hãy cùng khám phá về cáp treo Hòn Thơm với tất cả những thông tin cần biết trong bài viết ngày hôm nay cùng chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong. Rất nhiều thông tin hay về công trình đặc biệt này sẽ mang đến cho quý khách cảm nhận chân thực và hiểu biết sâu hơn để có những trải nghiệm phù hợp trong chuyến du lịch của mình.

thuc te cap treo hon thom

Ngắm nhìn tuyến cáp treo từ trên cao

Cáp treo Hòn Thơm ở đâu?

Cáp treo Hòn Thơm ở tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang là một trong những công trình cáp treo 3 dây vượt biển dài và đẹp nhất tại thế giới được xây dựng tính đến thời điểm hiện tại. Đây là dự án cáp treo phục vụ giao thông và du lịch với điểm xuất phát từ ga An Thới đến đảo Hòn Thơm.

vi tri cap treo hon thom

Vị trí cáp treo Hòn Thơm

Cáp treo Hòn Thơm có gì đặc biệt?

Dự án tuyến cáp treo vượt biển có tổng chiều dài 7.899,9m đi từ An Thới qua đảo Hòn Dừa và đảo Hòn Rỏi để đến điểm cuối là đảo Hòn Thơm. Công trình được tổ chức Guinness công nhận là tuyến cáp treo 3 dây dài nhất thế giới từng được xây dựng.

Thay vì di chuyển bằng tàu thủy đến đảo Hòn Thơm mất khoảng 30 phút thì hiện nay nhờ tuyến cáp treo vượt biển đã rút ngắn thời gian di chuyển xuống còn 15 phút. Điểm đặc biệt ở đây là du khách có thể thưởng ngoạn không gian cảnh quan biển đảo Phú Quốc từ trên cao, tạo ra những cảm giác mới mẻ và hào hứng cho chuyến du lịch thêm sinh động.

thiet ke cap treo hon thom

Thiết kế tuyến cáp treo Hòn Thơm

Là tuyến cáp treo hiện đại với 69 cabin chở khách có sức chứa là 30 khách/cabin được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng ban đêm, kết hợp wi-fi miễn phí. Tốc độ di chuyển của tuyến cáp treo này là 8,5m/s.

Đây không chỉ là tuyến giao thông vô cùng thuận tiện mang lại những trải nghiệm độc đáo cho du khách mà còn là biểu tượng cho sự phát triển không ngừng của thành phố đảo Phú Quốc trong những năm gần đây. 

Giá vé cáp treo Hòn Thơm bao nhiêu?

Hiện tại doanh nghiệp khai thác tuyến cáp treo Hòn Thơm đưa ra mức giá từ 300 đến 600 ngàn đồng/vé. Mức giá này Là giá vé 2 chiều đã bao gồm giá vé vào khu công viên nước tại đảo Hòn Thơm dành cho du khách. Chi tiết như sau:

  • Vé cáp treo 2 chiều là 300.000đ/ vé trẻ em và 400.000đ vé người lớn.
  • Vé cáp treo 2 chiều + buffet là 400.000đ/ vé trẻ em và 600.000đ/ vé người lớn.

Lưu ý dành cho du khách là mức giá vé sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm cũng như sự thay đổi trong chính sách ưu đãi của doanh nghiệp. Vì vậy quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để tham khảo trước thông tin này.

Trên đây là những thông tin cần biết về du lịch cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc được tổng hợp với Lê Đình Phong dành cho những ai quan tâm đặc biệt là những du khách đang muốn trải nghiệm tuyến cáp treo 3 dây dài nhất thế giới tại Phú Quốc. Hy vọng những thông tin này đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách. 

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *