Các công trình của Sun Group

Tập đoàn Sun Group là doanh nghiệp tiên phong tại thị trường Việt Nam với đa dạng lĩnh vực hoạt động, trong đó có đầu tư hạ tầng, du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản, đầu tư các dự án vui chơi giải trí,… Đặc biệt từ khi góp mặt tại thị trường Việt Nam đến nay thì nhiều công trình lớn đã được doanh nghiệp này xây dựng trở thành biểu tượng nổi bật tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

Hãy cùng tìm hiểu về các công trình của Sun Group làm nên tên tuổi của doanh nghiệp này qua bài viết hôm nay được chia sẻ với bất động sản Lê Đình Phong sẽ mang đến cho quý khách cái nhìn rộng hơn về thương hiệu nổi tiếng này.

Danh sách các công trình của Sun Group

Hiện nay tập đoàn Sun Group đã có nhiều dự án tiêu biểu trở thành các công trình đẳng cấp trải dài từ Bắc vào Nam. Dưới đây là một số cái tên nổi bật được Lê Đình Phong giới thiệu đến quý khách sẽ phần nào cho thấy được thành công của doanh nghiệp này.

  • Cáp treo Hòn Thơm

Dự án cáp treo vượt biển 3 dây dài nhất thế giới đã được tổ chức Guinness công nhận. Công trình có ý nghĩa rất lớn góp phần tạo điều kiện đi lại thuận lợi, trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách tại thành phố du lịch Phú Quốc.

cap treo hon thom cac cong trinh cua sun group

Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc

Chủ đầu tư Sun Group xây dựng dự án cáp treo Hòn Thơm có điểm đầu từ ga An Thới và điểm cuối là ga Hòn Thơm với chiều dài là 7.899m. Dự án này đã được hoàn thiện vào năm 2018 sau hơn 3 năm triển khai xây dựng (từ 2015). 

  • Sun Hòn Thơm Paradise Island

Dự án khu nghỉ dưỡng mới nhất của tập đoàn Sun Group có tên gọi chính thức là Hòn Thơm Paradise Island rộng 300 hecta tọa lạc trên đảo Hòn Thơm, về hướng Tây Nam của thành phố Phú Quốc. 

Đây là công trình tiêu biểu một lần nữa khẳng định tên tuổi của ông lớn trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế được ví như “ Đảo Thiên Đường” là nơi dừng chân của giới siêu giàu từ khắp nơi trên thế giới cùng tụ họp.

Dự án mới của Sun Group tại Phú Quốc đang được mở bán với giá tốt và nhiều sản phẩm tiềm năng hấp dẫn. Quý khách quan tâm có thể xem thông tin tại đây: HÒN THƠM PARADISE ISLAND

hon thom paradise island cac cong trinh cua sun group

Khu nghỉ dưỡng Sun Hòn Thơm

  • Ba Na Hills Golf Club

Dự án sân golf tiêu chuẩn Quốc tế có chiều dài 7.858 yard tọa lạc ngay chân núi Bà Nà – Tp Đà Nẵng. Công trình này được xác lập kỷ lục sân Golf dài nhất tại Việt Nam từng bước xây dựng.

Nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn của các Golf thủ trong nước và Quốc tế, trở thành địa điểm tổ chức các giải đấu danh giá được nhiều Golf thủ ưa thích.

bana hills golf club cac cong trinh cua sun group

Sân Golf tại Bà Nà

  • Sun World Hạ Long Complex

Công viên vui chơi giải trí hoành tráng được xây dựng tại phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Công trình này mang đến cho du khách rất nhiều dịch vụ giải trí cao cấp như: công viên nước Vịnh Lốc Xoáy, lâu đài huyền bí, Sun Wheel, công viên Rồng,… Đây được xem là công trình biểu tượng cho du lịch tại Hạ Long, mang đến nhiều giá trị vượt bậc, thúc đẩy tiềm năng của “ngành công nghiệp không khói”.

sun world ha long complex cac cong trinh cua sun group

Công viên giải trí Sun World Hạ Long

Ngoài những công trình tiêu biểu kể trên của tập đoàn Sun Group thì còn rất nhiều cái tên nổi bật khác như: Sun World Bà Nà Hills, Sun World Đà Nẵng Wonders, Sun World Fansipan Legend,… Đều là những điểm đến hấp dẫn làm nức lòng du khách trong nước và Quốc tế.

Vừa rồi là tất cả những nội dung giới thiệu về các công trình của Sun Group, một thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam đang rất được quan tâm. Hy vọng từ những chia sẻ của Lê Đình Phong đã mang đến nhiều góc nhìn mới về doanh nghiệp này đến quý khách.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *