Biệt thự biển Đà Nẵng là dòng sản phẩm trong thời gian qua đang gặp phải một số vấn đề trong việc phát triển nhưng hiện nay đã có nhiều dấu hiệu tốt.

Tại thời điểm này, đang có 16 dự án biệt thự biển Đà Nẵng mới sắp được ra mắt, hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường những sự đột phá.

Bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ mang đến cho quý khách hàng thêm nhiều những thông tin khách quan để có thể hiểu rõ hơn về phân khúc này.

intercontinental dang sun peninsula

Bài viết đánh giá thị trường biệt thự biển Đà Nẵng bao gồm:

1./ Dự án biệt thự biển Đà Nẵng nào nổi bật hiện tại?

2./ Biệt thự biển Đà Nẵng nào đang nhận nhiều sự quan tâm từ khách hàng?

3./ Tại sao nên đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng?

Dự án biệt thự biển Đà Nẵng nào nổi bật hiện tại?

Trong những năm vừa qua, thị trường Đà Nẵng không xuất hiện thêm các sản phẩm nào mới, điều này đã làm cho các sản phẩm biệt thự biển Đà Nẵng có công suất hoạt động cực kỳ tốt.

 • Premier Village Da Nang – Đã bán.
 • FLC Đà Nẵng – Đã bán.
 • Furama Pool Villas – Đã bán.
 • The Point and Vinpearl Resort & Villas Da Nang 2 – Đã bán.
 • Vinpearl Luxury Da Nang – Đã bán.
 • Norman Estates – Đã bán.
 • The Ocean Villas – Đã bán.
 • Naman Residence – Đã bán.
 • Fusion Resort & Villa – Sắp bán giai đoạn 2.
 • Vinpearl Làng Vân – Dự kiến mở bán 2021.
 • Aria Đà Nẵng Hotel & Resort – Đã bán.

Với số lượng 16 dự án biệt thự Đà Nẵng mới sẽ được mở bán, sau đây sẽ là những thông tin chi tiết về các dự án này.

bai bien non nuoc

Bãi biển Non Nước – Nơi tập trung hầu hết các dự án biệt thự Đà Nẵng

Biệt thự biển Đà Nẵng nào đang nhận nhiều sự quan tâm từ khách hàng?

 • DỰ ÁN FUSION RESORT & VILLAS ĐÀ NẴNG

Chủ đầu tư: Lodgis Hospitality Holdings Pte.ltd.

Đơn vị quản lý vận hành: Fusion Resort.

Vị trí: Đường Trường Sa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Tổng diện tích: 15,075 ha.

Mật độ xây dựng toàn khu: 16.7%

Quy mô dự án: 85 biệt thự.

Loại biệt thự: từ 1PN – 6 PN với diện tích từ 370m2 – 1000m2.

Dự kiến bàn giao: Quý 1/2021

Tình trạng: Chuẩn bị mở bán 42 căn giai đoạn 2

tong the du an fusion resort villas da nang

Phối cảnh dự án Fusion Resort & Villas Đà Nẵng

Hỗ trợ tư vấn dự án biệt thự biển Đà Nẵng

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 biệt thự biển Đà Nẵng nên mua 2023

Tại sao nên đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng?

Vào năm 2015, số lượng các sản phẩm biệt thự biển Đà Nẵng tăng trưởng một cách nhanh chóng, tuy nhiên sau đó các dự án mới trở nên hiếm hoi và tình trạng này kéo dài đến tận cuối năm 2019.

Tại thời điểm hiện nay, số lượng các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng chỉ khoảng 15 dự án với 800 căn, trong đó khu vực tập trung đông đúc nhất là Ngũ Hành Sơn và nơi đây đang nhận được nhiều sự kỳ vọng để mang đến những sản phẩm chất lượng.

Với số lượng khan hiếm, giá bán của các sản phẩm biệt thự biển Đà Nẵng tăng trưởng khá nhanh chóng, đối với 1 sản phẩm với đầy đủ nội thất vào năm 2015 có giá dao động từ 1.000 – 1.700 USD/m2 nhưng cho tới hiện nay đã dao động từ 1.800 – 3.800 USD/m2 và đặc biệt mức giá trên thị trường thứ cấp rất khó để xác định bởi vì rất ít khách hàng có nhu cầu bán lại.

Đà Nẵng được xem là một thành phố đáng sống nhờ vào khí hậu ôn hòa quanh năm, hạ tầng đã được quy hoạch tương đối đồng bộ. Người dân tại đây cực kỳ thân thiện cùng với nhiều điểm du lịch và tham quan tuyệt đẹp.

Hiện nay, Đà Nẵng luôn là một điểm đến hàng đầu cho du khách trong và ngoài nước. Vào năm 2018 đã có hơn 7.7 triệu du khách đến với Đà Nẵng, trong đó có hơn 2.9 triệu lượt du khách quốc tế với ngày lưu trú bình quân khoảng 2.5 ngày.

Theo số liệu thống kê, Đà Nẵng hiện nay đang có khoảng 800 cơ sở lưu trú với số lượng khoảng 35.881 phòng đã tăng khoảng 6.000 phòng so với thời điểm năm 2018, với sản phẩm chính là khách sạn 1 – 2 sao. Với số lượng lớn sản phẩm thuộc cùng 1 phân khúc, điều này đã làm cho công suất phòng không cao, chỉ đạt 50%.

Bên cạnh đó, với phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng lại nhận được đông đảo sự quan tâm của du khách nước ngoài với công suất đạt hơn 70%.

Các sản phẩm biệt thự biển Đà Nẵng có mức giá cho thuê cực kỳ tốt, khách du lịch ra vào liên tục, vì thế mỗi tháng các sản phẩm này mang lại cho các nhà đầu tư khoảng 3.000 – 4.000 USD sau khi trừ hết mọi chi phí.

Ngoài ra, từ các biệt thự biển Đà Nẵng có thể tiếp cận nhanh chóng đến những khu vực khác nhờ vào sân bay quốc tế Đà Nẵng, Ga Đà Nẵng,…

Tổng hợp lại những lý do:

 • Các sản phẩm biệt thự biển Đà Nẵng khan hiếm tại thời điểm hiện nay và trong cả thời gian tới.
 • Với lượng khách du lịch ngày càng tăng nhanh làm cho nhu cầu về nơi lưu trú trở nên cấp thiết.
 • Tỷ suất cho thuê với các sản phẩm biệt thự biển Đà Nẵng cực kỳ tốt, mang đến cho các nhà đầu tư những kênh sinh lời tiềm năng.

Những lưu ý khi mua các sản phẩm biệt thự biển Đà Nẵng

Khi đầu tư vào các sản phẩm biệt thự biển Đà Nẵng, khách hàng cần nên xác định được mục đích đầu tư rõ ràng như sau: Ví dụ – Hưởng thụ – Đầu tư – Để dành – Mục đích khác.

Nên đầu tư bằng nguồn vốn cá nhân, hạn chế sử dụng đòn bẩy tài chính bởi vì các sản phẩm này đều có giá trị cao.

Các loại sản phẩm biệt thự biển không phải như đất nền, các nhà đầu tư khó có thể đầu tư lướt sóng.

Với những kinh nghiệm của Lê Đình Phong, giá bán của các sản phẩm biệt thự biển sẽ tăng mạnh khi dự án được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, 1 phần lớn nhờ vào sự vận hành – khai thác tốt của đơn vị quản lý. Du khách thường quan tâm đến thương hiệu, vì thế nếu quý khách hàng muốn đầu tư ngắn hạn thì đây không phải là một sự lựa chọn phù hợp.

Các sản phẩm biệt thự biển Đà Nẵng đang gặp khá nhiều vấn đề về pháp lý, vì thế tạo nên sự trì trệ trong 4 năm qua. Vì thế các nhà đầu tư cần nên tìm hiểu rõ ràng hơn về tính pháp lý của các dự án cùng với thời hạn sở hữu.

Không chỉ quan tâm đến chủ đầu tư mà đơn vị quản lý khai thác cũng cực kỳ quan trọng, đơn vị quản lý sẽ giúp cho dự án vận hành tốt, thu hút được nhiều du khách và ảnh hưởng đến tính thanh khoản của các dự án.

Mặc dù nguồn lợi nhuận của các sản phẩm biệt thự biển Đà Nẵng hiện nay tương đối tốt, dao động từ 3.000 – 4.000 USD/tháng từ việc khai thác cho thuê. Tuy nhiên quý khách hàng cũng cần nên xem xét kỹ lưỡng về chính sách cam kết, những chi phí phải chịu và báo cáo kiểm toán của chủ đầu tư, để có thể đảm bảo được nguồn lợi nhuận của mình là chính xác.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng cần nên xác định rõ về thời gian thu hồi vốn, các sản phẩm này thường có thời gian từ 8 – 13 năm. Sau khoảng thời gian này, các nhà đầu tư sẽ thu lại lợi nhuận cho đến hết thời hạn pháp lý nếu chủ biệt thự không bán.

Giá trị của các dự án biệt thự biển Đà Nẵng hiện nay

Tại thời điểm hiện nay, các sản phẩm biệt thự biển Đà Nẵng đang có mức giá từ 20 – 60 tỷ/căn, mức giá sẽ phụ thuộc khá nhiều vào vị trí. Tuy nhiên, hiện nay các dự án mới trở nên hiếm hoi và thị trường thứ cấp hầu như không ai có nhu cầu bán lại vì nguồn lợi nhuận cực kỳ tốt của các sản phẩm này.

Q&A biệt thự biển Đà Nẵng

 • Giá bán biệt thự biển Đà Nẵng có tốt không?

Giá bán các dự án biệt thự biển Đà Nẵng giao động từ 20 – 60 tỷ/căn.

 • Năm 2023 Đà Nẵng có dự án biệt thự biển nào thu hút không?

Các dự án biệt thự biển Đà Nẵng nổi bật trong năm 2023 như: Fusion Resort & Villas Đà Nẵng,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

 • Đà Nẵng đã có những dự án nào hoàn thiện?

Các dự án biệt thự biển Đà Nẵng đã triển khai như: Premier Village Da Nang, FLC Đà Nẵng, Furama Pool Villas, Vinpearl Luxury Da Nang,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

Trên đây là những đánh giá khách quan của Lê Đình Phong về phân khúc biệt thự biển Đà Nẵng, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ đưa ra được những quyết định đầu tư chính xác.

Hỗ trợ tư vấn dự án biệt thự biển Đà Nẵng

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 biệt thự biển Đà Nẵng