Bài toán giao thông tại căn hộ SaiGon Sports City Quận 2

Sở hữu vị trí ấn tượng khi nằm ngay đối diện khu dân cư Nam Rạch Chiếc sôi động, dự án căn hộ SaiGon Sports City với quy mô siêu lớn đang là điểm sáng nổi bật tại thị trường căn hộ cao cấp khu Đông. Với hiện trạng hạ tầng giao thông đang được quy hoạch đồng bộ và phát triển hiện đại bậc nhất, không quá khó khăn để hình dung bài toán giao thông tại khu vực này trong tương lai.

Tp HCM đang thực hiện các dự án đầu tư phát triển giao thông như : mở rộng các trục đường hiện có , quy hoạch các trục đường mới liên thông , đầu tư xây dựng nhiều dự án cầu vượt tại các nút giao thông trọng điểm ,… Trong tương lai tình trạng giao thông ách tắc , ngập úng tại các trục đường sẽ được giải quyết gần như triệt để .

Sau đây, Phong Lê sẽ chia sẻ những nhận định đánh giá của mình về hiện trạng hạ tầng, khả năng kết nối giao thông và liên kết vùng của dự án SaiGon Sports City Quận 2, giúp quý khách hàng có cái nhìn chi tiết và khách quan hơn về dự án.

SaiGon Sports City nằm trong khu vực có hạ tầng đồng bộ hiện đại bậc nhất

Dự án SaiGon Sports City Keppel Land tiếp giáp với 3 tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố đó là đại lộ Mai Chí Thọ, đại lộ Xa Lộ Hà Nội và đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Bài toán giao thông phức tạp được giải quyết triệt để khi đây đều là những tuyến đường lớn có thể kết nối trực tiếp dự án tới các khu dân cư trọng điểm quận 2, quận 9 và khu vực trung tâm thành phố.

vi tri du an saigon sports city

Kết nối từ SaiGon Sports City Keppel Land đến các quận xung quanh

Là một trong những dự án có quy hoạch hoành tráng nhất khu vực (khoảng 67 ha), ngay từ khi mới nhen nhóm tin tức trên thị trường, SaiGon Sports City Keppel Land đã thành công thu hút đông đảo đối tượng khách hàng thực sự quan tâm.Nhiều khách hàng và nhà đầu tư đã tìm hiểu nhanh thông tin về dự án để có thể nắm bắt trong tay cơ hội tốt nhất đầu tư vào dự án của Keppel Land này .

Dự án nằm trong khu vực “điểm nóng” của bất động sản khu Đông, bên cạnh là hàng hoạt các khu đô thị lớn đang được triển khai như Him Lam City, Palm Garden, Gem Riverside,… Ngoài ra, dự án còn gần kề với các khu dân cư cao cấp đã đi vào hoạt động tại An Phú – An Khánh như Lexington City, Estella hay Cantavil.

Với hai mặt tiền tiếp giáp với hai tuyến đường huyết mạch: 1 mặt là đường Song Hành cao tốc, mặt còn lại giao với con đường nối Mai Chí Thọ với Xa Lộ Hà Nội và con đường rẽ lên cầu vượt Rạch Chiếc. Theo đó, các cư dân tại tương lai tại dự án sẽ có rất nhiều phương án kết nối giao thông nếu muốn di chuyển đến khu vực xung quanh, vô cùng thuận lợi dễ dàng.

Nếu muốn di chuyển từ trung tâm Quận 1, các khu đô thị khác của quận 2, Quận 3 hay Quận Bình Thạnh đến dự án SaiGon Sports City Quận 2, quý khách có thể lựa chọn các phương án sau:

+ Hầm Thủ Thiêm => Đại lộ Mai Chí Thọ => Dự án: Mất khoảng 14 phút di chuyển.

+ Cầu Sài Gòn => Tuyến Xa Lộ Hà Nội => Dự án: Mất tầm 10 phút đi xe.

Còn với những khu vực lân cận khác như Quận 9, Quận Thủ Đức, quý khách có thể kết nối đến dự án theo tuyến đường:

+ Đường Song Hành cao Tốc => Dự án: Chỉ mất chưa đến 5 phút di chuyển.

Kết nối từ căn hộ SaiGon Sports City tới các khu kinh tế trọng điểm gần kề

Bài toán giao thông và khả năng kết nối vùng là một trong những yếu tố khách hàng quan tâm nhất khi tìm hiểu về bất kỳ mua chung cư Quân 2 nào. Vậy khả năng kết nối vùng của SaiGon Sports City có thuận lợi hay không?

Tương tự khi đã phân tích ở trên, với ưu thế hạ tầng giao thông phát triển và gần kề với các công trình giao thông trọng điểm của thành phố, từ dự án căn hộ Saigon Sports City kết nối đến các khu kinh tế trọng điểm gần kề cũng cực kỳ thuận lợi. Nhanh chóng và tiết kiệm thời gian là điều được nhận thấy trước tiên với vị trí của dự án này .

Chính ưu điểm khoảng cách vừa phải, có thể kết nối nhanh chóng tới bất kỳ khu vực gần kề nào nếu muốn đã giúp dự án chinh phục đông đảo khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.Điểm quan trọng mà khách hàng tìm kiếm ở các dự án căn hộ hiện nay thì giao thông được quan tâm nhiều nhất trong tình hình ách tắc tại các thành phố lớn hiện nay của nước ta .

Cụ thể, nếu muốn kết nối với các khu kinh tế trọng điểm, quý khách có thể lựa chọn những phương án giao thông như sau:

+ Khu Công Nghệ Cao Quận 9: Dự án => Đường Song Hành Cao Tốc => Đường Võ Chí Công (chỉ mất tầm 15 phút di chuyển)

+ Khu tài chính Thủ Thiêm: Dự án => Đại lộ Mai Chí Thọ (Khoảng cách chưa đến 3km, chỉ mất khoảng 3 -5 phút di chuyển).

+ Các khu kinh tế đã hiện hữu khác như cảng Phước Long IDC, cảng Cát Lái,…  trong khoảng 8km đổ lại: chỉ mất tầm 15 – 20 phút di chuyển.

Trên đây là những phân tích và đánh giá khách quan của Phong Lê về hiện trạng hạ tầng và bài toán giao thông tại khu vực dự án căn hộ SaiGon Sports City. Mong là bài viết đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về dự án này.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *