Aqua Theatre ở đâu? Có những dịch vụ gì?

Nhà hát Aqua Theatre là tiện ích đặc biệt được xây dựng trong Aqua City Đồng Nai – Khu đô thị sinh thái thông minh do Novaland đầu tư với quy mô 1.000 hecta. Đây sẽ là tiện ích mà tính độc đáo với nhiều trải nghiệm như âm nhạc kịch múa thời trang tạo dấu ấn đậm nét về mặt nghệ thuật đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Sau đây Lê Đình Phong giới thiệu cụ thể về vị trí và những những tiện ích mà Aqua Theatre mang lại giúp cư dân có những trải nghiệm mới khi đến với khu đô thị mới tại Đồng Nai. Xin mời cùng theo dõi.

aqua theatre

Nhà hát Aqua Theatre

Vị trí nhà hát Aqua Theatre ở đâu?

Vị trí Aqua Theatre ở tại khu đô thị mới Aqua City thuộc địa bàn xã Long Hưng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là công trình khu đô thị nằm trên trục đường Hương Lộ 2 là tuyến đường ven sông mang tính chiến lược, kết hợp với không gian cảnh quan đẹp mắt.

Công trình nhà hát nghệ thuật quy mô lớn được xây dựng với vị trí tuyệt vời ngay bên sông Đồng Nai. Nơi đây không chỉ mang đến một không gian nghệ thuật bật đặc sắc mà còn giúp du khách có được những trải nghiệm với khung cảnh thiên nhiên hữu tình, tạo nên sự hòa quyện giữa nghệ thuật và cảnh quan.

Ngoài không gian tại nhà hát Aqua City thì cư dân tại khu đô thị Aqua Đồng Nai và du khách khi ghé thăm công trình này còn có thể kết hợp trải nghiệm nhiều tiện ích độc đáo khác. Nhiều hoạt động nằm liền kề khu nhà hát ven sông như: Vòng xoay Mặt Trời – Sun Wheel, bến du thuyền Aqua Marina, Aqua sport Complex, Aqua Arena,… 

Với vị trí tiếp giáp giữa Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh nên du khách từ các nơi có thể đến trải nghiệm không gian văn hóa nghệ thuật độc đáo tại đây một cách dễ dàng thông qua cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Aqua Theatre cung cấp các dịch vụ gì?

Nhà hát Aqua Theatre là công trình có sức chứa 1.200 chỗ ngồi nằm trong hệ thống tiện ích của Aqua City dự kiến sẽ đưa vào sử dụng từ năm 2023. Nơi đây sẽ là địa điểm diễn ra các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thời trang đáp ứng nhu cầu của các “tín đồ” yêu thích loại hình này.

nha hat aqua theatre aqua city

Nhà hát Aqua Theatre

Các hoạt động tại đây sẽ được lên lịch và công bố rộng rãi để cư dân và du khách có thể nắm bắt thời điểm diễn ra sự kiện. Đặc biệt các hoạt động như nghệ thuật, âm nhạc, thời trang, kịch nói, kịch opera,… chương trình trẻ em sẽ được đưa vào trình diễn để đáp ứng nhu cầu của nhiều độ tuổi. 

Rất nhiều hoạt động độc đáo đang chơi đời quý khách trải nghiệm khi đến với nhà hàng Aqua Theatre khi dự án đi vào hoạt động vào năm 2023.

Hy vọng qua những thông tin giới thiệu trong bài viết hôm nay về nhà hát Aqua Theatre do Novaland đầu tư được thực hiện bởi Lê Đình Phong đã mang đến nhiều hiểu viết hữu ích cho quý khách.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *