Aqua Business Lounge là gì? Chất lượng tiện ích ra sao?

Aqua Business Lounge là chuỗi tiện ích được xây dựng trong dự án Aqua City được đánh giá là một trong những giá trị đột phá mà Novaland Group đã mang đến cho cư dân tại đây. Công trình này đóng góp rất lớn trong việc xây dựng không gian sống tiện nghi, đáp ứng nhu cầu cộng đồng và nâng cao giá trị của dự án khu đô thị sinh thái tại Đồng Nai.

Ngay sau đây, Lê Đình Phong sẽ giới thiệu và đánh giá trải nghiệm tại Aqua Business Lounge Aqua City để giúp quý khách phần nào hình dung được những giá trị mà chuỗi tiện ích này mang lại khi sống tại khu đô thị của Novaland.

aqua business lounge

Tiện ích Aqua Business Lounge

Aqua Business Lounge là gì?

Aqua Business Lounge là hệ thống tiện ích được xây dựng trên quy mô 7.400ha bao gồm nhà hàng, quán cà phê, trung tâm hội nghị. Tất cả đều là tiện ích cao cấp, nơi gặp gỡ của những người thành đạt.

Khu tiện ích cao cấp với nhiều loại hình đa dạng nằm trong quần thể khu đô thị Aqua City Đồng Nai được xem là tâm huyết của Novaland trong mục tiêu xây dựng không gian tiện nghi và nâng cao chất lượng sống cộng đồng. Toàn bộ công trình có vị trí nằm dọc theo sông Đồng Nai kết hợp với khu công viên ven sông tạo nên những khoảng không gian yên bình, mang lại trải nghiệm tốt cho cư dân.

Đánh giá chất lượng tiện ích Aqua Business Lounge

Chất lượng tiện ích tại Aqua Business Lounge theo đánh giá của Lê Đình Phong là rất tốt với sự đầu tư mạnh tay về cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao.

duong dao bo ven song aqua business lounge

Khi đến đây, quý khách sẽ được đáp ứng nhiều nhu cầu như: cà phê nhà hàng hoặc tham gia hội nghị tại trung tâm hội nghị hiện đại.

  • Quán cà phê là nơi thư giãn và gặp gỡ bạn bè đối tác với không gian được thiết kế sang trọng, nội thất tinh tế. Quý khách có thể thưởng thức những tách cà phê đến từ các thương hiệu nổi tiếng được pha chế độc đáo mang lại hương vị mới lạ.
  • Nhà hàng ẩm thực cao cấp là nơi tổ chức các bữa tiệc với đối tác hoặc thưởng thức bữa cơm bên gia đình. Tại đây sẽ có các món ăn được khi các đầu bếp nổi tiếng thế giới thực hiện mang đến những những hương vị mới lạ và đảm bảo an toàn thực phẩm.
  • Trung tâm hội nghị là nơi tổ chức các hoạt động Hội nghị quy mô lớn với không gian rộng rãi nội thất tiện nghi, sang trọng. Đây sẽ là không dám bạn luận công việc thể hiện được đẳng cấp đẹp và góp phần tạo nên những ấn tượng đẹp trong mắt đối tác.

Có thể thấy với sự đầu tư chặt chẽ của Novaland trong công tác quy hoạch và đảm bảo chất lượng dịch vụ sẽ phần nào đó mang đến những giá trị sống đẳng cấp và ảnh hưởng đến đến lợi ích của cư dân trong khu đô thị mới Đồng Nai. 

Trên đây là những thông tin giới thiệu và đánh giá chất lượng dịch vụ của hệ thống tiện ích Aqua Business Lounge  được chuyên gia Lê Đình Phong thực hiện để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của quý khách. Rất nhiều thông tin về hệ thống tiện ích tại Aqua City được chuyên gia tổng hợp và đánh giá có thể chia sẻ đến quý khách có nhu cầu. 

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *