Aqua Arena ở đâu? Quy mô như thế nào?

Aqua Arena là trung tâm tổ chức sự kiện quy mô lớn tại khu đô thị Aqua City Đồng Nai do Novaland xây dựng. Tiện ích có sức chứa hơn 11.000 chỗ ngồi tọa lạc ngay bên cạnh khách sạn 4 sao Novotel hứa hẹn sẽ tạo điểm nhấn và góp phần nâng cao giá trị của khu đô thị mới tại Đồng Nai.

Sau đây là tất cả những thông tin cụ thể về trung tâm giải trí Aqua Arena tại khu đô thị mới Đồng Nai do chuyên gia Lê Đình Phong cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của quý khách hàng.

aqua arena

Phối cảnh Aqua Arena

Vị trí Aqua Arena ở đâu?

Vị trí trung tâm tổ chức sự kiện Aqua Arena ở tại phân khu River Park 2 (The Valencia), vị trí đắc địa, nằm sát bên cạnh khách sạn Novotel, bến du thuyền Aqua Marina, quảng trường, khu thương mại Aqua Central Mall.

Với những sự kiện quy mô lớn được tổ chức tại trung tâm Aqua Arena kết hợp với cụm tiện ích hiện đại đa dạng sẽ giúp cho nơi đây trở thành khu vui chơi giải trí và thương mại sầm uất.

vi tri aqua arena aqua city

Vị trí Aqua Arena tại phân khu The Valencia

Quy mô trung tâm tổ chức sự kiện Aqua Arena

Trung tâm giải trí Aqua Arena là khu tổ chức sự kiện và giải trí trong nhà có quy mô 4,6 hecta với thiết kế 11.000 chỗ ngồi. Đây được xem là một trong những những công trình có ý nghĩa quan trọng về mặt kiến trúc, mang lại những dịch vụ hấp dẫn cho cư dân tại khu đô thị mới của Novaland tại Đồng Nai.

Toàn bộ công trình được thiết kế hiện đại, sang trọng và rất nổi bật bởi các kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới đã tạo nên một công trình kiến trúc mang tính biểu tượng, nét chấm phá độc đáo cho cảnh quan đô thị.

Aqua Arena Biên Hòa ra đời với mục đích hình thành trung tâm tổ chức sự kiện trong nhà có quy mô lớn, được đầu tư hiện đại, đủ khả năng tổ chức các hoạt động âm nhạc, thời trang,… tầm cỡ. Đây là một trong những hạng mục có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong khu đô thị mới phía Đông Sài Gòn được Novaland dành nhiều tâm huyết xây dựng. 

Sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động, công trình này sẽ là nơi diễn ra các hoạt động giải trí và nhiều sự kiện lớn thu hút lượng lớn cư dân và du khách ghé thăm trải nghiệm. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy giá trị của dự án do Novaland đầu tư, trở thành địa điểm nổi tiếng được nhiều người biết đến.

Với sự kết hợp của Aqua Arena và tổ hợp khách sạn 4 sao Novotel hứa hẹn sẽ tạo nên không gian đầy ấn tượng mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng.

Trên đây là những thông tin giới thiệu về Aqua Arena là khu trung tâm tổ chức sự kiện trong nhà được đầu tư trong khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City tại TP Biên Hòa, Đồng Nai. Hy vọng những gì mà Lê Đình Phong vừa đề cập sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách trong việc tìm hiểu tiện ích này. 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *