Tiến độ The Privia cập nhật mới nhất 2023

Tiến độ The Privia hiện tại ra sao? Liệu có đảm bảo đúng tiến độ xây dựng từ chủ đầu tư Khang Điền để bàn giao cho khách hàng hay không? Đây là những câu hỏi được một phần lớn quý khách hàng đang quan tâm khi tìm hiểu căn hộ khu Tây này

Dự án sở hữu vị trí mặt tiền chính view theo đường An Dương Vương về hướng Đông và tiếp giáp với Quận 6, phía Tây tiếp giáp với khu dân cư view QL1A, phía Nam view về Đại lộ Võ Văn Kiệt và phía Bắc view công viên Phú Lâm, Aeon Bình Tân.

Bài viết dưới đây sẽ cập nhật về tiến độ The Privia Khang Điền. Hãy cùng chúng tôi theo dõi tiến độ dự án đầy tiềm năng tại khu Tây trong tương lai này nhé.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích lý do nên mua tại: Giá The Privia

phoi canh the privia

Phối cảnh The Privia

Tiến độ The Privia hiện tại đã thi công đến đâu?

Sau khi chủ đầu tư Khang Điền cho thông xe tuyến đường nối từ An Dương Vương ra công viên Lý Chiêu Hoàng thì căn hộ Privia là dự án duy nhất ở khu Tây có 3 mặt tiền, đặc biệt sở hữu luôn 1 công viên cây xanh hơn 1ha.

Ngoài ra, tiếp độ dự án đang trong giai đoạn thi công, hứa hẹn mang lại mọi trải nghiệm cùng 30 tiện ích nội khu quốc tế cho cư dân tại đây.

  •  Tháp A – Đã hoàn thành 50% sàn tầng 6, đang thi công 50% sàn còn lại.
  •  Tháp B – Đã hoàn thành 50% sàn tầng 8, đang thi công 50% sàn còn lại.
  •  Tháp C – đã hoàn thành 100% sàn tầng 11, đang thi công tầng 12.

tien do the privia

tien do du an the privia

Hình thực tế tiến độ The Privia

Liệu tiến độ The Privia Khang Điền có được chủ đầu tư Khang Điền đảm bảo hay không?

Đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Khang Điền đã xây dựng và hoàn thiện 8 dự án (5 dự án nhà phố, 3 dự án căn hộ). The Privia là sản phẩm căn hộ cao cấp quận Bình Tân được chủ đầu tư lựa chọn làm sản phẩm chiến lược năm 2023 để triển khai. 

Đặc điểm chung các sản phẩm dự án đã bàn giao của Khang Điền là hoàn thiện xong pháp lý mới mở bán và đều có sổ trao tay đến cư dân trong vòng từ 6-12 tháng bàn giao. 

Bên cạnh đó, các dự án Khang Điền đã bàn giao đều có chất lượng cực kỳ chỉnh chu từ sảnh đến thang máy rồi trong khu vực nội khu, từng chi tiết nhỏ bên trong căn hộ, hứa hẹn The Privia mang lại nơi an cư tuyệt vời cho cư dân.

Đây là một lời cam kết mà rất ít chủ đầu tư thực hiện được và được xem như tuyên ngôn cho sự uy tín như Khang Điền. Không những được  cư dân đánh giá rất cao, tỷ lệ lấp đầy mà giá trị tăng giá đều rất cao.

Hơn 2 thập kỷ xây dựng thương hiệu, Khang Điền đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh qua hàng loạt giải thưởng như : 

  • Doanh nghiệp bất động sản vinh danh Thương hiệu quốc gia Việt Nam.
  • Giải thưởng Vietnam Property Awards (VPA) trong 8 năm liên tiếp.
  • Top 100 Sao Vàng đất Việt liên quốc tế.

Những giải thưởng này là minh chứng cho cam kết và thành tựu của Khang Điền trong việc phát triển các dự án bất động sản chất lượng và uy tín bậc nhất, được cư dân đón nhận.

Thể hiện tiềm lực tài chính mạnh mẽ và đủ khả năng triển khai tốt nhất mọi dự án. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm về tiến độ và chất lượng dự án The Privia Khang Điền một trong những dự án an cư mà cư dân mong muốn sở hữu nhất

Bài viết dưới đây được đội ngũ chuyên gia đánh giá về tiến độ The Privia. Hy vọng bài viết mang lại nhiều giá trị cho quý khách khi tìm hiểu về tiến độ của dự án tiềm năng khu Tây này.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *