Thuận Việt là chủ đầu tư mới tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh với 2 dự án là New City Thủ Thiêm và chung cư Phú Thọ tại Quận 11. Tuy nhiên, thương hiệu này đã có được cho mình hơn 20 năm hình thành và phát triển trên lĩnh vực tổng thầu xây dựng.

Vậy thương hiệu chủ đầu tư Thuận Việt có uy tín hay không? Chất lượng sản sản phẩm như thế nào? Bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ đem đến những thông tin chi tiết hơn về chủ đầu tư này.

thuan viet logo

Bài viết về chủ đầu tư Thuận Việt bao gồm:

1./ Thuận Việt đã triển khai những dự án nào?

2./ Chủ đầu tư Thuận Việt là ai?

Thuận Việt đã triển khai những dự án nào?

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, tuy nhiên bất động sản chỉ là một lĩnh vực nhỏ trong quá trình hoạt động của Thuận Việt, một số dự án nổi bật đã được hoàn thiện như:

  • Căn hộ Phú Thọ

Loại hình sản phẩm: Căn hộ Quận 11.

Vị trí dự án: Đường Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 15, Quận 11, HCM.

Tổng vốn đầu tư dự án: 244 Tỷ đồng.

Quy mô dự án: 59,701m2.

Khởi công: 2005.

Bàn giao: 2008.

Giá mở bán: dao động 24 – 25 triệu/m2.

Giá hiện tại: dao động 35 – 40 triệu/m2.

Giá cho thuê: dao động 12 triệu/ tháng.

du an phu tho

Hình thực tế căn hộ Phú Thọ

  • Căn hộ New City

Loại hình bất động sản: Căn hộ Quận 2.

Vị trí dự án:  Mai Chí Thọ, Quận 2, HCM.

Quy mô dự án: 2,7ha.

Kết cấu xây dựng: 4 block, cao 25 – 28 tầng.

Số lượng sản phẩm: 1228 căn hộ.

Diện tích dự án: 45 – 300m2 loại 1 – 3PN, penthouse, officetel, shophouse, căn hộ.

Mật độ xây dựng: 24.78% .

Khởi công: 2013.

Bàn giao: Quý 4/2017.

Pháp lý: Người Việt Nam sở hữu lâu dài – NNN sở hữu 50 năm.

Giá bán hiện tại: dao động 60 – 65 triệu/m2.

Giá cho thuê: dao động 27 triệu/ tháng.

du an new city

Hình thực tế dự án New City

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại đây: New City

Trong giai đoạn từ năm 2017 – 2022 chủ đầu tư Thuận Việt chưa tung ra thêm bất kỳ sản phẩm nào mới, tuy nhiên đây vẫn là một chủ đầu tư uy tín mà quý khách hàng có thể tin tưởng.

Hỗ trợ tư vấn dự án Thuận Việt

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ –0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 2 dự án Thuận Việt nên mua 2023

Chủ đầu tư Thuận Việt là ai?

Thuận Việt có tên đầy đủ là Công ty TNHH Xây dựng Thương Mại Thuận Việt với trụ sở chính tại đường Út Tịch, Quận Tân Bình, TP.HCM. Được thành lập vào năm 1999 với nguồn vốn điều lệ là 650 tỷ đồng với lĩnh vực hoạt động chính là xây dựng và khai thác khoáng sản dưới sự dẫn dắt của ông Võ Văn Bé.

Quá trình hình thành và phát triển của Thuận Việt

Ông Võ Văn Bé đã khởi nghiệp khá thành công vào năm 1989 với xuất thân là 1 đội thu công của trưởng ĐH Bách Khoa TPHCM với giai đoạn từ năm 1993 đến 1998, sau đó đã thành lập Công ty TNHH Xây dựng Việt Phát.

Công ty đã nhanh chóng huy động được nguồn vốn ODA với các dự án trọng điểm của quốc gia trên lĩnh vực giáo dục.

Đến năm 1999, ông Võ Văn Bé đã tái cấu trúc công ty Việt Phát và Thành lập nên Công ty TNHH Xây dựng Thuận Việt với những mục tiêu hoạt động lớn hơn và khẳng định được uy tín của mình.

Vào năm 2003, Thuận Việt đã góp vốn với SSG Group để triển khai hoàn thiện dự án Saigon Pearl, đây là dự án có quy mô lớn nhất vào thời điểm đó và là một công trình mang tầm cỡ quốc tế.

Vào năm 2009, Thuận Việt bắt đầu bành trước và mở rộng thị trường trên lĩnh vực khai thác khoản sản.

Chỉ sau thời gian hoạt động ngắn ngủi, ông Võ Văn Bé đã trở thành thành viên chính thức của Hội Đồng Quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Công trình giao thông 677 đồng thời cũng là Tổng giám đốc của Công ty TNHH Việt Nam Land SSG.

Đến năm 2011, Thuận Việt tiếp tục tạo nên những dấu ấn mới cho thị trường kinh tế khi thành lập Công ty Cổ phần TV.Window với hoạt động chính là thu công Nhôm kính và mặt dựng công trình cao tầng.

Với sự xuất hiện của công ty này đã giúp cho việc hoạt động kinh doanh sản xuất của Thuận Việt trở nên dễ dàng hơn, các nguyên vật liệu được cung cấp đầy đủ, hỗ trợ phần lớn cho ngành xây dựng của tập đoàn trong các dự án. Vì thế chủ đầu tư có thể kiểm soát được dễ dàng hơn chất lượng sản phẩm xây dựng tại các dự án của mình.

Các định hướng phát triển của Thuận Việt

Môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, tạo nên sự hiệu quả cho đội ngũ nhân viên tại công ty cũng như khách hàng . Thường xuyên củng cố kiến thức cũng như nâng cao trình độ và phát huy hết những năng lực nhân sự, mang đến một không gian làm việc năng động và hiệu quả nhất.

Luôn trang bị những máy móc, thiết bị và công nghệ hiện đại vào việc thi công, điều này giúp cho quá trình thi công trở nên nhanh chóng và có thể đảm bảo được an toàn cho các khu vực xung quanh, được chủ đầu tư quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008.

Các dự án được cam kết hoàn thiện đúng với tiến độ cam kết, thời gian nhanh nhất cho thể. Chất lượng sản phẩm bàn giao được đảm bảo tốt, từ đó nhận được những sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng, nhà đầu tư cũng như đối tác.

Với mục tiêu trở thành 1 trong những thương hiệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, chủ đầu tư Thuận Việt luôn mang đến các sản phẩm chất lượng với phân khúc chính là nhà ở đặc biệt là căn hộ chung cư.

Với các kế hoạch và mục tiêu đã định sẵn, Thuận Việt đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trên thị trường kinh tế với 2 lĩnh vực chính là xây dựng và đầu tư bất động sản nhà ở. Từ đó nhận được đông đảo sự tín nhiệm của khách hàng và được đối tác tin cậy lựa chọn.

Những thành tựu Thuận Việt đã gặt hái được trong thời gian qua

Thuận Việt đã hoàn thiện được dự án 2.220 & 1.330 căn hộ với trị giá nghìn tỷ đồng tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Tổng thầu triển khai dự án Saigon Asiana Plaza và Metro Star với quy mô hàng nghìn tỷ đồng.

Xây dựng trường cán bộ Thành phố vào năm 2012, BV Đa khoa Bình Dương năm 2014 và 1 số dự án hạ tầng, xí nghiệp, nhà máy và trường học khác.

Theo như đánh giá của Lê Đình Phong, các dự án của Thuận Việt đều có các đặc điểm sau: “Tự xây – Tự bán”, các dự án đều có vị trí đẹp và dễ dàng nhận diện.

Các sản phẩm bàn giao có chất lượng tốt, tiến độ cam kết được đảm bảo và chi phí xây dựng được giảm thiểu, điều này làm cho giá bán của căn hộ tốt hơn, đáp ứng được số đông nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt là dự án New City tại đường Mai Chí Thọ có mức giá dao động từ 40 – 42 triệu/m2, thấp hơn nhiều so với dự án Đảo Kim Cương gần đó.

Sau hơn 2 năm bàn giao dự án, cộng đồng dân cư đánh giá cực kỳ tốt chất lượng sản phẩm và giá bán vẫn đang trên đà tăng trưởng. Vì thế, quý khách hàng có thể an cư và khai thác sinh lời với lợi nhuận khoảng 900 triệu với căn hộ 45m2 và giá cho thuê hiện nay cũng khoảng 27 triệu/tháng.

Vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm hơn khi đến với chủ đầu tư Thuận Việt với chất lượng sản phẩm tốt và giá bán ưu đãi.

Q&A chủ đầu tư Thuận Việt

  • Uy tín của chủ đầu tư Thuận Việt ra sao?

Thuận Việt là chủ đầu tư mới tại thị trường bất động sản Hồ Chí Minh với 2 dự án là New City Thủ Thiêm và chung cư Phú Thọ tại Quận 11.

  • Thuận Việt đã triển khai những dự án nào?

Các dự án đã được chủ đầu tư Thuận Việt bàn giao như: Chung cư Phú Thọ, New City,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

  • Năm 2022, Thuận Việt đang triển khai dự án nào?

Trong năm 2022, tập đoàn Thuận Việt hiện đang không triển khai dự án nào.

Trên đây là những thông tin và đánh giá khách quan của Lê Đình Phong về chủ đầu tư Thuận Việt, hy vọng sẽ đem đến những sự hữu ích.

Hỗ trợ tư vấn dự án Thuận Việt

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 2 dự án Thuận Việt