Palm City khu đô thị là nhất tại Quận 2 của tập đoàn Keppel Land hiện này. Dự án Palm City được quy hoạch ra sao, gồm những phân khu nào, tiện ích có những gì? Bài viết này Lê Đình Phong chia sẽ chi tiết về khu đô thị Palm City Keppel Land, mong giúp ích cho quý khách trong việc tìm hiểu thông tin bổ ích.

Vài nét sơ bộ quy hoạch khu đô thị Palm City Quận 2

Thuộc một phần của khu Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2. Được chủ đầu tư Keppel đầu tư và phát triển cuối năm 2015,.

Dự án Palm City Vn được chia làm nhiều phân khu, trong đấy là 3 phân khu chính đã được công bố ra thị trường là căn hộ cao cấp Palm Heights, nhà phố cao cấp Palm Residence, trường học quốc tế Mỹ AIS. Cuối tháng 3 tới đây, phân khu căn hộ Palm Garden dự kiến sẽ ra mắt, giá dự kiến rơi vào 42 – 48 triệu/m2, định vị cao cấp tương đương căn hộ Estella Heights.

Tham khảo thông tin – đánh giá dự án Palm Garden năm 2023: PALM GARDEN

Nói đến quy hoạch tổng thể của Palm City sẽ 3000 căn hộ cao cấp nằm tại 3 phân khu là 816 căn Palm Heights, 1000 căn tại phân khu Palm Garden, còn 1 phân khu chưa được công bố.

Nhà phố Palm Residence 135 căn giai đoạn 1, theo Phong Lê thì giai đoạn 2 số lượng sản phẩm cũng sẽ rơi vào trên dưới 150 sản phẩm.