Nhà phố biệt thự Thủ Đức là phân khúc có lượng sản phẩm tương đối ít ỏi tại thị trường Thủ Đức hiện nay. Sản phẩm này thường tập trung chính vào các dự án lớn, điển hình như Vạn Phúc City.

Với quỹ đất còn khá hạn chế và số lượng sản phẩm ít, các dự án nhà phố biệt thự Thủ Đức trở nên hiếm hoi và cạn kiệt, vì thế khách hàng thường chuyển qua thị trường Quận 9 bởi vì nơi đây sở hữu một nguồn cung dồi dào và vị trí ngay cạnh Thủ Đức.

Bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin đánh giá khách quan về phân khúc nhà phố biệt thự Thủ Đức cùng với danh sách các dự án đã được hoàn thiện và sắp sửa được triển khai hiện nay, chắc chắn sẽ đem đến những thông tin hữu ích vì thế đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

du an van phu city

Khu đô thị Vạn Phúc City – Nguồn cung nhà phố biệt thự Thủ Đức chính trong tương lai

Bài viết đánh giá thị trường nhà phố biệt thự Thủ Đức bao gồm:

1./ Nhà phố biệt thự Thủ Đức nào đã được hoàn thiện?

2./ Dự án nhà phố biệt thự Thủ Đức nào nổi bật nhất hiện nay?

3./ Thị trường nhà phố biệt thự Thủ Đức có những điểm mạnh – yếu nào?

Nhà phố biệt thự Thủ Đức nào đã được hoàn thiện?

  • Vạn Phúc City

Vị trí: Quốc Lộ 13, Thủ Đức.

Chủ đầu tư: Đại Phúc Group.

Giá bán hiện tại: từ 10 – 22 tỷ/căn.

Giá cho thuê hiện tại: từ 25 – 45 triệu/tháng.

biet thu van phu city

Hình thực tế dự án Vạn Phúc City

  • Thủ Đức Garden Home

Vị trí: 27 Đường Số 3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng Việt Quốc và Công ty TNHH K.Endo.

Giá bán hiện tại: Từ 6.9 – 20 tỷ/căn.

Giá cho thuê hiện tại: 28 – 35 triệu/tháng.

biet thu thu duc garden home

 

Hình thực tế dự án Thủ Đức Garden Home

  • Thăng Long Home Hưng Phú

Vị trí: 63 Tô Ngọc Vân, Tam Phú, Thủ Đức.

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Hưng Phú Invest

Giá bán hiện tại: từ 4.7 – 13.5 tỷ/căn.

biet thu thang long home hung phu

Hình thực tế dự án Thăng Long Home Hưng Phú

Dự án nhà phố biệt thự Thủ Đức nào nổi bật nhất hiện nay?

Vạn Phúc City: Sở hữu quỹ đất rộng đến 198 hecta tại mặt tiền đường Quốc lộ 13 và nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn, dự án được xem là nguồn cung chính của phân khúc nhà phố biệt thự Thủ Đức trong vòng vài năm tới. Vì thế, dự án này sẽ là một sự lựa chọn tốt cho khách hàng đang có nhu cầu an cư tại khu vực Thủ Đức hiện nay.

River City: Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường số 2 ngay đoạn xi măng Hà Tiên đang được giải tỏa. Theo kế hoạch thì dự án sẽ có diện tích khoảng 30 hecta với 3 sản phẩm chính là căn hộ, nhà phố và biệt thự sẽ được triển khai bởi chủ đầu tư Refico vào năm 2021.

Hỗ trợ tư vấn dự án nhà phố biệt thự Thủ Đức

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 nhà phố biệt thự Thủ Đức nên mua 2023

Thị trường nhà phố biệt thự Thủ Đức có những điểm mạnh – yếu nào?

Điểm mạnh nhà phố biệt thự Thủ Đức

Điểm mạnh 1: Hầu hết các dự án nhà phố biệt thự Thủ Đức đều được quy hoạch một cách khá bài bản và hoàn thiện với đầy đủ các tiện ích nội khu và mảng xanh để có thể đem đến cho khách hàng một không gian sống chất lượng nhất, đáp ứng được những nhu cầu cho cả người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Điểm mạnh 2: Danh mục tiện ích ngoại khu tại khu vực Thủ Đức hiện nay cũng đã tương đối hoàn chỉnh và cực kỳ cao cấp bởi vì nơi đây đã được phát triển từ lâu tới nay. Vì thế dân cư sống tại nhà phố biệt thự Thủ Đức sẽ có thể nhanh chóng đáp ứng được những nhu cầu của mình, không khác gì ở khu vực trung tâm Thành phố.

Điểm mạnh 3: Khả năng kết nối hạ tầng tại khu vực Thủ Đức cực kỳ tốt vì thế dân cư có thể đi lại giữa các khu vực cực kỳ nhanh chóng nhờ vào các tuyến đường lớn trong khu vực như: Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 13 và Xa Lộ Hà Nội.

Điểm mạnh 4: Hiện nay nhu cầu an cư tại khu vực Thủ Đức đang ngày càng nhiều, vì thế đây được xem là vấn đề nóng bỏng trên hầu hết các phân khúc, kể cả phân khúc nhà phố biệt thự và đất nền. Tuy nhiên, quỹ đất tại Thủ Đức đang ít dần, các dự án mới không có nhiều quỹ đất để triển khai.

Ngoài ra, khách hàng mua nhà tại Thủ Đức đa số đều là nhu cầu an cư, ít đầu tư, vì thế sự trao đổi mua bán không nhiều. Lý do lớn nhất chính là khu vực này không còn nhiều tiềm năng để tăng trưởng, không có nhiều sức bật như thị trường Quận 2 và Quận 9.

Điểm mạnh 5: Tại thời điểm hiện nay, nhà phố biệt thự Thủ Đức đây là một kênh đầu tư an toàn sở hữu nhiều điểm vượt trội hơn hẳn các phân khúc khác, như: căn hộ, đất nền, vì thế tính thanh khoảnh của phân khúc này sẽ cực kỳ tốt khi dân cư dọn về đây sinh sống.

Theo số liệu đã được thống kê, giá bán của phân khúc nhà phố biệt thự Thủ Đức vào năm 2016 dao động trong khoảng từ 4.5 – 7.5 tỷ đồng/căn nhưng cho tới hiện nay mức giá này cũng đã có những sự tăng trưởng mạnh dao động từ 10 – 15 tỷ đồng/căn, một số sản phẩm đã tăng gấp 2 lần từ thời điểm năm 2016 đến nay.

Tương tự với thị trường Thủ Đức, phân khúc nhà phố biệt thự tại khu vực Quận 9 và Nhà Bè cũng đã có những sự tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm vừa qua.

Điểm yếu nhà phố biệt thự Thủ Đức

Hiện nay các dự án nhà phố biệt thự Thủ Đức đang khá hiếm hoi, khách hàng không có nhiều sự lựa chọn. Nguồn cung chính của phân khúc này hiện nay là dự án Vạn Phúc City tọa lạc tại Quốc lộ 13.

Giá bán của các sản phẩm này đang tăng trưởng khá nhanh do đó khách hàng đang lo ngại. Tuy nhiên, với sự cải thiện của hạ tầng, giá bán sẽ càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong các năm tới, đem đến cho các nhà đầu tư những kênh sinh lời hiệu quả.

Những tiềm năng tăng trưởng của thị trường nhà phố biệt thự Thủ Đức

Sự nâng cấp của hạ tầng: Hiện nay các tuyến đường lớn trong khu vực Thủ Đức đang được triển khai và nâng cấp, như: Metro số 1, Quốc lộ 13, Quốc lộ 1A, đường số 2,… vì thế trong thời gian tới sẽ đem đến cho cộng đồng dân cư tại Thủ Đức một nơi sống thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, tuyến Metro 3B kết nối từ khu vực Ngã 6 Cộng Hòa đến Hiệp Bình Phước cũng đang được triển khai, hứa hẹn sẽ thúc đẩy kinh tế mạnh mẽ trong vài năm tới đây.

Nhu cầu mua và thuê khá lớn: Thủ Đức hiện nay đang quy tụ khá nhiều trường đại học lớn, các khu công nghiệp với số lượng lớn giảng viên, kỹ sư, chuyên gia sinh sống. Đồng thời, Thủ Đức còn giáp Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, vì thế nhu cầu mua các sản phẩm nhà phố biệt thự tại khu vực Thủ Đức cực kỳ lớn trong những năm vừa qua.

Giá bán tăng trưởng mạnh mẽ: Ngoài phân khúc đất nền và căn hộ thì nhà phố biệt thự Thủ Đức cũng đang sở hữu được cho mình một tốc độ tăng trưởng tốt. Bởi vì giá bán cùng với các chính sách thanh toán cực kỳ tốt, thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Với số lượng sản phẩm không đủ đáp ứng được nhu cầu của thị trường, chắc chắn giá bán sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Q&A nhà phố biệt thự Thủ Đức

  • Giá bán nhà phố biệt thự Thủ Đức có tốt không?

Giá bán các dự án đã hoàn thiện tại Thủ Đức giao động từ 4.7 – 22 tỷ/căn.

  • Năm 2023 Thủ Đức có nhà phố biệt thự nào thu hút không?

Các dự án nhà phố biệt thự Thủ Đức nổi bật trong năm 2023 như: Vạn Phúc City, River City. Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

  • Thủ Đức đã có những nhà phố biệt thự nào đã hoàn thiện?

Các dự án nhà phố biệt thự Thủ Đức đã hoàn thiện như: Thủ Đức Garden Home, Thăng Long Home Hưng Phú,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

Trên đây là những chia sẻ của Lê Đình Phong về thị trường bất động sản Thủ Đức cùng với phân khúc nhà phố biệt thự. Hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng thêm nhiều những thông tin hữu ích để đưa ra các quyết định chính xác!

Hỗ trợ tư vấn nhà phố biệt thự Thủ Đức

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 nhà phố biệt thự Thủ Đức