Mỗi năm kiếm 300 triệu – 500 triệu – mua được căn hộ ?

Mỗi năm kiếm 300 triệu – 500 triệu – mua được căn hộ Sài Gòn?

+ Bạn muốn mua nhà Sài Gòn nhưng tích lũy chỉ 50 – 70 triệu mỗi năm. Trong khi, giá căn hộ thấp nhất Sài Gòn hiện nay rơi vào khoảng 1 tỷ/căn, nghĩa là bạn mất 15 – 20 năm mới sở hữu căn hộ trị giá 1 tỷ ( Tôi chỉ lấy ví dụ nếu tích lũy bạn ổn định 50 – 70 triệu mỗi năm và không có những nguồn thu nhập khác ).

+ Bạn không muốn cảm giác “ BẤT LỰC ” khi gia đình gặp khó khăn, bố mẹ đau ốm mà mình không có TIỀN để giúp đỡ. Để không phải nói những câu ” GIÁ NHƯ, NẾU NHƯ ” mình có tiền thì mọi chuyện có thể đã khác.

+ Bạn muốn đi DU LỊCH mà không suy nghĩ về vấn đề tiền bạc và thời gian.

+ Bạn muốn Shopping, đi ăn nhà hàng 5 sao mà không cần nhìn GIÁ.

+ Bạn muốn ….

Với phần lớn ngành nghề tại Sài Gòn hiện nay, để những bạn trong độ tuổi từ 20 – 28 tuổi tích lũy mỗi năm 300 triệu – 500 triệu hay mua được căn hộ là một điều RẤT KHÓ. Thì làm Sale bất động sản là một trong những ngành giúp bạn có thể thực hiện được điều đó.

Một ví dụ điển hình như: Phan Thanh – Trưởng chi nhánh SaleReal Galaxy.

Từ một sinh viên mới ra trường với đam mê kiếm tiền mạnh liệt. Chấp nhận bỏ ngành xây dựng với thu nhập ổn định mà bố mẹ đã định hướng trước. Phan Thanh đã từng bước học hỏi từ những người anh chị đi trước, từ những khách hàng mà Phan Thanh gặp và kiến thức từ những khóa học.

Hiện nay, sau những trải nghiệm trong 4 năm làm nghề bất động sản. Phan Thanh đã tự tin tạo cho mình thu nhập hơn 1 tỷ mỗi năm ở độ tuổi 26.

Mua nhà Sài Gòn, đi du lịch lúc nào mình thích, mua cho bố mẹ những món quà … rất nhiều điều mà Phan Thanh đã làm mà không cần suy nghĩ về vấn đề tài chính.

phan-thanh-salereal-galaxy
Phan Thanh 26 tuổi – Trưởng chi nhánh SaleReal Galaxy thu nhập tiền tỷ mỗi năm.

Liên hệ Phan Thanh: 0901.377.389 nếu bạn đam mê kiếm tiền và muốn được đào tạo trực tiếp bởi Phan Thanh.

Vậy làm bất động sản có khó không? Không có kinh nghiệm làm được không?

Với trải nghiệm của Lê Đình Phong thì mỗi ngành có một cái khó riêng và bất động sản cũng vậy. Quan trọng bạn thực sự đam mê kiếm tiền và kiên trì với mục tiêu đó, chắc chắn bạn sẽ thành công với nghề bất động sản.

Nếu bạn đang lo lắng mình là người mới không có kinh nghiệm, liệu có làm được không? Điều này thì Lê Đình Phong tin tưởng có thể giúp đỡ được bạn.

Hiện bên SaleReal đang có đội ngũ đào tạo thực chiến hàng đỉnh, ĐÂY LÀ những thương hiệu CÁ NHÂN nổi tiếng tại Sài Gòn.

Bạn sẽ được đào tạo theo KPI bởi các chuyên gia hàng đầu bất động sản như Nhật Phạm, Lưu Quân, Phúc Duy Media, Phan Thanh …

Được chỉ việc tận tình từ quản lý trực tiếp và hỗ trợ khách hàng mỗi ngày cùng ưu tiên sản phẩm để bạn sớm có những giao dịch đầu tiên.

Ngoài ra,Lê Đình Phong và các bạn trong phòng Marketing sẽ hỗ trợ đào tạo tận tình cho các bạn muốn tự chạy Facebook Ads, Google Ads, Email Marketing, Sms Brand ….

SaleReal tự hào là một trong những đơn vị có hệ thống Marketing hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Là một thành viên thuộc đội ngũ Marketing, Lê Đình Phong cam kết hỗ trợ khách hàng mỗi ngày cho cộng sự của mình khi làm việc tại SaleReal Galaxy.

Lê Đình Phong đang tìm 25 CỘNG SỰ cùng làm việc tại chi nhánh SaleReal Galaxy.

Địa chỉ làm việc: SaleReal Galaxy, căn K101, khu dân cư River Park, Phước Long B, Quận 9 ( Ngay đường Liên Phương giao với đường Võ Chí Công )

Thời gian làm việc từ 8h30 -18h00 từ sáng thứ 2 – Sáng thứ 7 ( Nghỉ Chiều Thứ 7 và Chủ nhật ).

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

Mr Phan Thanh: 0901.377.389
Mr Quý: 0888.999.769

Hoặc đăng ký phỏng vấn làm cộng sự với Lê Đình Phong tại đây: http://bit.ly/2IFwMWT

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *