GS E&C là thương hiệu kinh tế đa ngành cực kỳ nổi tiếng tại Hàn Quốc, tuy nhiên khi đến với Việt Nam thương hiệu này có khá xa lạ mặc dù đã hoạt động hơn 15 năm.

Vậy tập đoàn GS E&C có uy tín như thế nào? Tại thị trường Việt Nam chủ đầu tư này đã mang đến những gì? Các dự án có chất lượng như thế nào? Bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ mang đến cho quý khách hàng thêm nhiều những thông tin để giải đáp những câu hỏi trên và hiểu rõ hơn về chủ đầu tư.

gs ec

Bài viết về chủ đầu tư GS E&C bao gồm:

1./ Chủ đầu tư GS E&C đang triển khai dự án nào?

2./ Dự án nào sắp được GS E&C triển khai? 

3./ GS E&C là ai?

4./ Chủ đầu tư GS E&C đã làm gì tại thị trường Việt Nam?

Chủ đầu tư GS E&C đang triển khai dự án nào?

Trong những năm gần đây, chủ đầu tư GS E&C chủ yếu phát triển dự án lớn nhất tại khu vực Nhà Bè là ZeitGeist.

  • ZeitGeist

Vị trí dự án: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM.

Diện tích dự án: 349 ha.

Loại hình sản phẩm chính: Căn hộ Nhà Bè và văn phòng cho thuê, shophouse, nhà phố biệt thự Nhà Bè.

Quy mô dự án: Gồm 3 phân khu chính là:

+ Phân khu Linear có tổng diện tích 115ha

+ Phân khu The Center Peninsula & Gateway City có quy mô 58ha.

+ Phân khu công viên có diện tích 76ha.

Tiện ích, dịch vụ nội khu và hạ tầng giao thông chiếm 140ha.

Dự án được chủ đầu tư GS E&C chia thành 5 giai đoạn và giai đoạn đầu đang được triển khai với quy mô 17.9ha, cung ứng ra cho thị trường khoảng 359 căn biệt thự, nhà phố và nhà phố thương mại.

zeitgeist

Phối cảnh dự án ZeitGeist

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: ZeitGeist

  • Thủ Thiêm Zeit River

Vị trí: Thuộc lô 3-3, 3-7, 3-11 khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM.

Diện tích tích dự án: 3,3ha.

Đơn vị thiết kế: PTW Architects.

Loại bất động sản: Căn hộ chung cư Quận 2.

Tổng số sản phẩm:

+ Căn hộ: 250 căn từ 1PN – 4PN (có diện tích dao động từ 60m2 – 200m2).

+ Duplex: 10 căn có diện tích khoảng 200m2.

+ Penthouse: 4 căn có diện tích khoảng 600m2.

+ Nhà phố: 10 căn có diện tích khoảng 200m2.

+ Shophouse: 20 căn có diện tích dao động 200m2 – 300m2.

Thời gian mở bán: Dự kiến quý 3/2020.

Thời gian bàn giao: Dự kiến quý 4/2023.

thu thiem zeit river

Phối cảnh dự án Thủ Thiêm Zeit River

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: Thủ Thiêm Zeit River

XI là một thương hiệu nổi bật với những dự án căn hộ cao cấp hàng đầu được triển khai bởi chủ đầu tư GS E&C trên toàn thế giới. Thương hiệu luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với thiết kế “thông minh đi cùng cảm xúc” tạo nên những nơi sống hoàn hảo.

Dự án nào sắp được GS E&C triển khai?

  • GS Metrocity Long Bình

Vị trí: Phường Long Trường, Quận 9, TP.HCM.

Tổng diện tích dự án: 180ha.

Loại hình sản phẩm: Nhà phố, Shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và căn hộ Quận 9.

Hỗ trợ tư vấn dự án GS E&C

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 dự án GS E&C nên mua 2023

GS E&C là ai?

Tập đoàn GS E&C có tên gọi đầy đủ là GS Engineering & Construction Corp đã được thành lập chính thức vào năm 1969 với trụ sở chính tại Hàn Quốc, đây là một thương hiệu kinh tế đa ngành lớn nhất tại Hàn Quốc tại thời điểm hiện nay.

Ban đầu, Công ty có tên là Lacklee Development được quản lý bởi tập đoàn LG Group và cho tới thời điểm năm 2005, thương hiệu này chính thức tách ra khỏi LG Group và tạo nên thương hiệu GS Holding dưới sự dẫn dắt và quản lý của ông Huh Chang-Soo (Chủ tịch tập đoàn) và ông Taik-Keun (Phó chủ tịch tập đoàn). Với những kinh nghiệm dày dặn trên nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau của ban quản lý đã giúp cho GS E&C có được những bước phát triển nhanh chóng và gặt hái được nhiều thành công chỉ trong thời gian ngắn.

Hiện nay, tập đoàn GS Group đang sở hữu khá nhiều các chi nhánh và công ty con như: GS Caltex, GS Retail, GS Shop, GS EPS, GS Global, GS Sports và GS E&C. Trong số đó, GS E&C được hoạt động dưới sự giám sát và quản lý của CEO Forest với lĩnh vực kinh doanh chính là kiến trúc, xây dựng nhà ở, dân dụng, nhà máy, môi trường và các nhà máy nhiệt điện.

Sau hơn 50 năm hoạt động, cho tới thời điểm hiện nay GS E&C được xem là tập đoàn đa ngành lớn nhất tại Hàn Quốc. Cùng với đó, thương hiệu GS Holdings Corp cũng đã khẳng định được tên tuổi của mình trên 28 quốc gia và vùng lãnh thổ với khoảng 224 dự án và 31 chi nhanh, công ty con trên các khu vực thế giới, được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trên thế giới biết đến.

Những công trình nổi bật của chủ đầu tư GS E&C

  • Tòa nhà Grand Seoul – Trụ sở chính của GS E&C tại Hàn Quốc
  • Tòa nhà LG Beijing tại Trung Quốc
  • Trung tâm hội nghị Coex

trung tam hoi nghi coex

Trung tâm hội nghị Coex tại Hàn Quốc

lg twin tower

Tòa nhà LG Beijing tại Trung Quốc

Chủ đầu tư GS E&C đã làm gì tại thị trường Việt Nam?

Tập đoàn GS E&C đến với thị trường Việt Nam vào năm 2004 với 2 trụ sở chính tại Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh – Tòa nhà Central Park, số 28 đường Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Với hơn 15 năm hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam, GS E&C đã sở hữu 2 công ty chuyên về 2 mảng hoạt động khác nhau là:

Vietnam GS Enterprise, đây là đơn vị chuyên về xây dựng các dự án cơ sở hạ tầng giao thông. Hiện nay thương hiệu này đã được khách hàng biết đến nhờ vào việc triển khai và xây dựng các tuyến đường lớn như: Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành Đai Ngoài, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng với chiều dài 105.5km và dự án cầu Vĩnh Thịnh với nguồn vốn đầu tư lên đến 137 triệu USD.

Vietnam GS Industry, đây là đơn vị chuyên phát triển về các dự án thuộc phân khúc nhà ở và nghỉ dưỡng. Với phân khúc nhà ở, chủ đầu tư thường triển khai xây dựng các dự án căn hộ chung cư và nhà phố biệt thự. Chủ đầu tư này đã khẳng định được sự đẳng cấp cùng với uy tín của mình thông qua các dự án lớn trên nhiều khu vực khác nhau như: XI Review Palace ở khu đô thị Thảo Điền, Sunflower tại Thành phố Hải Phòng, Angsana Resort tại Huế – đây là khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp.

xi riverview palace

Hình thực tế dự án Xi Riverview Palace

angsana lang co

Hình thực tế dự án Angsana Lăng Cô

Những điểm vượt trội của chủ đầu tư GS E&C Việt Nam

Với kinh nghiệm dày dặn trên lĩnh vực xây dựng, các dự án được GS E&C triển khai luôn được đánh giá cao về tiến độ cũng như chất lượng, vì thế chủ đầu tư này đã nhận được khá nhiều sự tin tưởng của khách hàng cũng như các chủ đầu tư.

Nếu như Keppel Land và Capitaland là 2 thương hiệu bất động sản nước ngoài nổi tiếng trên thị trường Việt Nam nhờ vào pháp lý minh bạch và sản phẩm hoàn thiện đúng theo như cam kết. Thì đối với GS E&C, các sản phẩm cũng được đảm bảo những điều này, hầu hết dự án đều có pháp lý rõ ràng trước khi được tiến hành mở bán.

Nguồn tài chính vững chắc nhờ vào trụ sở chính tại Hàn Quốc.

Các sản phẩm luôn được đảm bảo tốt về tiện ích, dịch vụ và chất lượng cũng đúng theo như cam kết ban đầu với khách hàng.

Q&A chủ đầu tư GS E&C

  • Uy tín của chủ đầu tư GS E&C ra sao?

GS E&C là thương hiệu kinh tế đa ngành cực kỳ nổi tiếng tại Hàn Quốc, tuy nhiên khi đến với Việt Nam thương hiệu này có khá xa lạ mặc dù đã hoạt động hơn 15 năm.

  • GS E&C đã bàn giao những dự án nào?

Các dự án đã được chủ đầu tư GS E&C bàn giao như: Xi Riverview Palace, Angsana Lăng Cô,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

  • Năm 2023, GS E&C đang triển khai dự án nào?

Trong năm 2023, tập đoàn GS E&C đang triển khai dự án như: ZeitGeist, Thủ Thiêm Zeit River,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

Trên đây là những thông tin khách quan về chủ đầu tư GS E&C cùng với một số dự án nổi bật. Lê Đình Phong tin rằng GS E&C sẽ là một sự lựa chọn đầu tư chính xác để mang lại cho quý khách hàng một nơi sống chất lượng và những kênh sinh lời tiềm năng. Nếu cần thêm những sự hỗ trợ, hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé!

Hỗ trợ tư vấn dự án GS E&C

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 dự án GS E&C