Dự án Venus Gardenia

Dự án Venus Gardenia

Venus Gardenia có nên nên mua hay không? Thông tin chi tiết  Venus Gardenia Đồng Hới được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư tại thị trường Quảng Bình năm 2023.

Đánh giá dự án Venus Gardenia bởi Lê Đình Phong sẽ giúp quý khách có được câu trả lời ngay trong bài viết này. Quý khách cùng theo dõi!

venus gardenia

Có nên đầu tư Venus Gardenia hay không?

Thời điểm năm 2018 đến nay, thị trường bất động sản Quảng Bình trở nên sôi động hơn thể hiện bằng số lượng dự án bất động sản mới được ra mắt cùng với đó là sự có mặt của các nhà đầu tư từ khắp cả nước.

Venus Gardenia nổi bật trong số những dự án tại Đồng Hới như: Bảo Ninh Sunrise, Lê Lợi Residence, Phú Hải Riversiden, Eco Garden, Ba Đồn Euro Village,…

Lý don nên chọ dự án Venus Gardenia để đầu tư qua phân tích bởi Lê Đình Phong:

+ Venus Gardenina vị trí ĐẸP: Tọa lạc dọc mặt đường Lý Thưởng Kiệt có ranh giới là Mương Phóng Thủy. Từ đây quý khách sẽ có được view biển Nhật Lệ, không gian sống thoáng. Giao thông đi lại thuận tiện với đường Lý Thường Kiệt liền kề và còn nằm trong trung tâm tp Đồng Hới. Xung quanh dự án đất nền phía Đông Mương Phóng Thủy có cộng đồng dân cư hiện hữu, có nhiều dịch vụ tiện ích liền kề.

+ Venus Gardenia quy hoạch hiện đại: Mục đích phát triển khu đất phía Đông Mương Phóng Thủy trở thành khu đô thị hiện đại & đáng sống nhất tại tp Đồng Hới, Quảng Bình. Mặt bằng Venus Gardenina gồm có 18,6ha chia thành nhiều phân khu chức năng đồng bộ. Diện tích phân lô dự án từ 140m2 – 246,8m2, dự kiến mật độ xây dựng sẽ chỉ đạt mức 31% đây là tỉ lệ xây dựng được chúng tôi đánh giá là thấp.

+ Venus Gardenia tiện ích đẳng cấp: Hiện diện trong khuôn viên khu đô thị mới Đồng Hới là hệ thống tiện ích hiện đại xen lẫn giữa các tán cây xanh được vận hành đồng bộ phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống gia đình và các hoạt động vui chơi – giải trí, nghỉ dưỡng của cư dân nơi đây. Là yếu tố tạo nên giá trị cuộc sống của cư dân Venus Gardenia Quảng Bình, tiện ích nội khu được chủ đầu tư chú trọng triển khai xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, tiện nghi và dễ dàng sử dụng.

+ Venus Gardenia chủ đầu tư uy tín: Ban quản lý ĐTXD Quảng Bình là chủ đầu tư dự án khu đô thị phía Nam Mương Phóng Thủy. Đây là một đơn vị nằm trong bộ máy của Sở xây dựng Quảng Bình. Là đơn vị nhà nước có nhiều kinh nghiệm trong phát triển các dự án bất động sản tại Quảng Bình. Đánh giá uy tín chủ đầu tư Venus Gardenia bởi Lê Đình Phong là RẤT TỐT.

+ Venus Gardenia pháp lý hoàn chỉnh: Khi mua đất nền Venus Gardenia Quảng Bình quý khách có thể yên tâm về pháp lý dự án. Chủ đầu tư dự án đã hoàn tất các thủ tục liên quan về chuyển nhượng quyền sở hữu đất vĩnh viễn với sổ đỏ từng nền. Sau khi bàn giao sản phẩm, khách hàng sớm có được sổ đỏ lô đất trong tay.

Có nên mua đất nền dự án Venus Garden không? Câu trả lời của chúng tôi sẽ là NÊN MUA.

phoi canh venus gardenia dong hoi
Trung tâm thương mại Venus Garden Đồng Hới
cong vien venus garden
Công viên dự án Venus Gardenia
venus garden truong hoc
Trường mẫu giáo tại Venus Gardenia Đồng Hới

Venus Gardenia – Phân tích tiềm năng thị trường

Năm 2023, thị trường bất động sản miền Trung nổi bật nhất là thị trường Quảng Bình. Từ cuối năm 2018 đến nay chúng tôi đánh giá Quảng Bình đang là thị trường nóng hấp dẫn nhà đầu tư trên cả nước. Những dự án mới tại Quảng Bình từ bất động sản nghỉ dưỡng, các khu đô thị,… liên tục được ra mắt được xem là đúng thời điểm khi nhu cầu thị trường đang tăng cao.

Đất nền tại Đồng Hới ” mặt hàng ” đang rất Hot được nhà đầu tư ưa chuộng bởi rất nhiều yếu tố có lợi. Là thị trường mới nổi tại khu vực Bắc miền Trung, giá bất động sản Quảng Bình hiện nay đang ở mức thấp. Theo chúng tôi nhận định chỉ vài năm nữa thôi đất nền tại Đồng Hới, Ba Đồn, Hoàn Lão,…. sẽ không còn mức giá tốt như hiện nay.

Qua khảo sát thị trường bất động sản Quảng Bình, chúng tôi biết được hiện nay các nhà đầu tư đang tập trung tìm kiếm và ” Gom Đất ” tại các dự án mới được mở bán như Venus Gardenia, Phú Hải Riverside, Lê Lợi Residence,… là các dự án tại Đồng Hới. Bên cạnh đó với thị trường xa hơn như thị xã Ba Đồn, nhà đầu tư cũng đang săn đón dự án khu đô thị Nam Hùng Vương là các dự án đất nền rất ĐẸP.

vi tri du an venus gardenia dong hoi
Vị trí dự án khu đô thị Venus Gardenia

Giá bán chính thức Venus Gardenia Quảng Bình chưa được công bố nhưng đánh giá của chúng tôi mức giá sẽ ở mức tốt và có thể mua vào tại thời điểm này. Salereal đánh giá thị trường bất động sản Quảng Bình hiện nay đang có xu hướng phát triển tương đồng với thị trường Đà Nẵng trước đây. Khi đã lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư thì chỉ sau vài năm giá bất động sản sẽ tăng vọt. ” Cung không đủ cầu ” sẽ dẫn đến giá bán tăng cao và đây chính là cơ hội thúc đẩy các nhà đầu tư mua vào lúc này.

Sự phát triển nhanh chóng và ổn định của thị trường Quảng Bình sẽ giúp thanh khoản của các dự án trở nên tốt hơn. Quý khách có thể yên tâm khi đầu tư vào thị trường Quảng Bình nói chung và Venua Gardenia Đồng Hới nói riêng.

mat ban du an venus garden quang binh
Mặt bằng khu đô thị Venus Gardenia Đồng Hới

Thông tin dự án Venus Gardenia

Tên thương mại: Venus Gardenia

Tên quy hoạch: Khu dân cư phía Đông Nam Mương Phóng Thủy

Đơn vị đầu tư: Ban quản lý dự án ĐTXD tỉnh Quảng Bình.

Sản phẩm: Đất nền

Tổng diện tích: 18,6ha

Diện tích phân lô: 140m2 – 246,8m2

Mật độ xây dựng: 31%

Giá bán: Đang cập nhật

Pháp lý dự án: Sổ đỏ

Đơn vị phân phối: Đất Xanh Đà Nẵng

Phân tích đánh giá của Lê Đình Phong về Venus Gardenia Đồng Hới. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin hoặc đặt chỗ dự án Venus Gardenia có thể liên hệ với chúng tôi hoặc đăng ký nhận thông tin qua Email.

Hỗ trợ tư vấn dự án Venus Gardenia Đồng Hới

Hotline: 094.35.36.246

Nhận trước thông tin qua Email – Đăng ký ngay