Biệt thự biển Quy Nhơn là dòng sản phẩm thuộc phân khúc nghỉ dưỡng cực kỳ cao cấp tại Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định còn tương đối sơ khai. Trong năm năm gần đây, thị trường nơi đây chỉ đón nhận được 2 dự án mới được mở bán đều thuộc khu nghỉ dưỡng FLC đẳng cấp.

Tuy nhiên tại thời điểm hiện nay, phân khúc này đang có nhiều chuyển biến mạnh mẽ, đem đến những dấu hiệu tốt. Các quỹ đất lớn đang được các chủ đầu tư uy tín đưa vào triển khai các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường Quy Nhiên những cơn sốt mới trong thời gian tới.

Bài viết hôm nay Lê Đình Phong sẽ có những đánh giá khách quan về thị trường biệt thự biển Quy Nhơn cùng với thông tin sơ lược về các dự án biệt thự biển. Hãy cùng theo dõi để mang lại những thông tin hữu ích nhé!

Bài viết đánh giá thị trường biệt thự biển Quy Nhơn bao gồm:

1./ Dự án biệt thự biển Quy Nhơn nào đã được triển khai?

2./ Biệt thự biển Quy Nhơn nổi bật hiện tại?

2./ Biệt thự biển Quy Nhơn có những tiềm năng gì?

3./ Biệt thự biển Quy Nhơn hiện tại có giá bao nhiêu?

Dự án biệt thự biển Quy Nhơn nào đã được triển khai?

  • FLC Group

+ FLC Quy Nhơn – Đã bán

du an flc quy nhon binh dinh

Hình thực tế dự án FLC Quy Nhơn

  • Vinpearl

+ Vinpearl Hải Giang

vinpearl hai giang

Hình thực tế dự án Vinpearl Hải Giang

  • Novaland

+ Novaworld Nhơn Hội

VinaCapital

+ Maia Quy Nhơn : Công bố tháng 10/2019

du an maia quy nhon

Hình thực tế dự án Maia Quy Nhơn

Biệt thự biển Quy Nhơn nào nổi bật hiện tại?

  • Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang ( Dự kiến )

Vị trí: Mũi Tấn, Bán đảo Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn.

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup.

Quy mô dự án: 656 ha trong đó 305ha sẽ được cải tạo trồng rừng, phát triển du lịch sinh thái.

Các loại sản phẩm: Khách sạn 5 sao 300 phòng – Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp – Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land.

Đơn vị thiết kế: Dự kiến Tập đoàn EDSA (Mỹ).

Khởi công: Dự kiến cuối năm 2019.

  • Maia Quy Nhơn Beach Resort

Tên dự án: Maia Quy Nhơn Beach Resort 

Chủ đầu tư: Vinacapital

Quy mô: 34,5 Ha 

Tổng vốn đầu tư: 1158 tỷ vnd 

Vị trí: Khu du lịch biển Nhơn Lý – Khu kinh tế Nhơn Hội, Bình Định

Loại hình phát triển: Biệt thự nghỉ dưỡng villa biển .

Hỗ trợ tư vấn dự án biệt thự biển Quy Nhơn

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 biệt thự biển Quy Nhơn nên mua 2023

Biệt thự biển Quy Nhơn có những tiềm năng gì?

Quy Nhơn sở hữu được cho mình nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp cùng với đó là những bãi biển trong xanh và nền văn hóa lâu đời. Vì thế nơi đây có được một nền văn hóa lâu đời, du khách đến với Quy Nhơn sẽ có thể khám phá được những điều mới lạ.

Với đường bờ biển dài và bãi biển đẹp, Quy Nhơn sở hữu thiên nhiên đẹp hơn hẳn so với Nha Trang những nền du lịch tại đây vẫn chưa phát triển mạnh mẽ. Sau đây là một số lý do:

Thời tiết: Thời tiết tại Bình Định khác hẳn so với các tỉnh Nam Trung Bộ khác, với mùa mưa kéo dài và mưa cả ngày còn vào mùa nắng thì cực kỳ nóng, vì thế du khách sẽ khó có thể lựa chọn thời điểm du lịch phù hợp.

Các điểm du lịch còn nhiều hạn chế: Một số điểm du lịch thu hút tại Quy Nhơn phải kể đến là Ghềnh Ráng, Tây Sơn, Hầm Hô, Tháp Bánh Ít. Tuy nhiên các địa điểm này lại cách nhau khá xa, hạ tầng giao thông tại đây còn chưa được đồng bộ, vì thế du khách sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong việc di chuyển. Bên cạnh đó, các dịch vụ tiện ích tại đây còn khá khiêm tốn và không được quảng bá tốt, đem đến nhiều khó khăn cho du khách.

Cụm du lịch: Xung quanh Tỉnh Bình Định là các khu vực không có nhiều tiềm năng về du lịch, như: Quảng Ngãi, Kon Tum hay Gia Lai, tuy nhiên Nha Trang lại là một điểm du lịch hoàn hảo với sự kết hợp cùng các tỉnh lân cận như: Mũi Né – Đà Lạt, vì thế điều này đã làm cho Bình Định trở nên thất thế hơn so với các khu vực lân cận.

Những khó khăn này đã làm cho Bình Định mất đi một lượng khách du lịch đáng kể mặc dù sở hữu được nhiều tiềm năng vượt trội về du lịch.

Trong 5 năm vừa qua, tỉnh Bình Định đã có nhiều sự thay đổi lớn nhờ vào sự đầu tư lớn của các tập đoàn khi có những chính sách khuyến khích đầu tư, hiện nay đã có khoảng 57 dự án bất động sản đang được triển khai tại đây.

Hiện nay các dự án bất động sản đi vào hoạt động đã góp phần tạo nên một diện mạo đô thị mới, thu hút được đông đảo du khách, đặc biệt là khu nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn và TMS Quy Nhơn.

Bên cạnh đó, Tỉnh Bình Định cũng đã bắt đầu chú trọng đầu tư về hạ tầng, tạo nên những sự kết nối nhanh chóng giữa các điểm du lịch và các tỉnh lân cận.

Trong năm 2018, số lượng du khách đến với Quy Nhơn khoảng 4.09 triệu, trong đó có khoảng 286.463 lượt du khách quốc tế. Trong những năm sắp tới, nơi đây sẽ đón thêm nhiều khách du lịch hơn để khai thác được những tiềm năng vốn có.

Trong những năm trở lại đây, Bình Định có tốc độ phát triển về lượt du khách ghé thăm khoảng từ 20 – 25%. Với lượt du khách tăng nhanh, nhưng các cơ sở lưu trú lại khá khiêm tốn chỉ với 217 sản phẩm trong đó có 1 khách sạn 5 sao, 7 khách sạn 4 sap, 4 khách sạn 3 sao, 25 khách sạn 2 sao còn lại là khách sạn 1 sao với tổng số lượng khoảng hơn 5.300 phòng.

Phân khúc khách sạn từ 3 – 5 sao chỉ có hơn 1.000 phòng, thấp hơn khá nhiều lần so với các thị trường du lịch khác điển hình là Nha Trang, Quy Nhơn hay Phú Quốc.

Thành phố Quy Nhơn đã được thế giới bình chọn là Top 10 điểm du lịch nên đến tham quan tại Đông Nam Á, từ đó đã thu hút được nhiều du khách từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Bắc Mỹ và Châu Âu. Tuy nhiên, thời gian lưu trú bình quân khá thấp chỉ khoảng 2.1 ngày, vì thế có thể thấy rằng nơi đây không thể giữ chân du khách được lâu.

Sau khi hạ tầng sân bay Phú Cát được hoạt động, du khách có thể đến với Quy Nhơn một cách khá dễ dàng mà không cần phải dừng chân ở các trạm trung chuyển như Hồ Chí Minh hay Hà Nội, hứa hẹn sẽ thu hút thêm nhiều khác du lịch quốc tế.

Với những số liệu này cũng đã minh chứng được rõ những tiềm năng du lịch mà Quy Nhơn sở hữu được. Tuy nhiên với số lượng các sản phẩm lưu trú còn khá ít ỏi, nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước sẽ khó có thể đáp ứng đủ.

Tại thời điểm hiện nay, Quy Nhơn đang cần thêm những sự đầu tư lớn đối với các phân khúc nghỉ dưỡng từ 3 sao trở lên. Với sự xuất hiện của các tập đoàn lớn như: VinGroup, Novaland, nơi đây hứa hẹn sẽ có những phát triển đột phá trong thời gian tới.

Trong năm nay, chắc chắn phân khúc nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn sẽ có những sự đổi mới, đem đến cho các nhà đầu tư những sự lựa chọn.

Biệt thự biển Quy Nhơn hiện tại có giá bao nhiêu?

Tại thời điểm hiện nay, tại Quy Nhiên chỉ mới 2 dự án biệt thự biển với 116 căn đến từ khu nghỉ dưỡng FLC với giá bán dao động trong khoảng từ 9.5 – 12 tỷ đồng/căn.

Với mức giá này, các sản phẩm biệt thự biển Quy Nhơn rẻ hơn khá nhiều so với các điểm du lịch khác trên cùng phân khúc bởi vì nền du lịch tại đây còn khá sơ khai và không nhiều sự cạnh tranh.

Vì thế biệt thự biển Quy Nhơn hứa hẹn sẽ đem đến cho các nhà đầu tư những cơ hội đầu tư vượt trội trong thời gian tới.

Q&A biệt thự biển Quy Nhơn

  • Giá bán biệt thự biển Quy Nhơn có tốt không?

Giá bán các dự án biệt thự biển Quy Nhơn giao động từ 9.5 – 12 tỷ/căn.

  • Năm 2023 Quy Nhơn có dự án biệt thự biển nào thu hút không?

Các dự án biệt thự biển Quy Nhơn nổi bật trong năm 2023 như: Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang, Maia Quy Nhơn Beach Resort… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

  • Quy Nhơn đã có những dự án nào hoàn thiện?

Các dự án biệt thự biển Quy Nhơn đã triển khai như: FLC Quy Nhơn, Novaworld Nhơn Hội,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

Trên đây là cái nhìn khách quan của Lê Đình Phong về phân khúc biệt thự Quy Nhơn, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về các sản phẩm này.

Hỗ trợ tư vấn dự án biệt thự biển Quy Nhơn

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 biệt thự biển Quy Nhơn