Biệt thự biển Cam Ranh là dòng sản phẩm đang được các nhà đầu tư săn đón. Dòng sản phẩm này trở nên vô cùng hấp dẫn chính nhờ tiềm năng du lịch của Cam Ranh và những biến động thị trường năm 2023.

Cam Ranh được định hướng quy hoạch trở thành thủ phủ nghĩ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, vươn tầm thế giới. Hiện khu vực này thu hút rất đông chủ đầu tư tầm cỡ rót vốn. Cùng Lê Đình Phong đánh giá điểm mạnh yếu thị trường biệt thự biển Cam Ranh trong bài viết ngay sau đây.

Biệt thự biển Cam Ranh nào đã được hoàn thiện?

  • Vinpearl Resort & Spa Long Beach

Địa chỉ: Bãi Dài, Cam Ranh.

Chủ đầu tư: Vingroup.

Giá bán: từ 12 – 29 tỷ/căn.

Giá thuê biệt thự: từ 7 – 20 triệu/đêm.

vinpearl long beach

Hình thực tế dự án Vinpearl Resort & Spa Long Beach

  • Movenpick Cam Ranh

Địa chỉ: Bãi Dài, Cam Ranh.

Chủ đầu tư: công ty Eurowindow Nha Trang thuộc Tập đoàn Eurowindow Holding.

Giá bán: từ 24 – 45 tỷ/căn.

Giá thuê: từ 5 – 20 triệu/đêm.

du an movenpick cam ranh

Hình thực tế dự án Movenpick Cam Ranh

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: Movenpick Cam Ranh

  • Hưng Thịnh Mystery

Địa chỉ: Bãi Dài, Cam Ranh.

Chủ đầu tư: Hưng Thịnh.

Giá bán: Từ 7 – 14 tỷ/căn.

Tình trạng: Đang xây dựng.

cam ranh mystery villas

Phối cảnh dự án Hưng Thịnh Mystery

Dự án biệt thự biển Cam Ranh nào nổi bật trong năm 2023?

  • Cam Ranh Bay

Địa chỉ: Bãi Dài, Cam Ranh.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH đầu tư Cam Lâm.

Giá bán: 8 – 29 tỷ/căn.

Tình trạng: Sắp hoàn thiện và đang bán.

du an cam ranh bay

Phối cảnh dự án Cam Ranh Bay

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: Cam Ranh Bay

  • Kn Paradise Cam Ranh

Địa chỉ: Bãi Dài, Cam Ranh.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH KN Cam Ranh.

Giá bán: từ 16 tỷ/căn.

Tình trạng: Đang xây dựng.

kn paradise

Phối cảnh dự án KN Paradise Cam Ranh

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: KN Paradise Cam Ranh

  • NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas

Địa chỉ: Bãi Dài, Cam Ranh.

Chủ đầu tư: Novaland.

Giá bán: từ 16 – 18 tỷ/căn.

Tình trạng: Đang xây dựng.

phoi canh novabeach cam ranh

Phối cảnh dự án Novabeach Cam Ranh

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin và đánh giá chi tiết tại: Novabeach Cam Ranh

  • Para Grus Cam Ranh

Địa chỉ: Thuộc khu đô thị KN Paradise.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH KN Cam Ranh.

Giá bán hiện tại: từ 24 triệu/m2.

Tình trạng: Đang xây dựng.

para grus cam ranh

Phối cảnh dự án Para Grus Cam Ranh

Hỗ trợ tư vấn dự án biệt thự biển Cam Ranh

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 biệt thự biển Cam Ranh nên mua 2023

Đánh giá điểm mạnh – yếu Biệt thự biển Cam Ranh

Biệt thự biển Cam Ranh có những điểm mạnh nào?

Phần lớn các dự án tại đây được quy hoạch dọc Bãi Dài Cam Ranh. Nơi sở hữu bờ biển thơ mộng, tuyệt đẹp và khí khấu ấp áp quanh năm. Khách du lịch Á Đông như Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Châu Âu, châu Mỹ rất ưa chuộng tìm đến khu vực này để tránh mùa đông giá lạnh.

Đảm nhận quản lý và vận hành biệt thự biển Cam Ranh đều là những tên tuổi nổi tiếng khu vực và thế giới. Một số thương hiệu hàng đầu đã rất quen thuộc với khách hàng như: Movenpick ( Thuộc Accor ), The Ascott, Vertu, Sailling Club Leisure Group, Carlson Rezido, Minor Hotels. Nhà quản lý và vận hành đóng vai trò rất quan trọng, bởi không chỉ thu hút và níu chân khách lưu trú, các thương hiệu này còn góp phần rất lớn giới thiệu hình ảnh của Cam Ranh đển với bạn bè bốn phương. Dự án thành công hay không cũng được quyết định đến 70% là ở đơn vị vận hành. Tên tuổi lớn, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo căn biệt thự luôn có tỷ suất sinh lợi nhuận cao, khai thác tốt, thanh toán dễ dàng. 

Cam Ranh hiện là điểm đến yêu thích của những chủ đầu tư danh tiếng như Vingroup, Novaland, Hưng Thịnh … Các dự án tại đây ngoài kiến trúc ấn tượng, công trình chất lượng, thì còn đảm bảo thi công đúng tiến độ đã cam kết.

So với các thị trường biệt thự biển Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, biệt thự biển Cam Ranh có giá bán tốt hơn do mới trong giai đoạn hình thành, khảo sát giá khu vực này có thể thấy, giá bán mỗi căn Villa vào khoảng từ 15 – 35 tỷ/căn. Đặc biệt, hầu hết các dự án tại Cam Ranh, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị dự án là đã có thể sở hữu được căn hộ có diện tích từ 200 – 600 m2. Theo đó, chỉ cần có trong tay từ 5 đến 8 tỷ là khách hàng đã có thể đặt cọc, mua ngay sản phẩm biệt thự biển hấp dẫn này.

Khí hậu Cam Ranh quanh năm ấp áp, do đó du khách có thể tìm đến đây du lịch bất cứ lúc nào. Đây cũng là ưu điểm giúp giữ ổn định công suất phòng. Ghi nhận mỗi năm biệt thự biển Cam Ranh có công suất giao động từ 60 – 75% mỗi năm. 

Biệt thự biển Cam Ranh vẫn có những điểm yếu nhất định

Đây là khu vực đang trong giai đoạn đầu phát triển nên mọi thứ còn ngổn ngang, bề bộn. Hiện nay, nhiều công trình dọc đường Nguyễn Tất Thành, đoạn từ sân bay Cam Ranh về trung tâm Nha Trang đang được đẩy nhanh tốc độ, thi công ngày đêm. 

Du khách đến Cam Ranh nghỉ dưỡng vẫn chưa có nhiều tiện ích, dịch vụ để vui chơi, giải trí về đêm. Theo đó, phải mất đến 30 phút tìm về trung tâm Nha Trang mới có nhiều sự lựa chọn.

Nhiều dự án biệt thự biển Cam Ranh chậm tiến độ do vướng một số vấn đề liên quan đến pháp lý. Đây cũng là yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư lo ngại rót vốn vào đây.

Đánh giá tiềm năng đầu tư biệt thự biển Cam Ranh

Du lịch Cam Ranh ngày càng phát triển

Ngoài sở hữu để lưu trú, biệt thự biển là dòng sản phẩm rất tốt để khai thác kinh doanh. Tuy nhiên, lợi nhuận thu được từ kinh doanh loại hình này lại chịu tác động rất lớn bởi du lịch.

Được biết, Khánh Hòa đang đầu tư quy hoạch Cam Ranh trở thành thủ phủ du lịch cao cấp. Theo đó, tại đây sẽ có các khách sạn 3 đến 5 sao được xây dựng, hướng đến phục vụ nhóm khách hàng chi tiêu cao. Thống kê lượt khách đến Khánh Hòa năm 2019 cho thấy, khu vực này ghi nhận hơn 3,5 triệu lượt khách quốc tế trên tổng 7 triệu lượt khách đến du lịch. Đây là tín hiệu tốt cho ngành du lịch Khánh Hòa. 

Cam Ranh được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Cùng với lợi thế khí hậu ôn hòa, ấm áp. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng để nghỉ dưỡng, thưởng ngoạn không gian của các khách hàng chi tiêu cao đến từ Châu Âu, Châu Mỹ, các nước Nhật Bản, Hàn Quốc…

Nguồn cung sản phẩm còn hạn chế

Cam Ranh hiện chỉ có 6 dự án đang được khai thác là nghỉ dưỡng cao cấp Duyên Hà, Vinpearl Long Beach Villas, Fusion Maia Nha Trang Resort, khu du lịch Eurowindow, Alma Resort, Khu đô thị Golden Bay và 2 dự án hoạt động giai đoạn 1 bao gồm: Riviera Residences – Resort, Trung tâm Dịch vụ và du lịch biển Nam Hùng.

Thời gian tới, 16 dự án mới sẽ đi vào hoạt động, tiêu biểu trong số đó có dự án biệt thự biển Cam Ranh Bay.

Mặc dù có nhiều lợi thế và tiềm năng để phát triển du lịch cũng như bất động sản. tuy nhiên nguồn cung sản phẩm tại đây lại rất hạn chế. Hiện khu vực bãi dài Cam Ranh cũng đã có quy hoạch sẵn, nhiều khả năng biệt thự biển Cam Ranh sẽ có giới hạn trong tương lai.

Quy hoạch bài bản

Cam Ranh trong tương lai sẽ trở thành thủ phủ du lịch với cụm nghỉ dưỡng quy hoạch 4 đến 5 sao. Đây sẽ là điểm đến tổ chức những hội nghị quốc gia và quốc tế, thu hút nhóm du khách cao cấp….

Lợi thế sân bay quốc tế Cam Ranh cũng mang đến rất nhiều cơ hội cho biệt thự biển Cam Ranh. Năm 2019, cảng này đón hơn 3,5 triệu lượt khách quốc tế và hơn 10 triệu thông qua cảng. 

Q&A biệt thự biển Cam Ranh

  • Giá bán biệt thự biển Cam Ranh có tốt không?

Giá bán các dự án biệt thự biển Cam Ranh giao động từ 7 – 45 tỷ/căn.

  • Năm 2023 Cam Ranh có dự án biệt thự biển nào thu hút không?

Các dự án biệt thự biển Cam Ranh nổi bật trong năm 2023 như: Cam Ranh Bay, Kn Paradise Cam Ranh, Para Grus Cam Ranh, Novabeach Cam Ranh… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

  • Cam Ranh đã có những dự án nào hoàn thiện?

Các dự án biệt thự biển Cam Ranh đã hoàn thiện như: Vinpearl Resort & Spa Long Beach, Movenpick Cam Ranh, Hưng Thịnh Mystery,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

Trên đây là những đánh giá điểm mạnh yếu biệt thự biển Cam Ranh và những tiềm năng đầu tư dòng sản phẩm nghỉ dưỡng này. Hy vọng bài viết hữu ích cho quý khách hàng và nhà đầu tư.

Hỗ trợ tư vấn dự án biệt thự biển Cam Ranh

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 biệt thự biển Cam Ranh