An Gia Hưng là chủ đầu tư còn khá mới mẻ trên thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh với thương hiệu nổi bật là La Astoria 1, 2 tại Quận 2 thuộc phân khúc căn hộ tầm trung.

Vậy chủ đầu tư An Gia Hưng có uy tín như thế nào? Chất lượng các sản phẩm ra sao? Năng lực có tốt không? Bài viết hôm nay của Lê Đình Phong sẽ mang đến những thông tin hữu ích để giải đáp những câu hỏi trên của quý khách hàng.

logo an gia hung

Bài viết về chủ đầu tư An Gia Hưng bao gồm:

1./ Chủ đầu tư An Gia Hưng đã bàn giao những dự án nào?

2./ An Gia Hưng đang triển khai dự án nào?

3./ An Gia Hưng là ai?

Chủ đầu tư An Gia Hưng đã bàn giao những dự án nào?

 • La Astoria giai đoạn 1
 • La Astoria giai đoạn 2 và 3.

la astoria

Hình thực tế dự án La Astoria

An Gia Hưng đang triển khai dự án nào?

 • La Cosmo

Loại hình bất động sản: Căn hộ Tân Bình.

Vị trí: 350 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Tổng diện tích: 5.047m2.

Mật độ xây dựng: 32%.

Quy mô: Gồm 1 block cao 26 tầng.

Loại hình: Căn hộ, Duplex, Officetel.

Tổng số sản phẩm: 500 căn hộ(căn có gác lửng và không có gác lửng).

Loại căn hộ: 2PN – 3PN(có diện tích từ 62m2 – 101m2).

Chức năng từng tầng:

 • Tầng hầm: Bãi đậu xe.
 • Tầng 1: Tiện ích nội khu & sảnh đón.
 • Tầng 2 – 3: Bãi đậu xe nổi & kỹ thuật.
 • Tầng 4 – 5: Smart Office.
 • Tầng 6 – 25: Căn hộ.
 • Tầng 26: Tiện ích nội khu tầng mái & hồ bơi tràn & phòng Gym Panorama.

Dự kiến bàn giao: Quý IV/2021.

du an la cosmo

Phối cảnh dự án La Cosmo

Hỗ trợ tư vấn dự án An Gia Hưng

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ –0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 dự án An Gia Hưng nên mua 2023

An Gia Hưng là ai?

An Gia Hưng là chủ đầu tư còn khá mới mẻ trên thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh, có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng An Gia Hưng đã được chính thức thành lập vào ngày 27/5/2011 với lĩnh vực đầu tư, trong đó bất động sản là lĩnh vực trọng điểm nhất dưới sự dẫn dắt của ông Huỳnh Trọng Nghĩa.

Trụ sở chính: 557 đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại thời điểm hiện nay, chủ đầu tư An Gia Hưng đang triển khai một số dự án thuộc các phân khúc khác nhau như: căn hộ chung cư, khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng, bên cạnh đó đây cũng là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và tư vấn cho các công trình cao cấp.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chủ đầu tư đã đề ra mục tiêu mang đến những giá trị to lớn để phục vụ cho cộng đồng và phát triển bền vững để thúc đẩy sự tăng trưởng của xã hội.

Với lĩnh vực bất động sản, La Astoria là dự án đầu tay của An Gia Hưng và đã nhận được những đánh giá và phản hồi tốt từ phía dân cư.

Trong gần 10 năm hình thành và phát triển, An Gia Hưng đã có được cho mình một chỗ đứng và uy tín vững chắc để chứng minh được năng lực thông qua các sản phẩm chất lượng.

Tiềm lực tài chính và năng lực triển khai các dự án của An Gia Hưng

Tiến độ và chất lượng sản phẩm

Hầu hết các dự án của An Gia Hưng luôn được đảm bảo tốt về tiến độ, chất lượng cùng với tiện ích hứa theo những cam kết ban đầu với khách hàng, nổi bật nhất là La Astoria đã được hoàn thiện sớm hơn tiến độ đề ra 2 tháng.

An Gia Hưng đã giành được những niềm tin của khách hàng khi các sản phẩm xây dựng xong mới triển khai bán, từ đó khách hàng có thể cảm nhận được chất lượng, không gian sống và tiện ích tại nơi sống của mình. Đồng thời, phương án này giúp cho chủ đầu tư khẳng định được nguồn tài chính vững mạnh của mình.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư An Gia Hưng còn có chính sách truyền thống tốt, dó đó tốc độ bán hàng rất nhanh, các sản phẩm đều được hoàn thiện về pháp lý và xây dựng mới được bàn giao cho khách hàng.

Sự góp mặt của các thương hiệu lớn

Các dự án của An Gia Hưng đều có sự góp mặt của các thương hiệu lớn như: M4 Architects, CNA – THE, Apave, Savista,… vì thế các sản phẩm đều được hoàn thiện một cách tốt nhất.

Chủ đầu tư An Gia Hưng tiếp tục mang đến dự án La Astoria 2 và 3, đều được đánh giá cao về thiết kế, tiện ích và chất lượng.

Q&A chủ đầu tư An Gia Hưng

 • Uy tín của chủ đầu tư An Gia Hưng ra sao?

An Gia Hưng là chủ đầu tư còn khá mới mẻ trên thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh với thương hiệu nổi bật là La Astoria 1, 2 tại Quận 2.

 • An Gia Hưng đã triển khai những dự án nào?

Các dự án đã được chủ đầu tư An Gia Hưng bàn giao như: La Astoria giai đoạn 1, 2 và 3,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

 • Năm 2023, An Gia Hưng đang triển khai dự án nào?

Trong năm 2023, tập đoàn An Gia Hưng hiện đang triển khai các dự án như: La Cosmo,… Giá bán và đánh giá chi tiết dự án quý khách có thể tham khảo trong bài viết này.

Trên đây là những thông tin tổng quan về chủ đầu tư An Gia Hưng, Lê Đình Phong hy vọng rằng quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thương hiệu này.

Hỗ trợ tư vấn dự án An Gia Hưng

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0927.59.79.79

Hoặc đăng ký để nhận TOP 3 dự án An Gia Hưng