3 lý do Nhà Today thu hút khách hàng bất động sản

Nhà Today là trang công nghệ trực tuyến chuyên về review và phân tích dự án bất động sản, chủ đầu tư và thị trường tiềm năng trên toàn Việt Nam vừa mới được ra mắt vào đầu năm 2021.

Thương hiệu Nhà Today được sáng lập bởi chuyên gia bất động sản nổi tiếng Lưu Trung Quân, hiện Ông đang là CEO Nhà Today, đồng thời cũng là Founder và CEO của Công ty TNHH Dịch vụ BĐS SaleReal – đơn vị môi giới bất động sản hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vừa mới được ra mắt thị trường vào đầu năm 2021, Nhà Today đã nhanh chóng tạo ra được những sức hút mạnh mẽ, có những ấn tượng sâu sắc đến với khách hàng tìm kiếm thông tin tham khảo dự án.

Sở hữu được những ưu điểm cùng lợi thế về chuyên môn cùng sự am hiểu về thị trường bất động sản, Nhà Today đã dần khẳng định được vị thế của mình.

3 lý do giúp Nhà Today tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng cần tìm thông tin tham khảo dự án bất động sản

Lý do thứ nhất: Hỗ trợ thông tin tham khảo phù hợp, tiết kiệm được nhiều thời gian

Nhu cầu nhà ở của thị trường tăng nhanh, điều này khiến những dự án bất động sản được ra mắt và xuất hiện “ồ ạt”. Giữa hàng trăm những dự án khác nhau, để có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp, ưng ý là điều cực kỳ khó khăn.

Để đưa ra được những quyết định chính xác, khách hàng cần phải tìm hiểu kĩ càng thông tin về dự án, so sánh những ưu điểm, đối chiếu và tham khảo giữa rất nhiều trang web và dự án khác nhau, quá trình này mất rất nhiều thời gian cũng như công sức.

cac phan tich cua nha today

Nhà Today giúp quý khách tiết kiệm thời gian khi tìm hiểu về 1 dự án bất động sản

Sự ra mắt của Nhà Today đã đem đến những bài thông tin tổng hợp, so sánh cùng những đánh giá và phân tích chuyên sâu về từng dự án khác nhau. Vì thế, quý khách hàng sẽ có thể tự tổng hợp được nguồn tài liệu tham khảo hữu ích, tiết kiệm được rất nhiều thời gian để lựa chọn được những sản phẩm đúng theo yêu cầu và nguồn tài chính.

Lý do thứ hai: Cung cấp đánh giá và phân tích chuyên sâu về từng khía cạnh của dự án, giúp khách hàng nắm bắt được mọi thông tin

Thực tế, để có thể chia sẻ tất tần tật những khía cạnh chi tiết về một dự án bất động sản chỉ trong 1 bài viết là điều rất khó. Bởi vì, trên những bài review thông thường chủ cung cấp và chia sẻ về những thông số và thông tin cơ bản như: vị trí, tiện ích, mặt bằng, thiết kế và giá bán.

Tuy nhiên, những yếu tố trên đây không đủ để phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng. Khách hàng đa số đều muốn tham khảo về những khía cạnh chuyên sâu hơn như: có nên đầu tư, có nên mua và so sánh giá bán, nhưng những vấn đề này rất ít được chia sẻ. Khiến cho khách hàng mất rất nhiều thời gian trong việc tổng hợp tài liệu và so sánh, đối chiếu thông tin giữa các dự án.

phan tich du an cua nha today

Nhà Today cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất đến quý khách hàng

Đến với Nhà Today, Ông Lưu Trung Quân đều đem đến tất tần tật những khía cạnh từ cơ bản cho đến chuyên sâu của một dự án như: có nên đầu tư, có nên mua, đánh giá giá bán, cập nhật hình ảnh thực tế, tiện độ xây dựng, đánh giá vị trí và tiềm năng,… tất cả đều được chia sẻ trong 1 bài viết hoàn chỉnh.

Điều này không chỉ khiến cho khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc tìm kiếm thông tin mà có hiểu rõ và nắm bắt được kỹ lưỡng về dự án đang quan tâm.

Lý do thứ ba: Giúp khách hàng hiểu rõ về dự án, lựa chọn sản phẩm phù hợp

Toàn bộ những bài dự án được chia sẻ trên web Nhà Today đều được thực hiện bởi ông Lưu Trung Quân cùng đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực bất động sản.

Ông Lưu Trung Quân cùng nhóm chuyên gia tư vấn khách hàng tại dự án Aqua City của tập đoàn bất động sản hàng đầu Novaland.

Ông Lưu Trung Quân chính là người điều hành trực tiếp, đồng thời cũng là người tư vấn chiến lược bán hàng với các tập đoàn bất động sản lớn như Novaland, Khang Điền và Sunshine Group.

mr luu quan nha today

CEO Nhà Today – ông Lưu Trung Quân

Sở hữu kinh nghiệm dày dặn cực kỳ quý báu đến từ thực chiến trên thị trường bất động sản, giúp cho ông Lưu Trung Quân có được những góc nhìn và đánh giá chuẩn xác về từng dự án và thị trường đầu tư.

Điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể những góc nhìn nhận chính xác và đánh giá được sự phù hợp của từng dự án trước khi đưa ra những quyết định mua ở và đầu tư.

Nhà Today được ra đời với sứ mệnh cung cấp và mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những thông tin tham khảo chuẩn xác, cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về các dự án. Ông Lưu Trung Quân đặt rất nhiều tâm huyết cùng với sự nổ lực để Nhà Today phục vụ tốt nhất cho khách hàng, đồng thời góp phần vào sự phát triển bền vững của nền bất động sản nước nhà.

Bất động sản Nhà Today – Trang Review dự án số 1 Việt Nam

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *