Dự án

Dự án Description

Sau hơn 4 năm làm việc trong ngành bất động sản, Lê Đình Phong đã có cơ hội làm việc với nhiều chủ đầu tư lớn như Keppel Land, Capitaland, Khang Điền, Alpha King, Đất Xanh, Mapletree ... Tại nhiều thị trường với các phân khúc khác nhau:

Tại thị trường Quận 2 gồm: căn hộ Quận 2, Nhà phố Quận 2 Tại thị trường Quận 9 gồm: Nhà phố Quận 9, biệt thự Quận 9, Đất nền Quận 9, căn hộ Quận 9 Tại thị trường Quận 4 gồm: căn hộ Quận 4, nhà phố Quận 4

Nên trong danh mục dự án của trang web ledinhphong.vn, Lê Đình Phong tổng hợp danh sách các dự án tại Sài Gòn và đánh giá các dự án này dưới góc nhìn của mình. Hi vọng giúp ích cho quý khách đang quan tâm mua bất động sản tại thành phố có thêm những thông tin dự án và cơ sở để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình.

Tổng hợp danh sách dự án nổi bật năm 2018 bởi Lê Đình Phong


Một số dự án bất động sản nổi bất trong quý 2, quý 3 năm 2018 quý khách có thể xem xét lựa chọn.Những dự án Lê Đình Phong chia sẻ được bán rất thành công. Và sắp tới đây, thị trường bất động sản mới thực sự bùng nổ. Bởi sự kím nén hơn 1 năm không có nhiều dự án ra mắt.

Đầu tiên phải kể đến các dự án của Novaland, sau khi trở lại ông lớn Novaland liên tục công bố dự án mới như The Grand Manhattan tại Cô Bắc Quận 1, The Palace Residence ngay đường Mai Chí Thọ và dự án Water Bay chính thức mở bán đầu năm 2019.

Thủ Thiêm Quận 2 - Nơi rất nhiều nhà đầu tư đang hi vọng dự án được ra. Đây là khu vực cực kỳ tiềm năng tại Khu đông Sài Gòn, Lê Đình Phong đánh giá " CÓ TIỀN NÊN MUA THỦ THIÊM ".

Khu Nam Sài Gòn có nhiều khu đô thị lớn chính thức khởi công lại như Gs MetroCity, Corona City Khang Điền hay dự án mới ngay Phú Mỹ Hưng của Ông lớn Sunshine Group mang tên Sunshine City Saigon.

Năm 2019 là năm bùng nổ của thị trường bất động sản theo Phong Lê và nhiều chuyên gia trong SaleReal Team.

Ngoài ra, còn rất nhiều dự án được Phong Lê không thể liệt kê ra hết được, quý khách có thể tham khảo thêm trong phần dưới đây.