Tại Aqua City có hệ thống trường quốc tế nào?

Ngày 17/7/2020, Novaland có buổi ký kết hợp tác với Khôi Nguyên Education Group để phát triển hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế tại các dự án do tập đoàn Novaland phát triển. Trong đó, Aqua City là dự án được thí điểm đầu tiên.

CIS là trường đầu tiên cũng như trường duy nhất tại Việt Nam có chương trình giảng dạy trên nền tảng của chương trình Ontario Canada, dành cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12.

truong hoc quoc te canada tai aqua city

Trường học quốc tế Canada CIS tại Phú Mỹ Hưng Quận 7

Hệ thống Khôi Nguyên cung cấp chương trình học đa dạng:

+ Chương trình phổ thông Ontario, Canada và chương trình Tú tài quốc tế (hệ quốc tế).

+ Chương trình Tú tài của Bang Victoria, Australia (VCE).

+ Chương trình mầm non, phổ thông Việt Nam kết hợp một phần chương trình Full Day Kindergarten cùng chương trình tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) của Ontario.

+ Chương trình Edexcel của Pearson theo chuẩn Anh quốc (hệ song ngữ).

Những thế hệ trẻ được trưởng thành từ CISS sẽ được đào tạo 6 năng lực giúp các em tự tin hội nhập, đáp ứng tiêu chí Citizen Global: Tính sáng tạo, Tinh thần hợp tác, Khả năng giao tiếp, Tư duy phản biện, Bổn phận công dân, Phẩm chất tốt đẹp.

Hơn thế, khả năng thích nghi là hành trang quan trọng nhất mà các em được bồi đắp. Thích nghi và điều chỉnh bản thân để phù hợp với một thế giới tương lai đang đổi thay từng ngày.

Tham khảo thêm video giới thiệu về hệ thống trường quốc tế Canada:

Tại Aqua City, ngoài không gian sống xanh, sạch thì Aqua City đáp ứng được tiêu chuẩn sống của giới thành đạt hiện nay. Khu đô thị có đủ các tiện ích sống quan trọng như bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu tiếp khách sang trọng, khu thể thao, bến du thuyền … Đảm bảo cuộc sống chất lượng của 3 thế hệ. Đặc biệt, thế hệ trẻ đáp ứng tiêu chí Citizen Global.

Theo quy hoạch khu đô thị Aqua City sẽ dành hơn 25ha đất dành cho giáo dục với 22 trường học quốc tế. Trường học quốc tế Canada là trường học đầu tiên có mặt tại dự án. Tiếp theo sẽ còn nhiều trường học quốc tế khác.

Trường học quốc tế góp phần không nhỏ đến cộng động cư dân sống tại đó. Một ví dụ điển hình như Thảo Điền Quận 2. Ngoài môi trường sống chất lượng bao quanh bởi sông nước và tiện đi lại thì trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế ảnh hưởng lớn đến quyết định chọn an cư của giới giàu để con cái tiện đi lại, học hành.

Lê Đình Phong thấy, khi chọn sinh sống tại khu đô thị Aqua City, quý khách hoàn toàn an tâm về nơi học hành cho con trẻ.

Sắp tới, Aqua City mở bán phân khu mới là Đảo Phượng Hoàng – Phoenix South. Hòn đảo rộng 286ha bao quanh bởi 9km bờ sông rất thoáng mát.

truong hoc quoc te tai aqua city phoenix south

Phoenix South nơi độc bản cho đặc quyền chọn cư dân đảo. Và hệ thống trường học quốc tế Phoenix Edu đầu tiên tại Aqua City cũng được phát triển tại đây.

Phân khu Đảo Phượng Hoàng chính thức nhận booking từ tháng 7/2020. Quý khách quan tâm mua nhà phố biệt thự sinh thái tại Aqua City không nên bỏ qua. Xem thêm tại đây: AQUA CITY BIÊN HÒA.

Tin tức mới nhất về Aqua City nhiều khách quan tâm nhất:

Thông tin hạ tầng Đồng Nai liên quan quý khách có thể quan tâm:

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments